x close

เอาให้เข็ด ! หนุ่มชักดาบค่าสัก เจอบทเรียนจัดหนัก มัดประจานเป็นมัมมี่ รับลมหนาวให้เต็มที่

 
                หนุ่มหัวหมอ ชักดาบค่าสัก เจอจัดหนักสั่งสอน จับมัดไว้ข้างถนนกลางอากาศหนาว ๆ ดูซิคราวหน้ายังกล้าอีกไหม

 มาหัวหมอกับพี่ ต้องจัดให้หนัก
ภาพจาก cuoi.tuoitre.vn

                วันที่ 11 มกราคม 2564 เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซ็นทรัล รายงานว่า โซเชียลมีเดียในเวียดนามได้เกิดกระแสแชร์ต่อภาพไวรัลของหนุ่มรายหนึ่ง ที่อยู่ในสภาพสวมหมวกกันน็อก เปลือยท่อนบน ถูกหุ้มด้วยพลาสติกใส มัดแน่นอยู่กับต้นไม้ที่ตั้งอยู่ริมถนนในกรุงฮานอย ของเวียดนาม

               ด้วยความที่ตอนนี้ที่เวียดนามอยู่ในช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิลดต่ำเหลือไม่ถึง 10 องศาเซลเซียส การที่มีคนอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนกลางถนนเช่นนี้จึงไม่ใช่เรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาถูกจับมัด แถมยังแขวนป้ายไว้ด้วยว่า "ผมเกลียดการจ่ายค่าสัก"

               ตอนแรกผู้คนบนโลกออนไลน์ก็นึกว่านี่เป็นเพียงการแกล้งกันในกลุ่มเพื่อน หรือเป็นกลยุทธ์โปรโมตร้านสักด้วยการเรียกความสนใจจากชาวเน็ตเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต่อมาได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า NQT ออกมาแสดงตัวว่าเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังภาพดังกล่าว

มาหัวหมอกับพี่ ต้องจัดให้หนัก
ภาพจาก cuoi.tuoitre.vn


                 โดย NQT เผยว่า เขาเป็นเจ้าของร้านสัก และเจ้าหนุ่มที่อยู่ในรูปนี่ก็คือลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านของเขา แต่เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินดันจ่ายมาแค่ส่วนเดียว แล้วไม่ยอมกลับมาจ่ายส่วนที่เหลือ แถมยังหลีกเลี่ยงไม่ยอมมาเจอเขา ดังนั้น ในที่สุดเมื่อคนที่ร้านของเขาเจอตัว จึงตัดสินใจจับหมอนี่ลากมาที่ร้าน ถอดเสื้อแล้วหุ้มด้วยพลาสติกใส นำไปมัดไว้ข้างต้นไม้เพื่อเป็นการลงโทษ

                 อย่างไรก็ตาม แม้ต้องการจะสั่งสอนบทเรียนให้พ่อหนุ่มหัวหมอโกงเงินค่าสักให้ได้ลิ้มรสชาติอากาศหนาว ๆ กลางถนน แต่ NQT ก็บอกว่าสุดท้ายเขาก็รู้สึกสงสาร และตัดสินใจปล่อยเจ้าหนุ่มนี่ไปในที่สุด
                
               "เขาไม่มีเงินจ่าย แต่ผมก็ให้อภัยเขา" NQT ระบุ

มาหัวหมอกับพี่ ต้องจัดให้หนัก
ภาพจาก cuoi.tuoitre.vn


ขอบคุณข้อมูลจาก อ็อดดิตี้เซ็นทรัลเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาให้เข็ด ! หนุ่มชักดาบค่าสัก เจอบทเรียนจัดหนัก มัดประจานเป็นมัมมี่ รับลมหนาวให้เต็มที่ อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2564 เวลา 08:57:18 38,674 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP