สาวแชร์ไอเดียสุดเจ๋งในการเลือกหาของขวัญรับปริญญา และวันพิเศษอื่น ๆ ล้วงความลับแบบเนียนขั้นเทพ ทั้งเซอร์ไพรส์ทั้งถูกใจคนรับ หมดปัญหาซื้อผิด ไม่ต้องไปเดาเอาข้างหน้าแล้ว

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบปัญหาเลือกของขวัญไม่ถูก อยากจะมอบของขวัญให้ใครสักคนในวันสำคัญของเขา แต่ลังเลหลายอย่าง และไม่รู้ว่าจะถูกใจผู้รับหรือไม่ หรือหากเลือกของขวัญได้แล้ว แต่ก็ไม่รู้รายละเอียดลึก ๆ เช่น ชอบสไตล์ไหน สีอะไร ไซซ์อะไร ขนาดเท่าไร ? จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้านำไอเดียต่อไปนี้ไปใช้
วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 โลกโซเชียลพากันปรบมือให้กับการบุกเบิกวิธีซื้อของขวัญให้ถูกใจผู้รับแบบเนียน ๆ โดยสาวผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ahcihtsnaej เธอออกมาเปิดเผยไอเดียนี้หลังจากที่เธอเองได้รับของขวัญชิ้นโปรด โดยก่อนหน้านี้ มีหนุ่มคนหนึ่งซึ่งทั้งคู่เคยคุย ๆ ทำความรู้จักกันมาก่อน วันหนึ่งฝ่ายชายส่งลิงก์แบบสอบถามมาให้กรอก ลักษณะคล้ายเป็นแบบสอบถามสำรวจในงานวิจัยต่าง ๆ ซึ่งครั้งนี้เป็น แบบสอบถามการตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้า

- ท่านใส่รองเท้าไซซ์อะไร
- เกณฑ์ที่ท่านใช้ในการเลือกรองเท้า
- แบรนด์ที่ท่านชอบซื้อรองเท้า



