x close

ดราม่าวันวิวาห์ แฟนเก่าเจ้าสาวตัดใจไม่ได้ วิ่งซบตักน้ำตานอง ก่อนเจ้าบ่าวเตะโด่ง


          ดราม่าวันวิวาห์ หนุ่มแฟนเก่าเจ้าสาวโผล่กลางพิธี ซบตักร้องไห้น้ำตานอง ขอบอกลาครั้งสุดท้าย ก่อนโดนเจ้าบ่าวเตะออกจากงาน

ดราม่าวันแต่งงาน
ภาพจาก 163.com

          แม้ว่างานแต่งงานจะเต็มไปด้วยความชื่นมื่น แต่ไม่ใช่ว่าทุกงานจะราบรื่นเหมือนกันเสมอไป หลายครั้งที่เรามักจะเห็นเหตุการณ์ไม่คาดฝันโผล่ขึ้นมา จนทำให้วิวาห์ล่มมาแล้วนักต่อนัก และกรณีล่าสุดนี้ เรียกว่าแทบจะเหมือนกับฉากในละครน้ำเน่าได้เลย 

          เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565 เว็บไซต์ Sohu รายงานว่า เกิดเหตุความวุ่นวายที่งานแต่งงานแห่งหนึ่งในประเทศจีน ในระหว่างที่พิธีกำลังดำเนินไปนั้น อยู่ ๆ หนุ่มแฟนเก่าของเจ้าสาวก็โผล่เข้ามาในงาน ก่อนจะโผเข้าไปกอดขาเจ้าสาว ซบตักร้องไห้น้ำตานอง ต่อหน้าต่อตาเจ้าบ่าว รวมทั้งเพื่อน ๆ และญาติที่พากันยืนตกใจไปตามกัน

ดราม่าวันแต่งงาน
ภาพจาก 163.com

          จากภาพที่มีการเผยแพร่ในสื่อออนไลน์จะเห็นว่า เหตุเกิดขึ้นในห้องของเจ้าสาว ขณะที่เจ้าบ่าวกำลังจะมารับตัวว่าที่ภรรยา หนุ่มชุดสีดำได้วิ่งเข้ามา ก่อนทรุดตัวลงต่อหน้าเจ้าสาว แล้วสารภาพความในใจ บอกว่าไม่อยากตัดใจทิ้งเธอไป พรั่งพรูเรื่องรักในอดีตพลางร้องไห้ออกมา ส่วนเจ้าสาวก็แสดงท่าทีเห็นใจ ลูบหัวปลอบโยนเขา

          หลังจากตั้งสติได้ ทางเจ้าบ่าวและเพื่อน ๆ ของเขาก็ช่วยกันไล่ตะเพิดหนุ่มแฟนเก่าของเจ้าสาวรายนี้ออกไปจากงาน กลายเป็นฉากดราม่าวันวิวาห์ที่น่าอับอาย ถูกแชร์ต่อกันไปในโซเชียลมีเดีย หลายคนเห็นแล้วก็ไม่พอใจ ระบุว่า "ไม่เข้าใจว่าอดีตคนรักของเธอจะมารื้อฟื้นความหลังอะไรในวันนี้ เหมือนอยากจะมายั่วยุมากกว่า ส่วนเจ้าสาวก็ดูเหมือนยังมีเยื่อใยกับเขา"

ดราม่าวันแต่งงาน
ภาพจาก 163.com

          คอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่ง กล่าวว่า "มันเหมือนกับการซื้อรถ ถึงจะเป็นรถมือสองแต่มันก็เป็นของฉันอยู่ดี แต่สิ่งที่ทำให้คนคาดไม่ถึงก็คือ อดีตเจ้าของรถยังถือกุญแจและมานั่งในรถอยู่ ใครจะรับเรื่องแบบนี้ได้บ้าง ?"

          ขณะที่บางคนก็แนะนำทางเจ้าบ่าวให้พิจารณาการแต่งงานกับเจ้าสาวคนนี้ใหม่ ชี้ว่า "พฤติกรรมแบบนี้ค่อนข้างอันตราย เพราะความสัมพันธ์เก่า ๆ กับแฟนเก่าของเธอสามารถฟื้นกลับคืนมาได้ทุกเมื่อ จะมีสักกี่คนที่โอเคกับความสัมพันธ์แบบนี้ แต่เมื่อคุณเลิกกับแฟนเก่าแล้ว คุณต้องเลิกกันอย่างเด็ดขาดชัดเจน"

          อย่างไรก็ตาม ยังมีบางส่วนที่เชื่อว่าฉากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเพียงการแสดง เพราะดูดราม่าเกินกว่าที่จะเป็นเรื่องจริง.. 

ดราม่าวันแต่งงาน
ภาพจาก 163.com

ดราม่าวันแต่งงาน
ภาพจาก 163.com


ขอบคุณข้อมูลจาก sohu.com, 163.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าวันวิวาห์ แฟนเก่าเจ้าสาวตัดใจไม่ได้ วิ่งซบตักน้ำตานอง ก่อนเจ้าบ่าวเตะโด่ง โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2565 เวลา 08:44:16 110,470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP