x close

แม่ร่ำไห้.. ลูกสาวโดนลูกหลง โจ๋ไล่ยิงกันหลังงานผ้าไหม จากไปก่อนได้ขึ้นประกวด

 


            วัยรุ่นกว่า 40 คน ไล่ยิงอริกลางถนน หลังงานผ้าไหมเลิก สาว 16 โดนลูกหลง ถูกยิงดับ แม่เล่าทั้งน้ำตา ลูกเตรียมประกวดนางงามผ้าไหมคืนนี้ แต่มาจากไปเสียก่อน

 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน

            วันที่ 26 กันยายน 2563 เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ. สุเมธ ยิ่งแสวงดี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นาโพธิ์ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นยิงกันบนถนนสายบ้านบง-หนองสองห้อง บริเวณบ้านโคกเมฆ ต.บ้านคู่ อ.นาโพธิ์ จึงเข้าไปตรวจสอบ

            ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-6 คน กำลังพยายามช่วยเหลือ น.ส.ณัฐนิชา (ปอย) แทนไธสง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.นาโพธิ์ ซึ่งถูกยิงจากอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าด้านหลังตัดขั้วหัวใจ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

            นอกจากนี้ยังมีนายกิติพัชชัย เทพวงศ์ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ถูกกระสุนนัดเดียวกันที่ทะลุจาก น.ส.ณัฐนิชา เข้าแผ่นหลัง ถูกนำส่งโรงพยาบาลนาโพธิ์ ก่อนหน้านี้

            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 11/2 หมู่ 5 บ้านหัวฝาย ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของน้องปอย ผู้เสียชีวิต มีครูและเพื่อนนักเรียนรุ่นเดียวกันเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างมีอาการเศร้าโศก

 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน

 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน

            ทั้งนี้ นางสายฝน แทนไธสง อายุ 38 ปี แม่ของน้องปอย กล่าวว่า ที่ อ.นาโพธิ์ มีการจัดงานผ้าไหมนาโพธิ์ ซึ่งเป็นงานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของอำเภอ ตอนแรกลูกสาวจะไม่ไปเที่ยวงานในคืนเกิดเหตุ แต่อยากไปให้กำลังใจเพื่อนชายที่ไปประกวดนางฟ้าจำแลง จึงไปกับเพื่อน มาทราบข่าวอีกทีลูกถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

            เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนรู้สึกช็อก เพราะลูกสาวเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน เป็นที่รักของครูและเพื่อนในโรงเรียน โดยเฉพาะลูกสาวเป็นตัวแทนของ ต.ดอนกอก จะไปประกวดนางงามผ้าไหม ในคืนวันนี้ ไม่คิดว่าลูกสาวจะจากไปก่อนเวลาอันควร และอยากให้กฎหมายลงโทษคดีแบบนี้ให้แรงถึงประหารชีวิต


            นางสายฝน ยังกล่าวด้วยว่า ตอนนี้เป็นห่วงสามีที่เดินทางมาจากประเทศเกาหลี ได้ 2 วัน ซึ่งอยู่ระหว่างการกักตัว 14 วัน ที่ศูนย์กักกันที่กรุงเทพฯ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ศูนย์ไหน และยังไม่สามารถติดต่อกันได้ จึงอยากจะวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดต่อสามีและช่วยหาวิธีพูดให้สามีเข้าใจว่า "ลูกเสียชีวิตแล้ว" เพราะสามีมีโรคความดันและหัวใจ เกรงจะช็อกเมื่อทราบข่าว

            ขณะที่ นายกิติพัชชัย คนขี่รถคันเกิดเหตุ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า ก่อนหน้านี้เคยไม่กินเส้นกันกับวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน คืนเกิดเหตุตนกับพวกรวมประมาณ 6 คน จะขี่รถกลับบ้านหลังงานเลิก ระหว่างนั้นเห็นคู่อริขี่รถจักรยานยนต์กว่า 40 คัน สวนมา พวกตนเห็นท่าไม่ดี จึงขี่รถหนีกลับบ้าน แต่ถูกกลุ่มนี้ขี่รถไล่ตาม และได้ยินเสียงปืนเป็นระยะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงน้องปอยบอกว่าไม่รู้อะไรมาโดนกลางหลัง ซึ่งตนรู้ทันทีว่าน่าจะถูกยิง

            จากนั้นได้ขี่รถไปบ้านญาติใกล้กับที่เกิดเหตุ เพื่อให้ติดต่อเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดยต่อมาน้องปอยบอกว่า "หายใจไม่ออก" ก่อนจะสิ้นใจในเวลาต่อมา ส่วนมือปืนคาดว่าน่าจะเป็นลูกคนมีสี ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้


 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน


 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน

 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน

 โดนลูกหลงโจ๋ไล่ยิงกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ร่ำไห้.. ลูกสาวโดนลูกหลง โจ๋ไล่ยิงกันหลังงานผ้าไหม จากไปก่อนได้ขึ้นประกวด อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2563 เวลา 11:45:10 18,269 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP