x close

ชีวิตปัจจุบัน น้องก้อย สาวเกือบหมดอนาคตเพราะ หญิงไก่ ล่าสุดใกล้เป็นบัณฑิตแล้ว


           จตุรงค์ สุขเอียด เผย น้องก้อย อดีตเด็กสาวเกือบเข้าคุกเพราะ หญิงไก่ ยัดข้อหาเท็จ ล่าสุดใกล้ได้เป็นบัณฑิตแล้ว

 น้องก้อย

           วันที่ 3 สิงหาคม 2563 นายจตุรงค์ สุขเอียด ผู้สื่อข่าวเชิงสอบสวนชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กจตุรงค์ สุขเอียด ถึงเรื่องราวชวนประทับใจของ น.ส.ประภาวรรณ หรือ น้องก้อย หนึ่งในผู้เคยตกเป็นเหยื่อของ นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือ หญิงไก่ อดีตไฮโซดัง ที่มักจะใส่ร้ายลูกจ้างจนต้องโดนคดีทั้งที่ไม่ได้กระทำความผิด โดยเมื่อปี 2559 น้องก้อย ได้ขอความช่วยเหลือไปที่ นายจตุรงค์ นำมาซึ่งการตีแผ่ความจริง จนได้รับความเป็นธรรมในเวลาต่อมา

 น้องก้อย

           โพสต์ดังกล่าวเล่าว่า "วันที่ 3 สิงหาคม เมื่อ 4 ปีที่แล้ว น้องก้อย ส่งข้อความมาว่าได้เข้าเป็นนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เฉลิมพระเกียรติสกลนคร สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ พร้อมโชว์หัวเข็มขัด เพราะก่อนหน้านั้นถูกตำรวจ สน.ประชาชื่น ตามจับไปขังไว้นาน 3 เดือน เพราะถูก นางไก่ ปรักปรำว่าร่วมกันลักทรัพย์จนถูกออกหมายจับ 3 คน พ่อ แม่ ลูก น้องก้อย อินบ็อกซ์มาขอความช่วยเหลือว่า ถ้าหนูถูกจับอีก ก็ไม่ได้รายงานตัวไม่ได้เรียน ถ้าติดคุก จะทำให้พ่อ แม่ น้อง ต้องลำบากขึ้นไปอีก พวกหนูก็จะติดคุกกันทุกคน

           จนไปเริ่มขุดคุ้ยความจริงออกมา แล้วกลายเป็นเรื่องนางไก่ลวงโลก หลอกใช้ตำรวจเเป็นเครื่องมือ ใส่ความลูกจ้างและแอบอ้างเบื้องสูง นางไก่ติดคุก โทษรวม ๆ 17 ปีใน 3 ข้อหา แอบอ้างสถาบัน , แจ้งความเท็จ และค้ามนุษย์

           ผ่านมาถึงวันนี้แม่ พ่อ น้องก้อยก็ได้ถูกถอนหมายจับ น้องสาว 2 คนได้เรียนหนังสือ ส่วนน้องก้อย แม่เธอส่งข้อความล่าสุดมาแจ้งว่ากำลังจะจบ

           ข่าวเล็ก ๆ แบบนี้ ทำให้รู้สึกถึงคุณค่าในงานข่าวของเรา ใช้ความรู้และพื้นที่สื่อช่วยเหลือคนจน ๆ จากความไม่ยุติธรรมของตำรวจ"


           ขณะเดียวกัน คุณจตุรงค์ ยังเผยภาพเบื้องหลังที่เขานั้นทุ่มเทปลอมตัวเป็นคนสวน จนได้รับข้อมูลจำนวนมากในคดีนี้ ก่อนที่ต่อมาเรื่องราวของ หญิงไก่ จะถูกหลายฝ่ายเปิดโปงตามที่ปรากฏในสื่อเมื่อ 4 ปีก่อน

 น้องก้อย

 น้องก้อย
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก จตุรงค์ สุขเอียด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชีวิตปัจจุบัน น้องก้อย สาวเกือบหมดอนาคตเพราะ หญิงไก่ ล่าสุดใกล้เป็นบัณฑิตแล้ว อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2563 เวลา 16:33:42 58,227 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP