x close

เคนโด้ กุลภัทร ประวัตินายแบบลูกเสี้ยวสไตล์โดดเด่น เปิดใจโดนบูลลี่ ก่อนพบเสียชีวิต


     ประวัติ เคนโด้ กุลภัทร นายแบบผู้มีเอกลักษณ์โดดเด่น สไตล์เป็นตัวเองไม่เหมือนใคร โลดแล่นในวงการแฟชั่นมาหลายปี ก่อนพบเสียชีวิตจมแม่น้ำเจ้าพระยา

ประวัติ เคนโด้ กุลภัทร

           นับเป็นข่าวเศร้าอย่างมาก สำหรับการเสียชีวิตของ เคนโด้ กุลภัทร นายแบบหนุ่มวัย 26 ปี หลังพบว่าหายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 โดยมีคนเจอตัวล่าสุดที่ม้านั่งหน้าหอพัก และมีอาการคล้ายไม่ค่อยสบาย ต่อมาเจ้าหน้าที่พบเป็นศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างความเสียใจอย่างมากนั้น

 อ่านข่าว : อาลัย... เคนโด้ กุลภัทร นายแบบดัง หายตัวปริศนา ล่าสุดพบศพลอยในแม่น้ำเจ้าพระยา

           สำหรับ เคนโด้ กุลภัทร วงการบันเทิงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในฐานะนายแบบ ด้วยใบหน้าโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีสไตล์เป็นตัวเองชัดเจน ทำให้เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นมานานหลายปี กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กันเลย

ประวัติ เคนโด้ กุลภัทร

ประวัติส่วนตัว


           เคนโด้​ กุลภัทร​ พงศ์ประภาพ เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม 2538 อายุ 26 ปี เป็นคนไทยลูกเสี้ยวเชื้อสายญี่ปุ่น สถานภาพบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Kendo Kullapat ระบุสเตตัส โสด และใช้อินสตาแกรมชื่อบัญชี Kenshishio

ประวัติการทำงานในวงการ


           ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทำให้ เคนโด้ กุลภัทร ได้เข้าวงการตั้งแต่อายุ 19 ปี จากหุ่นที่สูงสมาร์ต มีคาแรกเตอร์ชัดเจนในแบบที่วงการแฟชั่นค้นหา อีกทั้งมีความสามารถอย่างมาก ทำให้ที่ผ่านมาทำงานในสายอาชีพเดินแบบและถ่ายแบบให้กับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย โดยอยู่ในสังกัด kissmodelsbkk

ประวัติ เคนโด้ กุลภัทร

เปิดตัวตน เคนโด้ ชีวิตนี้ไม่ง่าย


           เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2563 เคนโด้ ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกในชีวิตกับโปรเจกต์ L’Officiel Hommes ME ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ช่วยดันเพดานการยอมรับความแตกต่างหลากหลายในสังคม เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ปิดบังเรื่องเพศของตัวเอง คนที่รู้จักดีก็จะรู้อยู่แล้ว ที่ผ่านมายอมรับว่าเคยโดนล้อมาเยอะ รู้สึกว่าเสียงรอบข้างอะไรที่ไม่สร้างสรรค์หรือทำร้ายก็ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ

           สำหรับตัวเองนั้นมีสิ่งที่คนพยายามจะให้เป็นเหมือนคนอื่น ยอมรับว่าเคยลองพยายามจะเป็นแบบนั้นแล้ว แต่ทำให้ไม่มีความสุข จึงพยายามเป็นตัวเองในแบบที่มีความสุขดีกว่า มันทำให้ชีวิตมีความสุข และไม่ต้องพยายามไปบอกใครให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ เพราะว่าจริง ๆ แล้วเขาอาจจะมีความสุขอยู่แล้วก็ได้ โดยมีคนมาบอกว่า

           "เนี่ยต้องทำแบบนี้สิ แบบนั้นสิ มันเข้าใจเขาเหรอ แต่มันไม่ขัดใจเรานะ"

ประวัติ เคนโด้ กุลภัทร

การจากไปไม่มีวันหวนกลับ


           วันที่ 6 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 08.40 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู แจ้งเหตุพบศพชายลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าเทียบเรือเอเชียทีค จึงนำร่างขึ้นจากน้ำบริเวณท่าเรือสะพานพุทธ พบมีรอยสักภาษาอังกฤษคำว่า "love" ที่ต้นคอซ้าย รอยสักไม้กางเขนที่ท้ายทอย รอยสักรูปหมึกที่น่องข้างซ้าย และยังพบบัตรผู้ป่วยโรงพยาบาล ระบุชื่อ นายกุลภัทร อายุ 26 ปี สันนิษฐานว่าจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

           การจากไปของเขาสร้างความเสียใจให้กับครอบครัว คนใกล้ชิดและเพื่อนร่วมงานในวงการอย่างมาก ต่างโพสต์อาลัยรักและแสดงความเสียใจกับครอบครัวในการสูญเสียครั้งนี้

ประวัติ เคนโด้ กุลภัทร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคนโด้ กุลภัทร ประวัตินายแบบลูกเสี้ยวสไตล์โดดเด่น เปิดใจโดนบูลลี่ ก่อนพบเสียชีวิต อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2565 เวลา 14:13:40 117,348 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP