x close

ยุ่น ภูษณุ หน้าเจื่อนกลางไลฟ์ ลีน่าจัง คุกคามบังคับดมรักแร้ ทวีตเดือดแห่ #แบนลีน่าจัง


           โซเชียลผุดแฮชแท็ก #แบนลีน่าจัง หลังแสดงพฤติกรรมคุกคาม ยุ่น ภูษณุ กลางไลฟ์ขายของ บังคับดมรักแร้ และกระชากหัว - ล่าสุดต้นสังกัดเผย ลีน่าจัง ขอโทษแล้ว

#แบนลีน่าจัง
 
          ดราม่าอย่างต่อเนื่องสำหรับ ลีน่าจัง หลังออกมาพูดผ่านรายการแฉ เรื่องในคุกว่ามีคุก VIP จนถูกอธิบดีกรมราชทัณฑ์ขู่แจ้งความรายการ ทำให้มดดำ คชาภา ออกมาบอกว่า ทางรายการไม่เกี่ยวข้อง เพราะตอนที่ลีน่าจังพูดก็ไม่ได้เชื่อ คล้ายกับโยนเรื่องทั้งหมดมาที่ลีน่าจัง และจะไม่พาลีน่าจังมาออกรายการอีก จนลีน่าจังถึงกับร้องไห้กลางไลฟ์

อ่านข่าว : ลีน่าจัง ไลฟ์ทั้งน้ำตา ด่า มดดำ ฆ่าทั้งเป็น-ประจานในรายการ ลั่นมึงกำลังทำร้ายคนแก่

           ล่าสุด (5 กันยายน 2565) ลีน่าจัง ตกเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังเจ้าตัวถูกจ้างไปเป็นแขกในการไลฟ์ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลรักแร้ คู่กับนักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร ซึ่งแฟน ๆ รวมถึงชาวโซเชียลแสดงความไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากพบว่าหลายเหตุการณ์ระหว่างไลฟ์ ลีน่าจังแสดงพฤติกรรมเข้าข่ายคุกคามทางเพศยุ่น จนแฮชแท็ก #แบนลีน่าจัง ติดเทรนด์อันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ตลอดคืนที่ผ่านมา

#แบนลีน่าจัง
ภาพจาก Instagram yoonpsn

           ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า หลายความเห็นมองว่าลีน่าจังทำไม่เหมาะสม มีการพยายามถกเสื้อของยุ่นเพื่อจะดมรักแร้ อ้างว่าพิสูจน์ผลิตภัณฑ์ แถมทีมงานก็ยังคล้อยตาม จนยุ่นต้องยอมทำตาม แม้ตอนแรกจะพยายามขัดขืน เมื่อทีมงานขอว่าแค่ถกเสื้อโชว์ก็พอ แต่พอยอมเปิดเสื้อออกก็ถูกลีน่าจังเอาหน้ามุดเข้าไปดมรักแร้ทันที จนยุ่นยิ้มเจื่อน ๆ ออกมาอย่างเห็นได้ชัด

           นอกจากนี้ยังมีอีกช่วงในไลฟ์ที่ให้ลีน่าจังแสดงละครในบทประมาณว่าฝ่ายชายนอกใจ แต่คาดว่าหนุ่มยุ่นน่าจะไม่รู้เรื่องนี้ ซึ่งลีน่าจังแสดงด้วยการกระชากผมและด่าทอด้วยคำหยาบคาย

#แบนลีน่าจัง

           งานนี้ทำเอาทวิตเตอร์เดือดตลอดคืนที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่ตำหนิไปที่ลีน่าจังและทีมงานด้วย ว่าการกระทำแบบนี้เหมือนไม่ให้เกียรติยุ่น ทำเกินไป มีสิทธิ์อะไรไปกระชากหัวคนอื่นแบบนั้น ปี 2022 แล้วยังกล้าแสดงพฤติกรรมแบบนี้กันอีกเหรอ

นารากร ติยายน เผยเหตุการณ์นี้ มีภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ ดมรักแร้แล้วดีใจ ทีมงานก็ยุด้วย


           ด้าน นารากร ติยายน ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้ว่า

           - ภาพที่ 1 หญิงชุดเหลืองถกเสื้อผู้ชายแล้วบอกให้แก้ผ้า กลับมีเสียงหัวเราะในรายการ

           - ภาพที่ 2 ฝ่ายชายมีสีหน้าลังเล มองไปข้างหลังเพื่อให้ช่วยตัดสินใจหรือห้ามปราม กลับโดนทีมงานหัวเราะ และหญิงชุดเหลืองบอกว่า "จะดมจั๊กกะแร้ไง เดี๋ยวเอฟซีฉันจะหาว่าฉันตอแหX" จากนั้นก็มีเสียงหัวเราะจากทีมงาน

           ภาพที่ 3 หญิงชุดเหลืองหันไปถลกแขนเสื้อและก้มดมรักแร้ หันกลับมาทำท่าดีใจ และเสียงจากคนข้างหลังว่า "แม่ทำได้ไง แม่เริดมาก"

#แบนลีน่าจัง

           "หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ต้นสังกัดของผู้ชายคนนี้ก็ออกแถลงการณ์ขอน้อมรับและขออภัยเป็นอย่างสูงกับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นทั้งหมด มีเป็นหมื่นล้านคำที่อยากจะวิพากษ์เหตุการณ์นี้ แต่ขอสรุปคำเดียว >> เสื่อม"


ต้นสังกัดขออภัย ยอมรับเสียหายต่อสังคม ตอนนี้ ยุ่น ภูษณุ ต้องพักผ่อนเพื่อรักษาจิตใจ


           ก่อนที่ในเวลาต่อมา Y.Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร ได้มีการโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น หลังมีภาพและคลิปวิดีโอที่มีการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจต่อตัวศิลปินและสังคม ทางต้นสังกัด Y.Entertainment ได้รับรู้ถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นและได้ตระหนักถึงความไม่เหมาะสมของเนื้อหา คำพูด และการกระทำที่ทำให้เกิดการคุกคามทางเพศต่อศิลปิน ทางต้นสังกัดไม่ได้มีเจตนาในการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม หรือชี้นำในพฤติกรรมที่เป็นการนี้ ที่ส่งผลเสียต่อสังคมและทำให้ผู้ที่ได้รับชมเกิดความวิตกกังวลและไม่สบายใจ รวมถึงทำให้เกิดความเสียหายในชื่อเสียงและสภาพจิตใจของตัวศิลปิน

           Y.Entertainment ยืนยันว่า ไม่ได้เพิกเฉยต่อปัญหาที่เกิดขึ้น ทางทีมงานจึงขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ และสัญญาจะไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับศิลปินในสังกัดอีกอย่างแน่นอน ทางผู้บริหารและทีมงาน Y.Entertainment ขอน้อมรับและขออภัยเป็นอย่างสูงกับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นทั้งหมด

           เบื้องต้น บริษัทได้รับการขอโทษจากผู้ร่วมรายการอีกท่าน พร้อมมีการพูดคุยกันถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นแล้ว ส่วนตัวยุ่น ภูษณุ เบื้องต้นได้มีการให้พักผ่อนเพื่อรักษาสภาพจิตใจ

#แบนลีน่าจัง
ภาพจาก Y.Entertainment

#แบนลีน่าจัง

#แบนลีน่าจัง

#แบนลีน่าจัง
ภาพจาก Instagram yoonpsn

#แบนลีน่าจัง
ภาพจาก Instagram yoonpsn

#แบนลีน่าจัง
ภาพจาก Instagram yoonpsn

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Y.Entertainment


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยุ่น ภูษณุ หน้าเจื่อนกลางไลฟ์ ลีน่าจัง คุกคามบังคับดมรักแร้ ทวีตเดือดแห่ #แบนลีน่าจัง อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2565 เวลา 15:58:34 9,303 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP