x close

เปิดโลกลับ นักเทศน์เมียน้อย กล่อมให้เลิกยุ่งผู้ชายมีเมียแล้ว ปีเดียวทำได้ 800 คน !


          เปิดโลกอาชีพลับ นักเทศน์เมียน้อย เกลี้ยกล่อมให้เลิกยุ่งผู้ชายมีเมียแล้ว สกิลชั้นครู ปีเดียวทำได้ 800 คน

นักเทศน์เมียน้อย
ภาพจาก toutiaov.com

          วันที่ 4 สิงหาคม 2565 เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซนทรัล เผยเรื่องราวของอาชีพลับสุดแปลก ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่ฮือฮาบนสื่อออนไลน์ของจีนเมื่อเร็ว ๆ นี้ อาชีพที่ว่านั้นก็คือ "นักเทศน์เมียน้อย" ซึ่งเป็นผู้ที่มีทักษะเชี่ยวชาญในการโน้มน้าวเกลี้ยกล่อมให้เหล่าชู้รักจากบ้านเล็กบ้านน้อยทั้งหลาย ยอมยุติความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว จนเขาสามารถกลับไปหาภรรยาได้ในที่สุด

นักเทศน์เมียน้อยระดับปรมาจารย์


          หวัง เจิ้นซี หญิงสาวรายหนึ่งจากเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน ของจีน กลายเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในนักเทศน์เมียน้อยชั้นนำของประเทศ ชื่อของเธอได้รับการพูดอย่างกว้างขวางถึงบนสื่อออนไลน์ของจีน ภายหลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลชวนอึ้ง ระบุว่า ครั้งหนึ่งเธอสามารถเกลี้ยกล่อมเมียน้อยให้เลิกยุ่งกับสามีคนอื่นได้ถึง 800 คน ภายในระเวลาแค่ 1 ปี 

จุดเริ่มต้นของนักเทศน์เมียน้อย


          หวัง เผยกับรายงานของ The Paper ว่า อดีตสามีของเธอแต่งงานกับเธอเพียงเพื่อเอาใจพ่อแม่ของเขา จริง ๆ แล้วเขายังคงรักแฟนเก่าอยู่ และไม่นานหลังจากแต่งงาน เขาและแฟนเก่าก็แอบกลับมาสานสัมพันธ์รักกันอีกครั้ง เมื่อเธอรู้ว่าเขานอกใจ เธอก็ฟ้องหย่าและอาศัยประสบการณ์ส่วนตัวของเธอในการจัดการกับชู้รักของเขา จากนั้นมาก็ทำให้เธอได้รู้ว่า เธอมีสกิลในการเกลี้ยกล่อมผู้หญิงที่เป็นชู้ให้กลับตัวกลับใจ

กลยุทธ์นักเทศน์เมียน้อย


          "ความรักทำให้เราตาบอด" และการเป็นชู้ก็ไม่ต่างกัน นี่คือแนวคิดหลักที่นักเทศน์เมียน้อยใช้เมื่อปฏิบัติภารกิจ หวังเผยว่า เธอมักจะได้รับการติดต่อจากลูกค้า ผู้เป็นภรรยาที่ถูกสามีนอกใจ โดยเธอไม่เคยเปิดเผยตัวตนให้บุคคลที่สามทราบ ขั้นตอนแรกคือ เธอจะต้องทราบข้อมูลเกี่ยวกับเมียน้อย และพยายามหาทางเข้าใกล้แบบเรียกได้ว่าตามติดเป็นเงา สืบว่าเธอไปสถานที่ไหนบ่อย ๆ จากนั้นก็เข้าไปตีสนิทและผูกมิตร

          หวังทราบดีว่าการเข้าไปยุ่งเรื่องความสัมพันธ์ของคนอื่น เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ แต่เธอก็จะมีเทคนิคในการพูดจนหญิงเหล่านั้นยอมเปิดใจ ก่อนที่เธอจะงัดเอาข้อโต้แย้งต่าง ๆ ขึ้นมาโน้มน้าวใจพวกเธอ โดยใช้เหตุผลทางจิตวิทยาที่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละบุคคล จนทำให้พวกเธอยอมยุติความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง และใช้ชีวิตต่อไปได้อย่างไม่ต้องรู้สึกผิด

          อีกหนึ่งเทคนิคคือการพาเหล่าผู้หญิงในที่ลับ ให้ออกไปเผชิญโลกความจริงมากขึ้น พาพวกเธอไปเข้าสังคมพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ช่วยให้เธอได้รู้จักและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชายคนอื่น ทำให้ตระหนักว่า พวกเธอมีทางเลือกอื่นนอกเหนือจากการเป็น "ตัวสำรอง" ของใคร

นักเทศน์เมียน้อย
ภาพจาก toutiaov.com


ปัญหาและอุปสรรค


          อย่างไรก็ตาม การโน้มน้าวผู้หญิงคนหนึ่งให้ยุติความสัมพันธ์รักลึกซึ้งนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย หลายครั้งที่เหล่านักเทศน์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงหวังเอง ไม่ประสบความสำเร็จ แต่เธอก็ต้องทุ่มสุดตัว หากไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล เธอจะใช้แผนสอง โดยการเข้าใกล้ชิดกับครอบครัวและเพื่อนฝูงของหญิงเหล่านั้น ก่อนที่จะเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ และกดดันให้พวกเธอยอมเลิกรา

          ทั้งนี้ทั้งนั้น มีบางเคสที่มีโอกาสความสำเร็จน้อยเกินไป หวัง เผยว่า เมื่อได้รับเคสมาจะต้องทำการวิเคราะห์ หากพบว่าโอกาสสำเร็จน้อยกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ เธอจะละทิ้งภารกิจ และคืนค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้า

รายได้ดีงาม


          ในช่วงระบาดใหญ่ของโควิด 19 และการล็อกดาวน์ เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเป็นพิเศษสำหรับนักเทศน์เมียน้อย โดยเฉพาะหวัง ที่คิวแน่นมาก เธอต้องเดินทางไปมาตามเมืองใหญ่ ๆ ตลอดเวลา การที่เธอประสบความสำเร็จมากถึง 800 เคสในหนึ่งปี ทำให้เธอได้รับการยกย่องจากเพื่อนในสายอาชีพเดียวกัน รวมทั้งค่าคอมมิชชั่นจำนวนมาก มีลูกค้ารายหนึ่งประทับใจมาก เสนอเงินให้หวัง 300,000 หยวน หรือราว 1.5 ล้านหยวน เพื่อขอเรียนรู้จากเธอ

          "ไม่เพียงแค่หารายได้ แต่ฉันยังช่วยให้ครอบครัวกลับไปเป็นครอบครัว ทำให้ผู้คนได้มีความสุขมากขึ้น นั่นคือส่วนที่เติมเต็มที่สุดของงานนี้" หวัง กล่าว

นักเทศน์เมียน้อย
ภาพจาก toutiaov.com

นักเทศน์เมียน้อย
ภาพจาก toutiaov.com

นักเทศน์เมียน้อย
ภาพจาก toutiaov.com


ขอบคุณข้อมูลจาก odditycentral.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโลกลับ นักเทศน์เมียน้อย กล่อมให้เลิกยุ่งผู้ชายมีเมียแล้ว ปีเดียวทำได้ 800 คน ! อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2565 เวลา 18:13:27 12,481 อ่าน
TOP