x close

สาวกักตัวโควิด โมโหหิวนิติฯ ส่งข้าวให้ช้า ลงมาตบสนั่น ลั่นพ่อเป็นนายพล ดูถูกสารพัด


          เปิดคลิปลูกบ้านโมโหหิว หลังนิติส่งข้าวให้ช้า เหตุต้องกักตัวโควิด 19 ก่อนลงมาตบสนั่น ลั่นไม่สนพ่อเป็นนายพล จบลงที่แจ้งความกลับ ต่อค่าเสียหายจาก 5 หมื่น เหลือ 3 หมื่น


          จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก มาดูหนังกันต์ ได้มีการเผยคลิปวิดีโอลูกบ้านสาวทำร้ายร่างกายนิติคอนโด ด้วยการตบหน้าหลายครั้ง หลังไม่พอใจที่นิติส่งอาหารให้บนห้องช้า เนื่องจากเจ้าตัวเป็นผู้เสี่ยงสูง และต้องกักตัวในห้อง เพราะแฟนติดโควิด 19 ซึ่งจากคลิปจะได้ยินว่าตัวลูกบ้านใช้ถ้อยคำรุนแรง ดูถูกนิติ อ้างตนว่าเป็นลูกนายพล เพิ่งทำหน้าอกมา 2 แสน แม้จะมี รปภ. และลูกบ้านคนอื่น ๆ เข้าห้ามก็ไม่ฟังซ้ำยังขู่คนห้ามด้วย

          โดยลูกบ้านรายนี้พยายามจะลงมาเอาอาหารเอง ทั้งที่นิติแจ้งแล้วว่าไม่ได้ แม้จะอ้างว่าไม่ได้ติดเชื้อเพราะตรวจแล้วเป็นลบ แต่ไม่มีเอกสารที่เป็นทางการยืนยัน ซึ่งคลิปดังกล่าวตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในขณะนี้นั้น


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (30 สิงหาคม 2564) รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานความคืบหน้าว่า ผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้จัดการนิติฯ คอนโดดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (29 สิงหาคม) ได้เดินทางไปตรวจเพื่อหาเชื้อที่โรงพยาบาล พร้อมกันนี้ได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สน.สุทธิสาร โดยมีการเรียกค่าสินไหมจำนวน 50,000 บาท

          ทั้งนี้ ทางลูกบ้านคู่กรณีกลับต่อรองเหลือ 30,000 บาท ก่อนจะมีการขอโทษต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไกล่เกลี่ยกันแล้ว พร้อมกันนี้ตัวลูกบ้านก็ได้ทำเรื่องยกเลิกสัญญาเช่าเพื่อขอย้ายออกจากห้องที่เจ้าตัวเช่าอยู่ภายใน 7 วัน

          ด้านเพื่อนบ้านในคอนโด เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า กฎดังกล่าวเป็นเรื่องที่ทำกันทั้งประเทศ การที่กระทำแบบนี้ผิดมาก ซึ่งเรื่องส่งอาหารหากจะช้าไปบ้าง ก็ขอให้ใจเย็น ๆ เพราะนิติฯ ก็มีงานหลายอย่าง ทั้งเรื่องพัสดุเรื่องบ้าน ที่เยอะมาก แต่คนก็ต้องถูกจำกัดลง การอยู่ด้วยกันก็อยากให้เคารพกฎ แม้บางอย่างอาจจะไม่สะดวก แต่ก็เป็นเหมือนกันหมด อยากให้เห็นแก่ส่วนรวมบ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก มาดูหนังกันต์, รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวกักตัวโควิด โมโหหิวนิติฯ ส่งข้าวให้ช้า ลงมาตบสนั่น ลั่นพ่อเป็นนายพล ดูถูกสารพัด อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2564 เวลา 17:35:27 51,605 อ่าน
TOP