x close

ถกสนั่น หนุ่มเปิดชีวิตอู้ฟู่ จะได้คฤหาสน์ฟรี ๆ หลังคบเมียแก่ รับตรง ๆ อยู่ด้วยเพราะเงิน


           หนุ่มเปิดชีวิต กินหรูอยู่สบาย แถมจะได้คฤหาสน์แบบฟรี ๆ หลังตกลงแต่งงานเมียแก่คราวแม่ รับตรง ๆ อยู่กับเธอเพราะเงิน แต่ไม่ได้ขโมยใครกิน โซเชียลถกสนั่น

รักต่างวัย
ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับข้อมูล

           วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ มีรายงานเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งซึ่งกลายมาเป็นประเด็นวิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งออกมาโพสต์อวดชีวิตกินหรูอยู่สบาย และกำลังจะได้เป็นเจ้าของคฤหาสน์หรูในไต้หวัน เมื่อเขาได้ตกลงคบหากับหญิงแก่ที่อายุมากกว่าตัวเอง 30 ปี ที่เลี้ยงดูปูเสื่อเขาเป็นอย่างดีและเปย์ให้ไม่อั้น

           โดยชายหนุ่มรายดังกล่าวได้โพสต์บนชุมชนออนไลน์ เล่าว่า เขาคบอยู่กับผู้หญิงที่แก่กว่ามาประมาณครึ่งปีแล้ว และเธอก็เพิ่งจะขอเขาแต่งงาน เดิมทีหญิงคนนี้เป็นเจ้าของบ้านที่เขาเช่าอยู่ เธอเป็นคนรวยที่มีอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง ที่ผ่านมาเธอก็มักจะคอยส่งข้อความมาคุยกับเขาด้วยความเป็นห่วงเป็นใย ขณะที่ตัวเขาเองซึ่งมาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ก็โหยหาความรักจากแม่ ซึ่งหญิงคนนี้ก็มอบความรู้สึกนั้นแก่เขาได้

รักต่างวัย
ภาพจาก appledaily.com

           ต่อมาทางเจ้าของบ้านเริ่มมีความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีกับสามี จนลงเอยด้วยการหย่าร้าง โชคชะตาทำให้เขากับเธอเริ่มใกล้ชิด และก็ลงเอยด้วยการมีความสัมพันธ์กันหลังเมา นับจากนั้นก็เริ่มคบหากันจริงจัง ในตอนที่ไปเดตแรกด้วยกัน ฝ่ายหญิงยังให้บัตรเครดิตเขาไว้ใช้จ่ายด้วยซ้ำ

           ชายหนุ่มยอมรับว่า ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 30 ปี อีกทั้งสถานการณ์ครอบครัวของเขายังไม่ดีมาตั้งแต่เด็ก เขาจึงเลือกที่จะอยู่กับเธอเพราะเงิน ซึ่งเขายังมองว่าคุณป้าเองก็น่าจะอยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง เหตุใดเขาจึงต้องปฏิเสธโอกาสนี้ไปด้วยล่ะ

           แน่นอนว่าคุณป้าเจ้าของบ้านเองก็ไม่ใช่คนโง่งม เธอรู้ตัวดีว่าจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นจากเงินล้วน ๆ แต่เธอก็เคยบอกกับชายหนุ่มว่า ตัวเธอนั้นมีเงินเยอะ ต่อให้มีกันสองคนก็ใช้ไม่หมด เธอไม่อยากอยู่อย่างโดดเดี่ยวและตายไป ก็แค่หาใครสักคนมาอยู่ด้วยเท่านั้น

           ทั้งนี้ หลังจากเริ่มอยู่ด้วยกัน ชายหนุ่มก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ที่เขตเน่ยหู ของไทเปซิตี้ ในไต้หวัน เขายอมรับว่าตอนที่ทั้งคู่เดินจูงมือหรือกอดกันนั้น ผู้คนก็ยังมักเข้าใจว่าพวกเขาเป็นแม่ลูกกัน จนกระทั่งได้เห็นเขากับเธอจูบกัน

           ในส่วนการใช้ชีวิตหลังจากนั้น ฝ่ายหญิงก็เลี้ยงดูเขาเป็นอย่างดี ให้กินดีอยู่ดี กินอาหารจากภัตตาคารระดับ 5 ดาว ค่าอาหารในแต่ละเดือนคิดเป็นเงินถึง 100,000 หยวน ไม่รวมบัตรเครดิตที่เธอให้เขาไว้ใช้จ่าย และไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งจะขอให้เขาแต่งงานด้วย โดยสัญญาว่าจะยกคฤหาสน์ให้เป็นชื่อของเขา
 
           เขายอมรับว่าจริง ๆ ตัวเองรักเธอหรือเปล่า เขาก็ไม่รู้เช่นกัน แต่เขาไม่ปฏิเสธโอกาสนี้ อีกทั้งเขายังมีชีวิตที่เป็นสุขมาก ๆ เมื่ออยู่เคียงข้างป้าเจ้าของบ้าน เขาไม่แคร์แม้ผู้คนจะหัวเราะเยาะใส่ เพราะเขามองว่าตัวเองไม่ได้ไปลักขโมย ลักพาตัว หรือโกงใครมา พระเจ้าแค่มอบหน้าตาและรูปร่างที่ดูดีมาให้เขา ทำไมเขาจึงไม่ใช้มันเป็นโอกาส
 
           เมื่อเรื่องของหนุ่มรายนี้ถูกเปิดเผย ไม่ต้องสงสัยที่จะกลายมาเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อผู้คนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนที่บอกเช่นกันว่า ตัวเลือกของแต่ละคนมีได้ทั้งถูกและผิด ก็ขอเคารพตัวเลือกของชายคนนี้แล้วกัน รวมถึงมีคนที่มองว่าชายคนนี้ไม่ได้ไปปล้น จี้ ทำอันตราย หรือก่ออาชญากรรมใด ดังนั้นคนอื่น ๆ ก็ควรเลือกที่จะใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก appledaily.com, sina.com.tw


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถกสนั่น หนุ่มเปิดชีวิตอู้ฟู่ จะได้คฤหาสน์ฟรี ๆ หลังคบเมียแก่ รับตรง ๆ อยู่ด้วยเพราะเงิน โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 10:58:15 141,947 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP