Thailand Web Stat

อดีตโปรแกรมเมอร์ เผยปมสากทุบหัวเมียหมอตายคาคลินิก ฉุนถูกด่า ปล่อยลูกอึตอนกินข้าว


          สามีก่อเหตุใช้สากทุบหัว เมียหมอเจ้าของคลินิกศัลยกรรม เผยสาเหตุบันดาลโทสะ ถูกเมียด่าไม่จบ เรื่องลูกอุจจาระรดตอนนั่งกินข้าว เดินหนียังตามมาด่า เลยคว้าสากทุบหัว

ผัวทุบหัวเมียหมอตายคาคลินิก
ภาพจาก จส.100

           ความคืบเหตุการณ์สลด สามีใช้สากหินทุบหัวภรรยาซึ่งเป็นหมอเสริมความงามจนเสียชีวิตภายในคลินิกเสริมความย่านสาทร โดยตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้หลบหนี และได้ยืนรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งขณะเกิดเหตุพบว่าลูกสาวของทั้งคู่ อายุ 5 ขวบ อยู่ในเหตุการณ์ด้วยนั้น

อ่านข่าว : หมอโดนสามีใช้สากทุบหัวดับคาคลินิกพระราม 4 คนใช้รีบอุ้มลูกสาวออกมา ทั้งที่ขาเปื้อนเลือด

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในวันเดียวกัน (5 พฤษภาคม 2565) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานผลการตรวจสอบที่เกิดเหตุคือ คลินิกเสริมความงาม ภายในมีอาคารบริการลูกค้าสูง 4 ชั้น เชื่อมติดกับอาคารที่พักอาศัย 3 อาคาร เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ซึ่งศพแพทย์หญิงนวพร มาลากร อายุ 38 ปี อยู่ในห้องครัวชั้นล่างในอาคารที่พัก พบนอนเสียชีวิตขณะสวมชุดนอนกระโปรงสีฟ้า มีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งที่กลางกระหม่อม 1 แผล ที่ใบหน้าอีก 2 แผล และพบสากหินอ่างศิลาเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 อัน

           ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุคือ นายจุลพงษ์ ศักดิ์ชัยนานนท์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามี ยืนรอมอบตัว ก่อนให้การถึงสาเหตุที่ทำร้ายภรรยาว่า ตนเองเคยเป็นโปรแกรมเมอร์แต่ตกงานมาสักระยะ จึงรับหน้าที่ดูแลลูกสาวอายุ 5 ขวบ ส่วนภรรยาทำงานคนเดียว ช่วงเช้าตอนนั่งกินข้าวกันอยู่ ลูกเกิดอุจจาระออกมา ทำให้ถูกภรรยาต่อว่าว่าไม่ดูแลความสะอาดลูก แม้ตนพยายามเดินหนีเข้าครัวก็ยังถูกเดินตามมาต่อว่าซ้ำ จึงเกิดบันดาลโทสะ คว้าสากทุบหัวภรรยาไปหลายครั้งจนเสียชีวิต

           เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้มีการแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตโปรแกรมเมอร์ เผยปมสากทุบหัวเมียหมอตายคาคลินิก ฉุนถูกด่า ปล่อยลูกอึตอนกินข้าว อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:41:21 24,764 อ่าน
TOP
x close