x close

คู่รัก 8 ปี เลิกกัน กลายเป็นโรคซึมเศร้า โชคชะตาพาให้พบกันอีกครั้ง.. ที่โรงพยาบาล


            อดีตคู่รัก 8 ปี เลิกรากันไปสุดเจ็บปวด จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า หวนกลับมาพบกันอีกครั้งที่โรงพยาบาล ตำนานรักบทใหม่ จะจบลงแบบไหน

อดีตคู่รักกลับมาเจอกันในโรงพยาบาล
ภาพจาก weibo

          วันที่ 1 ธันวาคม 2564 เว็บไซต์โกลบอลส์ไทม์ เผยเรื่องราวความรักของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่กำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในสังคมออนไลน์ของจีน ในอดีตทั้งสองเคยคบหาอยู่ด้วยกันนานถึง 8 ปี แต่ต้องเลิกราแยกทางกันไปสุดเจ็บปวด จนเวลาผ่านไปนาน โชคชะตาได้พาให้พวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง... ที่โรงพยาบาล


          ตามรายงานเผยว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน หนุ่มสาวทั้งสองรายนี้ มีเหตุความเข้าใจผิดกันรุนแรง โดยต่างฝ่ายต่างเข้าใจว่าอีกคนนอกใจมีคนอื่น แต่ทั้งคู่ก็ใจแข็งเกินกว่าที่จะเอ่ยปากพูดคุยถามกันตรง ๆ จึงทำให้ในที่สุด พวกเขาได้ตัดสินใจแยกทางกันไปดำเนินชีวิตใหม่ ตามเส้นทางของตัวเอง

          จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ หนุ่มสาวทั้งสองถูกแอดมิดเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ภายหลังจากป่วยด้วยอาการของโรคซึมเศร้า เนื่องจากความเสียใจที่เกิดขึ้นภายหลังจากที่เลิกกันรากันไป

อดีตคู่รักกลับมาเจอกันในโรงพยาบาล
ภาพจาก weibo

          ไม่รู้ว่าโชคชะตาเล่นตลกหรือเป็นใจ ที่ทำให้ทั้งสองมารักษาที่โรงพยาบาลเดียวกัน ในเวลาพร้อมกัน และสุดท้ายก็ได้กลับมาเจอหน้ากันอีกครั้ง และทำให้ทั้งสองคนได้รู้ว่า แท้จริงแล้วพวกเขาไม่สามารถปล่อยมือจากกันได้

          สื่อออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการพบกันอีกครั้งที่แสนโรแมนติกของอดีตคู่รักนี้ ทั้งสองนั่งเคียงข้างกันในชุดผู้ป่วย หันหน้าไปทางหน้าต่าง นั่งมองฟ้าและพูดคุยกัน สลับมองหน้ากันเป็นครั้งคราว ในที่สุดทั้งสองก็ได้มีโอกาสเคลียร์ใจกัน ซึ่งต้องขอบคุณการช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่ทำให้ได้เห็นโมเมนต์นี้

          ภายหลังจากเรื่องราวนี้ถูกแชร์ในโซเชียล ชาวเน็ตต่างพากันชมชื่นประทับใจ ยกให้เป็นเรื่องรักโรแมนติกเหนือความคาดหมายยิ่งกว่าในละคร ในขณะที่บางรายก็กล่าวขำขันติดตลกว่า มันคือโชคชะตาลิขิตให้คู่กัน และสำหรับคู่นี้ไม่ใช่แค่ด้ายแดงที่ผูกโยงพวกเขาไว้ด้วยกัน แต่มันแข็งแกร่งและทรงพลังอย่างกับลวดเหล็กเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก globaltimes


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คู่รัก 8 ปี เลิกกัน กลายเป็นโรคซึมเศร้า โชคชะตาพาให้พบกันอีกครั้ง.. ที่โรงพยาบาล อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2564 เวลา 14:41:24 23,749 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP