x close

ไฮโซปลาวาฬ เตรียมฟ้องสาว อ้างจ่ายเงินแสนแต่ได้ห้องอับที่ศรีพันวา-อาจฟ้องถึง ม.112

 
                ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ โพสต์ไอจี เตรียมฟ้องสาวคนหนึ่ง หลังเข้ามารีวิวห้องราคาคืนละ 40,000 ของศรีพันวาว่ามีกลิ่นอับ ยืนยันสิ่งที่สาวคนนี้พูดเป็นเฟกนิวส์ มีปัญหากับไฮโซปลาวาฬ ก็เหมือนมีปัญหากับรัสเซียและจีน


ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ
ภาพจาก Instagram wan.issara

                ทั้งนี้ มีคนคนหนึ่งได้โพสต์พร้อมกับเช็กอินที่ศรีพันวา และบอกว่าตนนอนไป 4 คืน หมดไปแสนกว่าบาท แต่สภาพที่ได้ไม่โอเคเลย ถ้าย้อนเวลาไปได้จะไม่ไปเหยียบที่นั่นอีก พร้อมกับติดแฮชแท็กให้ทุกคน หนีไป

                โดยปัญหาที่เธอเจอนั้นคือ เธอพักในห้องราคาเกือบ 40,000 บาทต่อคืน แต่สภาพไม้เก่าเหมือนมีคราบน้ำและมีเชื้อราดำอยู่ที่โครงไม้ จนทำให้มีกลิ่นอับในห้อง และทานข้าวในห้องไม่ได้ ต้องเอาอาหารไปทานที่ริมสระแทน นอกจากนี้ เธอยังได้โพสต์ภาพคนผูกผ้าพันคอสีเหลือง โพกผ้าคาดหัวสีเหลืองกำลังร้องตะโกน ซึ่งเป็นมีมดังในโลกออนไลน์อีกด้วย

ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ

ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ
ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ

                 ทั้งนี้ ไฮโซปลาวาฬยืนยันว่า รีวิวนี้คือเฟกนิวส์ และจะมีการดำเนินคดีกับผู้หญิงคนนี้รวมไปถึงมาตรา 112

                "ผมรู้ว่าคุณคือใคร และทำไมคุณถึงทำแบบนี้ และแทนที่ว่าผมจะจัดการคุณด้วยตัวของผมเอง ผมจะใช้กฎหมายจัดการคุณ ผมจะแฉคุณ และให้คุณต้องขอโทษผมในที่สาธารณะ มิเช่นนั้นละก็ ผมจะจัดของขวัญชิ้นใหญ่ให้ และคุณต้องจ่ายค่าเสียหายด้วยเงินหลักล้าน"

                "ผมแค่อยากจะเตือนสติเกรียนคีย์บอร์ดว่า คุณมีปัญหาผิดคนซะแล้ว ผมอยู่บนโลกโซเชียลมีเดียมานานแล้ว ตั้งแต่ยุคเฟซบุ๊กและ hi5 อาจจะอยู่มาก่อนที่คุณเกิดซะอีก สำหรับผมแล้ว เรื่องของการรักษาความปลอดภัยบนโลกอินเทอร์เน็ต ผมก็เหมือนกับประธานาธิบดีปูตินของรัสเซีย  ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา และประธานาธิบดีของจีน ดังนั้น ถ้าจะมีปัญหากับผม ก็เหมือนกับคุณมีปัญหากับหน่วยงานด้านการรักษาความปลอดภัยของจีน รัสเซีย และอเมริการวมกัน"

                "งั้นขอให้โชคดีนะ เพราะถ้าใครมาขู่ฆ่าผม ผมจะตามหาตัวคุณ ตามสืบว่าคุณมีรายได้จากทางไหน สร้างแอคหลุมจากไหน ที่ไหน และใครเป็นคนจ่ายให้ทำ แต่เพราะเราอยู่ใน land of compromise (ดินแดนแห่งการประนีประนอม) เราเลยอาจจะทำงานกันช้า แต่ทันทีที่รู้ว่าคุณคือใคร ผมอาจจะยกห้องให้คุณไปนอนฟรี ๆ ถือว่าสงสารก็ได้"

ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ

ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ
ภาพจาก Instagram wan.issara

ไฮโซปลาวาฬ อิสสระ
ภาพจาก Instagram wan.issaraเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซปลาวาฬ เตรียมฟ้องสาว อ้างจ่ายเงินแสนแต่ได้ห้องอับที่ศรีพันวา-อาจฟ้องถึง ม.112 อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09:33:42 76,416 อ่าน
TOP