x close

เจ้าบ่าวเข้าห้องหอ เจ้าสาวเซอร์ไพรส์ร้อนแรง จัดเต็มให้ว่าที่สามี อยู่ดี ๆ โดนผลักหงายเงิบ


           เจ้าบ่าวเข้าห้องหอ เจอเจ้าสาวโชว์เซอร์ไพรส์ร้อนแรง จัดเต็มให้ว่าที่คุณสามี อยู่ดี ๆ โดนผลักหงายเงิบ งานแต่งล่มไม่เป็นท่า ทำไมต้องไม่พอใจขนาดนี้

เซอร์ไพรส์งานแต่ง
ภาพจาก Weibo

           งานวิวาห์ วันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต หลายคนต่างต้องการให้เป็นที่น่าจดจำ อยากจะทำให้คู่รักประทับใจไม่รู้ลืม แต่สำหรับเจ้าสาวรายนี้ ใครจะไปคาดคิดว่าเซอร์ไพรส์ที่เธอตั้งใจเตรียมมาให้เจ้าบ่าวนั้น จะกลายเป็นหายนะในชั่วพริบตา ถึงกับทำงานแต่งงานล่มไม่เป็นท่าเลยทีเดียว

           เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 เว็บไซต์ Sina เผยว่า ที่พิธีแต่งงานแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน เจ้าบ่าวสูทสีน้ำเงิน เดินถือช่อดอกไม้เข้าไปหาเจ้าสาวในห้องหอ พร้อมกับเพื่อน ๆ ของทั้งสองฝ่าย ที่ไปร่วมเป็นสักขีพยานรัก ต่างพากันตื่นเต้นยินดีกับโมเมนต์นี้อย่างชื่นมื่น จนกระทั่งเจ้าสาวเริ่มโชว์ที่เตรียมไว้ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

เซอร์ไพรส์งานแต่ง
ภาพจาก Weibo

           เจ้าสาวในชุดแดง เข้าไปเต้นยั่วยวนสุดร้อนเแรงกับว่าที่สามี ทั้งเอามือไปลูบตัวเขา และใช้แขนคล้องคอ ประกอบกับทำท่าเล่นหูเล่นตาสุดแพรวพราว เพื่อน ๆ ที่อยู่ในห้องช่วยกันลุ้นไปด้วยความตื่นเต้น ทว่าสีหน้าของเจ้าบ่าวนั้นดูเหมือนว่าจะไม่สนุกด้วย

           และแล้วจังหวะนั้นเอง เจ้าบ่าวก็ผลักเจ้าสาวอย่างแรงจนล้มหงายเงิบไป สร้างความตกใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เพื่อนเจ้าสาวต่างพากันทั้งอึ้งและงงว่าเกิดอะไรขึ้น และทางเจ้าบ่าวไม่พอใจอะไรเจ้าสาวขนาดนี้

เซอร์ไพรส์งานแต่ง
ภาพจาก Weibo

           ตามรายงานเผยว่า เจ้าบ่าวรายนี้ไม่พอใจการเต้นของเจ้าสาว เพราะรู้สึกเหมือนเป็นนักเต้นในไนต์คลับ ที่เจ้าตัวไม่ชอบ โดยตัวเขามีความคิดว่า ชีวิตคือการอยู่อย่างซื่อสัตย์ เป็นสามีภรรยากันอย่างจริงจัง ไม่มีเล่น ๆ ดังนั้นการเต้นเช่นนี้ของเจ้าสาวทำให้เขาอารมณ์เสีย ราวกับว่าเขาถูกหลอกในทางใดทางหนึ่ง และสุดท้ายงานแต่งก็ล้มเลิกไป

           ภายหลังจากเรื่องราวถูกแชร์ไปในสังคมออนไลน์ ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง หลายคนมองว่า การกระทำของเจ้าสาวก็อยู่ในขอบเขตที่ไม่ได้น่าเกลียดจนเกินไป ดูเธอตั้งใจทำให้บรรยากาศผ่อนคลายสนุกสนาน แต่ทางเจ้าบ่าวดูซีเรียสเกินไป

           "ในความคิดของฉัน ชีวิตควรจะมีสีสัน เต็มไปด้วยความโรแมนติกและความตื่นเต้น เพราะเมื่อความแปลกใหม่จบลง ก็จะเป็นเรื่องยากสำหรับคู่รักที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตที่น่าเบื่อ" ผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง กล่าว

เซอร์ไพรส์งานแต่ง
ภาพจาก Weibo

ขอบคุณข้อมูลจาก Sina


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าบ่าวเข้าห้องหอ เจ้าสาวเซอร์ไพรส์ร้อนแรง จัดเต็มให้ว่าที่สามี อยู่ดี ๆ โดนผลักหงายเงิบ โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2565 เวลา 08:49:55 133,267 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP