x close

เบื้องหลังสาวสวย แต่งตัวดี๊ดี แต่เปิดห้องลมแทบจับ ขยะท่วมจนไม่เห็นพื้น อยู่ไปได้ไง


           แม่ลมแทบจับ ลูกสาวคนสวย แต่งตัวดีเมื่ออยู่นอกบ้าน แต่ภายในห้องยิ่งกว่ากองขยะ รกจนไม่เห็นที่เดิน แทบไม่มีที่นอน โซเชียลสุดสะพรึง อึ้งแฟนหนุ่มรับได้ยังไง

ห้องสกปรก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 爆怨公社

           วันที่ 13 ธันวาคม 2564 เว็บไซต์ ETtody รายงานว่า แม่ชาวจีนรายหนึ่งถึงกับทรุด ลมแทบจับ หลังได้เห็นสภาพห้องที่เละยิ่งกว่ากองขยะของลูกสาววัย 23 ปี ซึ่งแม้ว่าเธอจะดุและบ่นยังไงก็ไม่เป็นผล ลูกสาวไม่ยอมจัดห้องและไม่ยอมให้ใครเข้ามาในห้องตัวเอง และภาพที่ปรากฏนั้นก็ทำชาวเน็ตอึ้งไปตามกัน เพราะห้องนั้นรกมากจนไม่มีที่เดิน ยิ่งไม่ต้องพูดถึงว่าจะเอาตรงไหนไว้ซุกกายนอน

ห้องสกปรก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 爆怨公社

           โดยแม่รายนี้นำสภาพของของลูกสาว มาเผยลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก 爆怨公社 เพื่อระบายความทุกข์ใจ บอกว่าลูกสาวของเธออายุ 23 ปีแล้ว ยังอาศัยอยู่ในบ้าน แต่สภาพห้องของลูกกลับเลวร้ายยิ่งกว่าที่ทิ้งขยะ ถึงอย่างนั้นลูกสาวก็ยังนอนในห้องนี้ได้ทุกวัน และจะแต่งตัวสวย ๆ ตอนออกไปนอกบ้าน

           บางครั้งลูกสาวถึงขั้นพาเพื่อนร่วมชั้นและแฟนหนุ่มมาในห้องนี้ แต่สำหรับคนในบ้านกลับไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในห้อง และไม่ยอมให้ใครเข้าไปช่วยจัดห้องด้วย

ห้องสกปรก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 爆怨公社

           แม่อย่างเธอโมโหจนแทบระเบิดเสมอเมื่อได้เห็นสภาพห้องของลูก แต่แม้จะดุลูกมาหลายปี แต่ผลกลับยิ่งเลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้แม่อย่างเธอไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว สุดท้ายก็ทำได้แค่ไม่เปิดประตูเข้าไป เพื่อเลี่ยงไม่ให้กลิ่นเหม็นโชยออกมา

           จากภาพจะพบว่า บนเตียงนั้นเต็มไปด้วยของจากการช้อปปิ้งออนไลน์ และผลิตภัณฑ์เสริมความงามมากมาย ข้างเตียงคือกองขยะ เศษถุง เสื้อผ้ามากมาย รวมถึงถ้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ชามพลาสติก ซากแก้วและขวดเครื่องดื่มที่ถูกทิ้งไว้จนเน่า เศษทิชชูใช้แล้ว บนพื้นนั้นถูกข้าวของโยนเกลื่อนเต็มพื้นที่จนมองไม่เห็นพื้น เรียกว่าแค่ที่จะเดินยังไม่มี

ห้องสกปรก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 爆怨公社

           ได้เห็นแบบนี้ทำเอาชาวเน็ตสะพรึงแรง อดสงสัยไม่ได้ว่า "แฟนหนุ่มของเธอรับได้เหรอ" และลูกสาวจะนอนตรงไหน ขณะที่อีกหลาย ๆ คนถึงกับบอกเลยว่า "เด็กสาวซกมกมาก" และ "เห็นรูปนี้แล้วอยากเอาไปให้แม่ดูเลย จะได้รู้ว่าฉันสะอาดมาก"
 
           บางคนยังเปรียบเทียบว่า แม้แต่ที่ทิ้งขยะในชุมชนยังสะอาดว่าห้องของสาวคนนี้ด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางรายมองว่า คนที่อาศัยอยู่ในสภาพห้องเช่นนี้อาจมีความกดดันอยู่ภายใน แนะนำให้เข้ารับการปรึกษาจากจิตแพทย์จะดีกว่า

ห้องสกปรก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 爆怨公社

           ทั้งนี้ รายงานชี้ว่าจริง ๆ แม่รายนี้เคยนำภาพห้องสุดซกมกของลูกสาวมาโพสต์ครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อปี 2562 เผยให้เห็นซากอาหาร ชาม และแก้วพลาสติกที่วางกองไว้ข้างเตียง แต่หลังจากเวลาผ่านไปหลายปี ดูเหมือนว่าความซกมกของเธอจะเพิ่มขึ้นอย่างเลวร้าย จากเดิมที่ยังพอมีที่ว่างบนพื้น จนตอนนี้แค่จะมองหาพื้นห้องก็ยังมองไม่เห็นแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtody
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบื้องหลังสาวสวย แต่งตัวดี๊ดี แต่เปิดห้องลมแทบจับ ขยะท่วมจนไม่เห็นพื้น อยู่ไปได้ไง อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2564 เวลา 08:29:11 116,214 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP