x close

สาวเผยเหตุแฟนโดดเกาะรถดับ ที่แท้ไม่ใช่ลักพาตัว เต็มใจมีซัมติง - ผวา ซาดิสม์

          ตำรวจเผยเหตุหนุ่มกระโดดเกาะรถตู้ช่วยแฟน พบฝ่ายหญิงเต็มใจขึ้นรถไปมีเพศสัมพันธ์กับคนขับ แต่ผวาเจอคนซาดิสม์ เรียกแฟนหนุ่มมาช่วย สุดท้ายเกิดอุบัติเหตุดับ


ภาพข่าว แฟนโดดเกาะรถดับ
ภาพจาก สำนักข่าว INN

ภาพข่าว แฟนโดดเกาะรถดับ
ภาพจาก สำนักข่าว INN

          จากกรณีที่เกิดเหตุรถตู้สีขาว ลักพาตัวหญิงสาวขึ้นรถ บริเวณด้านหลังสวนลุมพินี โดยแฟนของหญิงสาวได้กระโดดเกาะหน้ารถ จนต่อมารถเสียหลักชนเสาป้ายบอกทางเชิงสะพานมิตรภาพไทย-เบลเยี่ยม ถนนพระราม 4 ขาออก แฟนของหญิงสาวตกจากรถลงมากระแทกพื้นเสียชีวิต ส่วนฝ่ายหญิงกระโดดลงมาจากรถรอดชีวิต โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น.

อ่านข่าว : หนุ่มสังเวยชีวิต กระโดดเกาะรถตู้จนสะบัด หลังลักพาตัวแฟนสาวที่สวนลุม

ภาพข่าว แฟนโดดเกาะรถดับ
ภาพจาก สำนักข่าว INN

          คืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า พล.ต.ต. สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน ทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุรถตู้โฟล์กสวาเกน สีบรอนซ์ ไม่ทราบเลขทะเบียน พุ่งชนแบริเออร์ มีชายหนุ่มที่เกาะมากับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเดียวกัน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ท่อนล่างเปลือย เข้าแจ้งความที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ว่าโดยสารมากับรถตู้คนดังกล่าว ซึ่งตนได้มีเพศสัมพันธ์กับคนขับ แต่คนขับอวัยวะเพศไม่แข็งและมีพฤติกรรมซาดิสม์ ใช้สกอตช์เทปรัดข้อมือตนไว้กับรถ ตนจึงพยายามขัดขืน

          น.ส.เอ เล่าต่อว่า ส่วนชายที่เกาะรถตู้และถูกรถชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น เป็นแฟนหนุ่มของตนที่ตามมาช่วยเหลือโดยการกระโดดเกาะรถ ซึ่งหลังเกิดอุบัติเหตุตนพยายามดิ้นจนข้อมือหลุดออกจากสกอตช์เทปที่คนขับรถตู้พันไว้ ตนจึงกระโดดลงจากรถบริเวณสี่แยกไฟแดงวัดช่องลม และหนีมาได้

          ขณะที่ พล.ต.ต. สามารถ กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามเบาะแสของรถตู้ พบว่ามีการใช้แผ่นกระดาษปิดป้ายทะเบียน เมื่อตรวจสอบเลขบนกระดาษก็ไม่พบว่าได้จดแจ้งกับกรมการขนส่งทางบก จึงให้เจ้าหน้าที่ไล่กล้องวงจรปิดตรวจสอบเส้นทางที่ใช้เพื่อเร่งสืบตามหาตัวคนร้าย เบื้องต้นคนขับรถตู้เข้าข่ายขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างกายจนผู้อื่นถึงแก่ความตาย และอาจเข้าข่ายหน่วงเหนี่ยวกักขัง เนื่องจากหญิงสาวถูกพันธนาการระหว่างอยู่ในรถ

ภาพข่าว แฟนโดดเกาะรถดับ
ภาพจาก สำนักข่าว INN

ภาพข่าว แฟนโดดเกาะรถดับ
ภาพจาก สำนักข่าว INN

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเผยเหตุแฟนโดดเกาะรถดับ ที่แท้ไม่ใช่ลักพาตัว เต็มใจมีซัมติง - ผวา ซาดิสม์ อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:38:56 103,625 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP