x close

สาวเดือดจัด ถูกตราหน้าเป็นเด็กเสี่ย หลังว่อนภาพคู่ปู่ 73 กับสาวเอ๊าะ โร่แจงความจริง


         สาวเดือดจัด โซเชียลถกประเด็นร้อน ภาพคู่ปู่ 73 กับสาวรุ่นหลาน ถูกตราหน้าเป็นเด็กเสี่ย ทั้งที่ความจริงไม่ใช่ ลั่นนี่เป็นภาพปู่หลาน ที่เห็นคือหลาน ไม่ใช่เจ้าสาว ส่งทนายจัดการคนปล่อยข่าว 

ภาพคู่ ปู่หลาน
ภาพจาก ETtoday

          วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า ไม่นานมานี้บนโลกออนไลน์ของจีนได้เกิดประเด็นฮือฮาที่ถูกแชร์กันสนั่น หลังปรากฏภาพของชายสูงวัย กับหญิงสาวรุ่นราวคราวหลาน ถ่ายรูปคู่กันในชุดสูทขาว ซึ่งผู้คนชี้ว่าเป็นภาพของเจ้าสัววัย 73 ปี จากเมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง ที่ใช้เงินร่วม 2 ล้านหยวน หรือราว 10 ล้านบาท เปย์แต่งงานสาววัย 29 ปี โดยสินสอดที่หมดไปมีทั้งอพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน และรถหรู

          อย่างไรก็ตาม หลังภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลที่มีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย ในที่สุดหญิงในภาพ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงที่มาของภาพดังกล่าว ชี้ชัดว่าเธอเป็นเด็กเสี่ยจริง ๆ หรือไม่

          โดยหญิงสาวได้ประกาศผ่านเว่ยป๋อ _Niki君 ว่าข่าวลือดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย ชายชราที่อยู่ในภาพนั้นเป็นคุณปู่แท้ ๆ ของเธอ โดยตอนนั้นคุณปู่เดินทางมาเยี่ยมเธอที่เซี่ยงไฮ้ จากนั้นเธอกับปู่จึงได้ถ่ายภาพคู่กันเป็นที่ระลึกไว้เท่านั้น ทางครอบครัวไม่คิดเลยว่าภาพจะถูกนำไปแชร์ต่อพร้อมปล่อยข่าวเสียหาย

          ทั้งนี้ ที่ผ่านมาเธอก็มักจะถ่ายภาพเล่นกับคุณปู่เก็บไว้ดูเป็นประจำอยู่แล้ว สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น เธอได้พยายามแจ้งให้คนที่ปล่อยข่าวคนแรกลบเนื้อหาข่าวลือดังกล่าวแล้ว และได้รวบรวมหลักฐาน ให้ทนายเข้ามาช่วยจัดการเพื่อจำดำเนินการทางกฎหมายหลังจากนี้ เพื่อลบล้างข่าวลือดังกล่าว เพราะมันส่งผลกระทบต่อชีวิตของพวกเธออย่างมาก

          อย่างไรก็ตาม รายงานชี้ว่าแม้หญิงสาวจะแจ้งไปทางต้นทางที่นำเสนอข่าวลือ ทางฝ่ายนั้นกลับนิ่งเฉย ไม่ออกมาโพสต์ขอโทษใด ๆ

          "ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงเป็นฉัน ที่ต้องทนกับปัญหาเหล่านี้ ฉันแค่อยากให้คนที่สร้างข่าวลือได้รับบทลงโทษที่เขาสมควรได้รับ ทำไมมันถึงยากเย็นและซับซ้อนอะไรแบบนี้" หญิงสาว กล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday, SCMP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเดือดจัด ถูกตราหน้าเป็นเด็กเสี่ย หลังว่อนภาพคู่ปู่ 73 กับสาวเอ๊าะ โร่แจงความจริง อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:44:58 87,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP