x close

ไอซ์ รักชนก อ้าง โดนต้อม ยุทธเลิศ ตบหน้า - ถีบท้อง หลังนัดเคลียร์ปมเงินม็อบ


          ไอซ์ รักชนก โพสต์เล่าโดน ต้อม ยุทธเลิศ ทำร้ายร่างกาย ตบหน้า 2 ครั้ง กระโดดถีบที่ท้อง เหมือนคุยกับมาเฟีย หลังนัดเคลียร์กันเรื่องข้อกล่าวหาเงินม็อบ ตอนนี้รอฝั่งต้อมชี้แจงอีกครั้ง

ไอซ์ รักชนก ศรีนอก

          วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 กำลังมีประเด็นดราม่าร้อนที่เกิดขึ้นจากการโพสต์ของ ไอซ์ รักชนก ศรีนอก กลุ่มพลังคลับเฮ้าส์ ที่มีการโพสต์ถึง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ผ่านเฟซบุ๊ก Rukchanok Srinork หลังจากที่มีการนัดคุยกันบนเรือที่ท่าเรือแถวคลองสาน แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ชวนแพนิก รายละเอียดมีดังนี้

ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค

          "พยายามรวบรวมสติ (ตอนนี้แพนิค) เพื่อพิมพ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นวันนี้สั้น ๆ

          วันนี้ประมาณ 21:30 น. ต้อม ยุทธเลิศ เรียกเราไปคุยที่ชั้นบนของเรือที่ท่าเรือแถวคลองสาน เนื่องจากเคยมีปัญหากัน เรื่องคือต้อมตั้งห้องกล่าวหาว่ามีคนโกงเงินม็อบโดยไม่มีหลักฐาน วันถัดมาเราจึงตั้งรูปดิสเพลย์ถามว่าต้อม ยุทธเลิศ ขอโทษคนนั้นหรือยัง ความตั้งใจของเราต้องการจะเคลียร์ทำความเข้าใจกันและขอโทษในเรื่องนี้

          เราขึ้นมาด้านบนของเรือ เรานั่งที่โต๊ะ ต้อมยืนที่หัวเรือ เราพูดติดตลกว่าบรรยากาศเหมือนขึ้นมาคุยกับมาเฟียเลย ซึ่งมันเหมือนจริง ต้องมีคนอนุญาตให้ขึ้น และต้องมีคนพาตัวเราขึ้นมา ต้องสั่งให้นั่งแล้วเค้ายืนคุมหัวโต๊ะ แล้วต้อมก็พูดว่าก็มึงกำลังเล่นกับมาเฟียอยู่ไง ตลอดเวลาขึ้นมึงกูและใช้อารมณ์กับเราตลอด คุยไปได้สักพัก ต้อมเดินมาตบหน้าเรา 2 ครั้ง เราทั้งตกใจและโมโหเลยลุกขึ้นคว้าของอะไรสักอย่างที่อยู่บนโต๊ะไว้เพื่อจะป้องกันตัว ทุกคนบนนั้นพยายามห้ามเรา ซึ่งเรางงว่าห้ามเราทำไม เราเป็นคนโดนตบหน้า แต่ต้อมยืนพูดจาท้าทายยืนด่าเราต่อ ซึ่งตอนนั้นตัวเราจากที่อยากขึ้นมาขอโทษ ก็คือกูโคตรผิดหวัง กูมาทำเหี้ยไรตรงนี้ ตกใจ เสียใจ โมโห โกรธจนตัวสั่น กลัวจะโดนทำร้ายร่างกายเพิ่มอีกด้วยสถานการณ์ก็ชุลมุน จากนั้นมีผู้ชายอีกคนอยู่ดี ๆ ก็อารมณ์ขึ้นแล้วตะโกนชี้หน้าด่าเราว่าไอสัส มึงด่าพี่กู แล้วก็อะไรอีกมากมาย ซึ่งด่ามากูก็ด่าคืน

          พอทุกคนแยก เราเดินออกมาเพื่อจะทวงถามคำขอโทษที่ตบหน้าเรา และอยากรู้ว่าตบเราทำไม แล้วก็โดนต้อมโดดถีบที่ท้องอีก 1 ครั้ง สถานการณ์ชุลมุน จากนั้นไม่นานก็มีคนมากล่าวหาเราว่าต้องการสร้างสถานการณ์เพื่อทำให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ สร้างสถานการณ์เพื่อที่จะดิสเครดิตพวกเค้า สร้างภาพให้ตัวเองดูดี คือไม่เข้าใจ ใครจะสร้างสถานการณ์ให้ตัวเองโดนทำร้ายร่างกายหรอ แล้วคนตรงนั้น มีเพื่อนเราที่ขึ้นไปเป็นเพื่อนแค่ 2 คน นอกนั้นเป็นเพื่อนต้อมทั้งหมด ถ้าเราไม่บริสุทธิ์ใจจะไปคุย จะเอาตัวเข้าไปอยู่ในความสุ่มเสี่ยงเพื่ออะไร

          เราไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อนนะ เราไม่อยากพาดพิงใครด้วย รู้ว่าบางคนก็รู้จักทั้งสองฝ่ายและไม่อยากผิดใจ เราเข้าใจทุกอย่าง แล้วเราก็รู้ว่าคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนต้อมตบหน้าเรา 90% คือเพื่อนต้อม ถ้าขึ้นศาล ยังไงก็คงไม่ยินดีจะมาเป็นพยานให้เราหรอก ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนที่ถูกกระทำก็ตาม แต่ถึงยังไงเราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คนทำผิดก็ต้องโดนลงโทษ

          ถ้าเราสภาพจิตใจพร้อมกว่านี้ จะมาเล่าเรื่องราวโดยละเอียด ถ้าคนที่อยู่ในเหตุการณ์หรือไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ต้องการจะบิดเบือนสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น ก็ลองดู เราพร้อมจะเปิดเผยทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีภาพและเสียง

          ตอนนี้แจ้งความเรียบร้อยแล้ว"

          อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้นต้องรอ ต้อม ยุทธเลิศ ออกมาชี้แจงอีกครั้งเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ รักชนก อ้าง โดนต้อม ยุทธเลิศ ตบหน้า - ถีบท้อง หลังนัดเคลียร์ปมเงินม็อบ อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:28:05 38,582 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP