x close

ลูกชูวิทย์ เปิดภาพ Before - After บ่อนพระราม 3 โต๊ะพนันเพียบ รูปนี้ได้จากสายลับ

          เติมตระกูล ลูกชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เผยภาพ Before - After บ่อนพระราม 3 โต๊ะพนันตั้งเรียงราย จะบอกว่ามีโต๊ะเดียวได้ไง เจ้าตัวบอกได้มาจากสายลับ ยังมีข้อมูลอีกเพียบ เตรียมส่งให้ตำรวจ ขณะที่ชาวเน็ตเห็นต่าง !

ยิงกันบ่อนพระรามสาม

          จากกรณีเกิดเหตุยิงกันตายในบ่อนพระราม 3 ซึ่งเป็นบ่อนของเฮียตี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำแหน่งสารวัตร สน.แสมดำ รวมอยู่ด้วย ซึ่งนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้ตั้งโต๊ะแถลงแฉเรื่องบ่อนดังกล่าว ว่าเปิดมาเป็น 20 ปี เป็นไปไม่ได้ที่จะมีแค่โต๊ะเดียว ส่วนสาเหตุเกิดจากการทวงหนี้ในบ่อน จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันและยิงกันในที่สุด นอกจากนี้ยังบอกว่ามีตำรวจชื่อเล่น "ซ" เป็นเครือข่ายใหญ่และมีธุรกิจสีเทาเพียบ
        
          อ่านข่าว : ชูวิทย์ ตั้งโต๊ะแฉสาเหตุยิงกลางบ่อนพระราม 3 - เปิดมา 20 ปี จะมีโต๊ะเดียวได้ไง !

 
          ทั้งนี้ ในโลกโซเชียลมีภาพหลุดออกมาหลายมุม ซึ่งค้านกับคำพูดของตำรวจอย่างมาก ทั้งที่บอกว่าไม่มีกล้องวงจรปิด และภาพที่เห็นหลายคนกำลังช่วยกันเคลียร์สถานที่ ยกโต๊ะและเก้าอี้ต่าง ๆ ออกไปทางประตูลับ

          ล่าสุด (4 สิงหาคม 2563) นายเติมตระกูล กมลวิศิษฎ์ ลูกชายของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเผยสภาพภายในของบ่อนดังกล่าวก่อนเกิดเหตุยิงกันตาย ซึ่งพบว่าภายในมีโต๊ะเล่นพนันอยู่หลายโต๊ะ โดยระบุว่า...

          "รูปของจริงที่พ่อผมได้มาแล้วมาเปิดให้พี่น้องสื่อมวลชนดู ตอนแถลงข่าวรูปนี้ได้มาจากสายลับ 007 น้องของจอห์น วิค ส่งมาให้ ดูจากกล้องกับโต๊ะพนันแล้วใครบอกมีโต๊ะเดียว แล้วก็ไม่มีกล้อง ยังมีข้อมูลอีกมากมายที่ได้จาก 007 น้องของจอห์น วิค ส่งมาให้ จะรีบดำเนินการส่งให้ทางตำรวจกับผู้สื่อข่าวต่อไป แล้วก็ข้อมูลของพวกทำพนันออนไลน์ดัง ๆ ทั้งหลายแล้วชอบโชวร์รวย อย่าคิดว่าเค้าไม่รู้"

ยิงกันบ่อนพระรามสาม

          โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพบ่อนพระราม 3 แบบ Before-After ที่เห็นความแตกต่างชัดมาก จากโต๊ะพนันที่ตั้งเรียงรายกันอยู่ เมื่อเกิดเหตุก็ถูกขนย้ายออกไปจนเกือบหมด อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตหลายคนมองว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่บ่อนที่เกิดเหตุ เพราะพื้นห้องไม่เหมือนกัน โต๊ะพนันก็ไม่เหมือนกัน และมองว่าโต๊ะแบบนี้เป็นโต๊ะโป๊กเกอร์ ซึ่งในไทยไม่นิยมเล่นกัน และโต๊ะในภาพก็เป็นโต๊ะแบบไม่มีพนักงานประจำโต๊ะ แต่หนึ่งในผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานสาวที่เสียชีวิตคาโต๊ะ จึงมองว่าเป็นคนละที่กัน พยายามเกาะกระแสหรือไม่ ขณะที่ นายเติมตระกูล เข้ามาตอบว่า บ่อนแห่งนี้มีหลายห้อง หลายโซน

ยิงกันบ่อนพระรามสาม

ยิงกันบ่อนพระรามสาม

ยิงกันบ่อนพระรามสาม

ยิงกันบ่อนพระรามสาม
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Dermtragoon Term Kamolvisit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกชูวิทย์ เปิดภาพ Before - After บ่อนพระราม 3 โต๊ะพนันเพียบ รูปนี้ได้จากสายลับ อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2563 เวลา 14:12:51 36,783 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP