x close

หนุ่มสะกดรอยตามคู่หมั้น ถึงปลายทาง น้ำตาไหลพราก - ช็อกซ้ำ เพราะคนที่อยู่กับเธอ


           หนุ่มใจสลายก่อนงานแต่งงาน 1 เดือน ขับรถสะกดรอยตามคู่หมั้น ไปถึงปลายทาง น้ำตาไหลพราก แถมช็อกซ้ำ เมื่อเห็นคนที่อยู่กับเธอ

แฟนนอกใจ
ภาพจาก TikTok @mhd_mabrur

          วันที่ 15 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์ไชน่าเพรส รายงานว่า หนุ่มรายหนึ่งจากประเทศอินโดนีเซีย ผู้ใช้บัญชี TikTok @mhd_mabrur ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอนาทีใจสั่น ออกมาเล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนที่จะถึงงานแต่งงานแค่ 1 เดือน เขาได้เผชิญกับเหตุการณ์ไม่คิด ขับรถสะกดรอยตามคู่หมั้นของเขาไปจนถึงปลายทางก็ถึงกับเข่าทรุด เมื่อพบว่าเธอไปจบที่โรงแรมพร้อมกับชายอีกคน และผู้ชายคนนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นไกลที่ไหน แต่เป็นเพื่อนที่เขารู้จักด้วย


          คลิปวิดีโอดังกล่าวเผยให้เห็นว่า ชายหนุ่มขับรถตามรถยนต์คันหนึ่งไปเรื่อย ๆ ก่อนจะพบว่ารถคันนั้นเลี้ยวเข้าไปในโรงแรม เขาร้องไห้ใจสลายบอกว่า งานแต่งงานพร้อมแล้ว แต่ทำไมคู่หมั้นของเขาต้องทำแบบนี้

แฟนนอกใจ
ภาพจาก TikTok @mhd_mabrur

          นอกจากนี้ หนุ่มรายดังกล่าวยังอัปโหลดวิดีโอเพิ่มเติม โดยเปิดเผยว่า เขาได้บุกเข้าไปในห้องพักของโรงแรมดังกล่าว ในตอนแรกพนักงานต้อนรับของโรงแรมปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดห้องพักของของคู่หมั้นเขา โดยอ้างถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

          แต่หลังจากที่ชายหนุ่มแสดงหลักฐานทั้งหมด ทางพนักงานโรงแรมจึงพาเขาเปิดประตูเข้าไป ก่อนที่เขาจะต้องช็อกใจสลาย เมื่อพบว่า คู่หมั้นของเขาอยู่ในห้องกับเพื่อนของเขา เขารู้สึกอกหักและเสียใจมาก

แฟนนอกใจ
ภาพจาก TikTok @mhd_mabrur

          อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะมีหลักฐานแน่นหนา แต่เขาบอกว่าเขารักเธอมาก จึงยังลังเลไม่แน่ใจว่าจะยกเลิกงานแต่งงานหรือไม่

          "หลักฐานทั้งหมดอยู่ในมือ แต่ผมยังรักเธอสุดใจ ในขณะเดียวกันผมก็เกลียดเธอมาก ผมยังบอกไม่ได้ว่ามันคือความรัก หรือความเกลียดชัง" ชายหนุ่ม กล่าว พร้อมทั้งยอมรับว่าหลักฐานเหล่านี้ จะกลายเป็นความทรงจำอันเจ็บปวดของเขา

แฟนนอกใจ
ภาพจาก TikTok @mhd_mabrur

          ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วมีผู้กดเข้าไปชมมากกว่า 5.1 ล้านครั้ง พร้อมทั้งคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ไม่ซื่อสัตย์ของผู้หญิง หลายคนแสดงความเห็นใจและปลอบใจชายหนุ่ม พร้อมทั้งแนะนำว่าให้เขายกเลิกงานแต่งงานไป เขาสมควรได้เจอคนที่ดีกว่านี้


กดดูคลิป ที่นี่

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ไชน่าเพรส


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มสะกดรอยตามคู่หมั้น ถึงปลายทาง น้ำตาไหลพราก - ช็อกซ้ำ เพราะคนที่อยู่กับเธอ อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 14:12:25 306,679 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP