x close

สันธนะ ช่วย เสี่ยโป้ ลั่นโดนจับเพราะไม่จ่ายใต้โต๊ะ-แฉลูกบิ๊กตำรวจ มีเว็บพนันแต่รอดเฉย


           สันธนะ เตรียมหลักทรัพย์ 1.3 ล้าน ยื่นประกันตัวช่วยเสี่ยโป้ เผยถูกจับเพราะไม่จ่ายให้เจ้าหน้าที่ พร้อมท้าบิ๊กตู่ จับกุม 2 เว็บพนันออนไลน์ ของลูกบุญธรรมอดีตบิ๊กตำรวจ อักษรย่อ ป.

เสี่ยโป้ อานนท์

           จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมานบุกตรวจค้น พร้อมจับกุมเสี่ยโป้ที่บ้านพัก ปมเกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์ และฟอกเงินจำนวนมากกว่า 6 เว็บไซต์ ซึ่งหลังจากตรวจสอบคาดว่า มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 1,000 ล้าน ขณะที่ทางเสี่ยโป้ก็ได้ออกมาระบุว่า ตนเองถูกกลั่นแกล้งโดยการนำคดีเก่ามาฟ้อง และยังมีคนถามอีกว่าจะอยู่หรือตาย ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

           อ่านข่าว : ผบ.ตร. แถลงเสี่ยโป้โดนจับเพราะอะไร ที่แท้เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ 6 เว็บ เงินหมุนพันล้าน
           อ่านข่าว : เสี่ยโป้ ลั่น โดนกลั่นแกล้ง ถูกนำคดีเก่ามาฟ้องใหม่-แฉมีคนขู่ จะอยู่หรือตาย

สันธนะ ประยูรรัตน์
ภาพจาก ช่องวัน

          ล่าสุดวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ไทยโพสต์ รายงานว่า ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เปิดเผยก่อนเตรียมเงินหลักทรัพย์ประมาณ 1,300,000 บาท ประกันตัวนายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ผู้ต้องหาคดีพนันออนไลน์ ที่ถูกตำรวจกองปราบปรามนำตัวมาฝากขังที่ศาลอาญา ว่า หลังจากนี้จะให้เสี่ยโป้ไปแสดงความบริสุทธิ์ใจกับศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ปอท. หรือ สน.พญาไท ที่ล่าสุด เสี่ยโป้ไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ กรณีที่ปรากฏภาพทางโซเชียลชักชวนให้เล่นการพนันนั้น เป็นภาพเก่าที่เคยถูกดำเนินคดีไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยพนักงานอัยการมีความเห็นสั่งไม่ฟ้องไปแล้ว เพราะเสี่ยโป้เชื่อว่าสักวันหนึ่งอาจถูกดำเนินคดีลักษณะนี้อีก เสี่ยโป้ก็พร้อมที่จะต่อสู้คดี ส่วนตัวเองก็จะเข้ามารับผิดชอบเรื่องนี้ เพราะตนเองเป็นคนสั่งให้เสี่ยโป้งดจ่ายส่วยเจ้าหน้าที่ ซึ่งหากยังจ่ายอยู่ก็คงไม่มีคดีแบบทุกวันนี้

          นอกจากนี้ ตนยังถือโอกาสร้องเรียนสื่อมวลชนไปถึงทำเนียบถึงนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้จับเจ้าของเว็บพนันออนไลน์เป็นตัวอย่างสักรายสองราย สองเว็บนี้ เจ้าของเว็บชื่อเอ็ดดี้ มีความสัมพันธ์เป็นลูกบุญธรรมของอดีตบิ๊กตำรวจที่เกษียณราชการแล้วอักษรย่อ ป ปลา ชื่อย่อก็ ป ปลา ส่วนอีกคนชื่อ เป็นต่อ เป็นเจ้าของเว็บพนัน ก็เป็นลูกบุญธรรมของบิ๊กตำรวจอีกคนชื่อเล่น ป ปลา เหมือนกัน ถ้ายึดทรัพย์เจ้าของสองเว็บพนันออนไลน์นี้ได้ พื้นที่สนามฟุตบอลก็ยังไม่พอวางกองทรัพย์สิน

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยโพสต์, ช่องวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สันธนะ ช่วย เสี่ยโป้ ลั่นโดนจับเพราะไม่จ่ายใต้โต๊ะ-แฉลูกบิ๊กตำรวจ มีเว็บพนันแต่รอดเฉย อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:52:57 9,907 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP