x close

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เจอดี โทร. ขู่ให้รีบใช้หนี้แทนญาติ แต่ดันไปเจอตำรวจภาค 9 รู้เลยใครเกม !


          เผยคลิปฮาลั่น เมื่อตำรวจภาค 9 เจอแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทร. ข่มขู่ให้รีบใช้หนี้แทนญาติ 8,800 บาท จ่ายมาดี ๆ อย่าให้ต้องประจาน งานนี้ไม่รู้ใครแสดงเก่งกว่ากัน ระหว่างคุณตำรวจหรือคุณมิจฉาชีพ

แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหาตำรวจ

          กลายเป็นคลิปเอาคืนมิจฉาชีพที่ทำเอาถูกใจโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเหยื่อครั้งนี้ไม่ใช่ชาวบ้าน ตาสีตาสา แต่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คดีเลยพลิกจากเรื่องเครียด ๆ กลายเป็นเรื่องฮาทันที เพราะงานนี้คุณตำรวจแสดงเก่งมาก !

          โดยเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 เรื่องเด่นออนไลน์ ได้แชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก Tontrai Saengrawee ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 9 ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า "EP.1 เครียด !! แอปฯ กู้เงินโทร. มาขู่ตั้งแต่เช้า ไม่กล้าแจ้งตำรวจด้วย เห้อ !"

แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหาตำรวจ

          โดยในคลิปจะเห็นว่าทางคุณตำรวจ ได้พูดจาหลอกล่อมิจฉาชีพให้ค่อย ๆ เผยข้อมูลออกมาเรื่อย ๆ ด้วยการแสดงระดับรางวัลออสการ์ แกล้งถามว่าตอนนี้ติดต่อญาติคนนี้ไม่ได้ แล้วได้เบอร์มาจากไหน มิจฉาชีพก็บอกว่าได้เบอร์มาจากญาติ และคุณต้องเป็นคนจ่ายให้เขา

          เมื่อถามว่ายอดหนี้เท่าไร มิจฉาชีพก็บอกว่า 8,800 บาท ตำรวจจึงบอกว่าตอนนี้มีอยู่ 500 บาท เย็นนี้ถึงจะได้เงินจากการไปแบกปูน และเหมือนว่าทาง ทางมิจฉาชีพก็หลงเชื่อ บอกให้ทยอยจ่ายมาก็ได้ ผ่อนมาก่อนก็ได้ และมีการบอกเบอร์ไลน์เอาไว้เพื่อใช้ติดต่อ เรียกได้ว่างานนี้ เสร็จตำรวจ !

แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหาตำรวจ

          จากนั้น ตำรวจจึงแกล้งถามว่า ใครเป็นกรรมการบริษัท บริษัทตั้งอยู่ตรงไหน เดี๋ยวจะไปจ่ายให้ที่บริษัท แต่มิจฉาชีพบอกว่าไปจ่ายไม่ได้ เพราะเป็นช่วงโควิด 19 ตำรวจจึงแกล้งบอกว่าตนไม่มีจ่ายจริง ๆ เพราะต้องเอาเงิน 500 ไปเลี้ยงลูก 7-8 คน มิจฉาชีพด้วยความโมโห จึงข่มขู่ว่าถ้าเบี้ยวไม่จ่ายหนี้ รับรองไม่เอาไว้แน่ จะประจานประจานให้หมด


แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหาตำรวจ

          มิจฉาชีพ : ถ้าตอนนี้ไม่แอดไลน์มา หรือไม่แจ้งเบอร์เข้ามา คอยดูนะถ้าวันนี้ผมไม่เห็นสลิปเงินโอนเข้ามา เจอแน่นะ ผมไม่เอาไว้แน่ ผมไม่พูดเล่นนะ

          คุณตำรวจ : (หลุดขำ) พี่แต่ผมไม่ได้กู้นะพี่

          มิจฉาชีพ : เงินไม่ใช่น้อยเลยนะ ข้อมูลของพี่ ของน้าคุณ ก็อยู่กับเราหมด

          คุณตำรวจ : (หลุดขำอีก) แต่ผมไม่ได้กู้เองนะ

          มิจฉาชีพ : หลักฐานอะไรก็มีหมดนะ พี่อยู่ไหนผมรู้หมดนะ ผมไม่อยากทำร้ายใคร แต่ถ้าไม่ได้ผมก็คงต้องใช้ความรุนแรง

          คุณตำรวจ : ครับ ๆ แต่ถ้าถึงจุดนั้นผมก็ต้องสู้กลับนะครับ

          งานนี้จบที่ คุณตำรวจส่อแววหลุดขำมาจริง ๆ และมิจฉาชีพก็ไม่ได้อะไรไปเลยสักบาท นี่แหละนะ โทร. ไปโทร. มา ต้องเจอแจ็กพ็อตเข้าสักวัน

แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหาตำรวจ

แก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหาตำรวจขอบคุณข้อมููลจาก เฟซบุ๊ก Tontrai Saengrawee, เรื่องเด่นออนไลน์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เจอดี โทร. ขู่ให้รีบใช้หนี้แทนญาติ แต่ดันไปเจอตำรวจภาค 9 รู้เลยใครเกม ! โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:58:06 21,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP