ไบค์เกอร์สาวหัวร้อน ก่อวีรกรรมเพิ่มอีกเพียบ ใช้มีดขู่เจ้าหน้าที่อุทยาน - ขู่วางระเบิดที่พัก เบี้ยวไม่ยอมจ่ายค่าเช่า และอาละวาดที่โรงพยาบาล

ภาพจาก ช่อง 3
หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ไบค์เกอร์สาวเลือดร้อนขี่บิ๊กไบค์ขึ้นทางด่วน ทะลุชนไม้กั้นด่านเก็บเงิน แล้วถูกจับได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ด่าเจ้าหน้าที่แหลก จากนั้นก็มีการแฉวีรกรรมเพิ่มเติมว่า เคยเข้ามาพักรีสอร์ต แต่ไม่จ่ายค่าที่พัก ด่ากราดไปทั่ว และขู่จะวางระเบิดที่ จ.นครนายก
อ่านข่าว : อีกแล้ว ! สาวซิ่งบิ๊กไบค์ชนไม้กั้นทางด่วน โผล่เบี้ยวค่าที่พัก-ขู่วางระเบิด

ภาพจาก ช่อง 3
กระทั่งถึงช่วงเที่ยงที่ต้องเช็กเอาต์ ทางโรงแรมก็ตั้งเวลาตัดระบบไฟฟ้า ทำให้สาวเริ่มไม่พอใจ แต่ก็ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าห้อง จนเวลา 16.00 น. ตนทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของหญิงสาว จึงแจ้งความให้ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก มาตรวจสอบ เพราะกลัวลูกค้าคนอื่นจะแตกตื่น พอสาวเห็นตำรวจก็โวยวาย ปิดประตูใส่เสียงดัง

ภาพจาก ช่อง 3
ทั้งนี้ ตำรวจสืบทราบว่า สาวคนนี้เคยก่อคดีดังเรื่องทางด่วน และก่อนหน้านี้ก็เพิ่งใช้มีดข่มขู่เจ้าหน้าที่อุทยานเขาใหญ่ และหลบหนีมาจนมาก่อเหตุซ้ำ จากนั้นหญิงสาวก็ขับรถหลบหนีไปหน้าตาเฉยตอนเวลา 18.30 น.
ต่อมา หญิงคนดังกล่าวได้มอบตัวที่ สภ.เมืองนครนายก ตนจึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ และตำรวจก็พาตัวไปตรวจหาสารเสพติด แต่ก็ไปอาละวาดที่โรงพยาบาลต่อ ดังนั้น จึงถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล มศว องครักษ์ เพื่อตรวจด้านจิตเวช และขอให้พ่อแม่สาวคนดังกล่าวรับตัวกลับบ้านต่อไป
ขณะที่พนักงานโรงแรมได้เล่าพฤติกรรมหญิงคนนี้ว่า มีอารมณ์รุนแรง วันนั้นได้ดันรั้วเหล็กโรงแรมเข้าไปในป่าข้างทาง พร้อมบอกว่า เดี๋ยวจะเอาระเบิดนิวเคลียร์มาถล่มที่นี่อีกด้วย