x close

หนุ่มใจดี เจ็บตัวฟรี เพราะขอเลี้ยงไก่ย่างอันธพาล สุดท้ายเจอยกพวกใช้มีดไล่ฟัน

        หนุ่มใจดี ขอเลี้ยงไก่ย่างอันธพาล หลังเห็นว่าเคยเจอกัน สุดท้ายอีกฝ่ายด่ายับ ก่อนหายตัวไปเรียกพรรคพวกมารุมตี ใช้มีสปาต้าไล่ฟันเจ็บจนโดนหามส่งโรงพยาบาล ลั่น หลังจากนี้ไม่ชวนใครแล้ว


ยกพวกตีกัน
ภาพจาก ช่อง 3

        วันที่ 20 มิถุนายน 2563 ช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่าบริเวณปากซอย 5 ถ.โชคสมาน 5 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันขึ้น ต่อมา ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคนเจ็บคือ นายสุรเพชร แสนเมือง พ่อค้าขายหมูย่าง วัย 21 ปี ถูกฟันด้วยมีดสปาต้ายาวประมาณ 2 ฟุต ตอนนี้อยู่โรงพยาบาล ส่วนคนฟันนั้นชื่อว่า จิ้น หนีไปอยู่กับกลุ่มเพื่อน อีกทั้งผู้ก่อเหตุกับผู้บาดเจ็บก็เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันดี

        สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นจาก นายสุรเพชร นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนอีก 3 คนหน้าปากซอย และนายจิ้นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ดังนั้นนายสุรเพชร จึงตะโกนให้มากินหมูย่างเพราะรู้จักกัน แต่นายจิ้นกลับด่าแม่และท้าต่อย ก่อนที่จะขี่รถออกไปตามพรรคพวกและขับรถยนต์โตโยต้า วีออส 5-6 คนมาเคลียร์กัน

ยกพวกตีกัน
ภาพจาก ช่อง 3

        ทั้งนี้ ในกลุ่มคนร้ายมีคนนำมีดสปาต้าลงมาจากรถเก๋ง และนายจิ้นได้แย่งมีดมาฟันนายสุรเพชรไม่ยั้ง โดยมีเพื่อนสาว แม่ พยายามเข้าห้าม ก่อนที่นายจิ้นจะวิ่งหนีไปในซอย และทิ้งรถจักรยานยนต์ โทรศัพท์มือถือไว้ในจุดเกิดเหตุ ส่วนเพื่อนก็ขับรถหนีไป

        ขณะที่เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นางวรรณา หนูแดง แม่ของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนและลูกชายเข้าแจ้งความกับตำรวจเรียบร้อย ส่วนอาการบาดเจ็บของลูกชาย ถูกฟันที่หัว ต้องเย็บ 2 เข็มมีร่องรอยของมีดที่ใช้ฟันเป็นรอยด้านหลัง 2 แผล เบ้าตาเขียวช้ำ ตนนั้นก็ได้รับบาดเจ็บร่างกายฟกช้ำเช่นกัน เพราะกอดลูกชายไม่ให้วัยรุ่นทำร้าย

        ด้านนายสุรเพชร เล่าว่า ตนมีอาชีพขายหมูย่าง ขายเสร็จก็ดื่มเหล้า ระหว่างนั้นมีรถเข็นขายส้มตำผ่านมา จึงเข้าไปซื้อ เห็นคู่กรณีมาซื้อไก่ย่างเหมือนกัน และเคยเห็นหน้ากันมาก่อน ก็ถามว่า "เพื่อนกินอะไรมาหรือยัง เดี๋ยวเราเลี้ยงไก่ย่างเอง" ปรากฏว่า อีกฝ่ายทำหน้าไม่พอใจ บอกว่า "มึงต่อยกับกูมั้ย" ทำให้ตนแปลกใจ ที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ตนจึงขอโทษ และกลับมากินเหล้าเหมือนกัน ผ่านไปไม่นานคู่กรณีก็ยกพลมารุมทำร้ายตามที่เป็นข่าว โดยเรื่องนี้จะเป็นบทเรียนตน หากพบอันธพาลก็จะไม่คุยอีกต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์ , ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มใจดี เจ็บตัวฟรี เพราะขอเลี้ยงไก่ย่างอันธพาล สุดท้ายเจอยกพวกใช้มีดไล่ฟัน อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2563 เวลา 17:22:33 7,748 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP