x close

ชาวนาวอนขอเห็นใจคนจนไม่มีทางสู้ เสี่ยบิ๊กไบค์ ลั่นเอาตัวหลานมาขอโทษ หลังโพสต์ด่า !

 

             ชาวนากู้เงิน 4 พัน หวังจ่ายให้ เสี่ยบิ๊กไบค์ หลังรถล้มเพราะชนข้าวที่ตากบนถนน ด้านแม่คนโพสต์วอนเสี่ยให้อภัย เห็นใจคนจนไม่มีทางต่อสู้ได้ รอลูกลางานได้ให้มาขอโทษด่วน


           วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เดลินิวส์ รายงานความคืบหน้ากรณีที่ เสี่ยเต้ย ขับรถบิ๊กไบค์ชนข้าวที่ชาวนาตากไว้บนถนนล้ม เข้าแจ้งความ เนื่องจากหลานของชาวนาได้โพสต์ต่อว่าซ้ำ และยืนยันจะเอาเรื่องจนกว่าผู้โพสต์จะมาขอโทษเอง โดยนายสมชาย หมื่นรัมย์ อายุ 67 ปี และนางกูล หมื่นรัมย์ อายุ 60 ปี เจ้าของข้าว ได้เดินทางมาที่ร้านยางของเสี่ยเต้ย แต่ทางเสี่ยไม่ยอมออกมาพบ จึงนั่งรอ 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ ซึ่งชาวบ้านต่างเห็นใจเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

           โดย นางกูล เล่าว่า หลังตำรวจนัดไปเจรจาไกล่เกลี่ยที่โรงพัก ก็ได้กู้เงินนอกระบบมา 4,000 บาท ตั้งใจว่าจะเตรียมไว้จ่ายค่าทำขวัญ ซึ่งมีการเจรจากันถึง 2 ครั้ง ตนก็พยายามกราบขอโทษ แต่ไม่ได้รับเสียงตอบรับจากเสี่ยเต้ย ตนยอมรับว่าตอนนี้นอนไม่หลับ เพราะตำรวจนัดให้ไปขึ้นศาลจังหวัดนางรอง อ.นางรอง ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งไม่รู้ว่าศาลจะตัดสินแบบไหน กลัวว่าจะต้องรับโทษหนักติดคุกและจ่ายค่าเสียหายจำนวนมาก

เสี่ยบิ๊กไบค์ ลั่นเอาตัวหลานมาขอโทษ

           ด้านนางสุรกิตติ นาราช อายุ 46 ปี ลูกของนายสมชายกับนางกูล และเป็นแม่ของผู้ที่โพสต์โต้ต่อว่าเสี่ยเต้ย จนทำให้ปัญหาบานปลาย เปิดเผยว่า หลังทราบว่าเสี่ยเต้ยไม่พอใจลูกสาว ตนก็ติดตามไปกับพ่อแม่ทุกครั้งที่ตำรวจเรียกพบ เพื่อจะขอโทษแทนลูก แต่ก็ยังคงไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จากเสี่ยเต้ยว่าต้องการให้ทำอย่างไร ตนทราบเพียงว่าพ่อกับแม่จะต้องไปขึ้นศาล

           ทั้งนี้ตนได้ติดต่อลูกสาวแล้วบอกให้มาพบเสี่ยเต้ย ลูกก็บอกว่ายังลางานมาไม่ได้ จึงอยากขอฝากคำขอโทษถึงเสี่ยเต้ยผ่านสื่ออีกครั้ง ขอให้เห็นใจชาวนาคนจนที่ไม่มีทางต่อสู้ได้ หากลูกพร้อม จะรีบเดินทางมาขอโทษ เพื่อให้เรื่องจบโดยเร็วที่สุด


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวนาวอนขอเห็นใจคนจนไม่มีทางสู้ เสี่ยบิ๊กไบค์ ลั่นเอาตัวหลานมาขอโทษ หลังโพสต์ด่า ! อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:43:32 18,114 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP