x close

เปิดปม แก๊งอุ้มซ้อมหนุ่ม 16 ทิ้งมอเตอร์เวย์ พบที่แท้รับเปิดบัญชีม้า ก่อนเชิด 3.4 แสน

         เปิดวงจรปิด แก๊งอุ้มหนุ่ม 16 ซ้อมปางตายก่อนทิ้งมอเตอร์เวย์ จนถูกหามส่งไอซียู พบต้นเหตุ รับเปิดบัญชีม้า พอเห็นเงินเข้าบัญชีเยอะรีบบล็อก ATM ก่อนถอนเงินหนี 3.4 แสน ก่อนถูกแก๊งตามทวงแค้น 

อุ้มซ้อมหนุ่ม 16

         จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 กันยายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าร้านจำหน่ายและรับซ่อมรถจักรยานยนต์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยสอบสวนพบมีชายฉกรรจ์ 6-7 คน ขับรถมาจอดที่ข้างร้าน ก่อนจะตรงเข้าไปพูดคุยกับเด็กหนุ่มอายุ 16 ปี แล้วใช้ปืนจี้หลังพาตัวไป

         แต่ระหว่างนั้นมีคนในกลุ่มยิงปืนขึ้นฟ้าโชว์ จึงถูกคนที่ใช้ปืนจี้เด็กหันมาต่อว่าและยิงใส่จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ทั้งหมดจะพาตัวเด็กอายุ 16 ปี ขึ้นรถหนีออกไปจากร้าน ขณะที่ผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายสุรชัย ไพทยะทัต อายุ 25 ปี นั้น

อุ้มซ้อมหนุ่ม 16

         คืบหน้าวานนี้ (17 กันยายน 2565) เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ขณะนี้พบตัว น้องฟลุ๊ค เด็กหนุ่มอายุ 16 ปีที่ถูกอุ้มไปแล้ว โดย นายบุญเลิศ อายุ 63 ปี ตาของน้องฟลุ๊ค เปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลลาดกระบังได้โทร. มาหาตนเมื่อช่วงเช้า แจ้งว่าหลานชายอยู่ในห้องไอซียู ตอนแรกอาการหนักแต่ก็รู้สึกตัวแล้ว พยาบาลเผยว่ามีตำรวจไปพบหลานของตนที่มอเตอร์เวย์ สภาพหมดสติน้ำลายฟูมปาก จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล

         สำหรับสาเหตุนั้นยังไม่ทราบ เพราะช่วงกลางคืนทางตำรวจฝ่ายสืบสวนติดต่อมาคุย บอกว่าหลานชายยืมเงินคนอื่นแล้วเขามาทวงหนี้ ตนยังแปลกใจว่าเด็กยังไม่บรรลุนิติภาวะ ทำไมถึงให้ยืมเงินเป็นแสน โดยหลายนำเงินไปซื้อรถ 2 คัน คันหนึ่งราคา 60,000 บาท อีกคันไม่ทราบราคา เมื่อตนถามว่าหลานเอาเงินมาจากไหน น้องฟลุ๊คอ้างว่าเล่นสล็อตได้ ซึ่งตนก็ไม่รู้เรื่องเพราะไม่เคยเล่น ต่อไปนี้คงให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

พบสาเหตุหนุ่ม 16 ถูกอุ้ม ที่แท้รับจ้างเปิดบัญชีม้า ก่อนถอนเงิน-บล็อกบัญชี


อุ้มซ้อมหนุ่ม 16

         ขณะที่ต่อมาทางทีมข่าวได้รับข้อมูลจากการสืบสวน พบว่าแท้จริงแล้วคดีอุ้มไปทำร้ายก่อนทิ้งมอเตอร์เวย์นี้ เกิดขึ้นเนื่องจากน้องฟลุ๊คไปรับจ้างเปิดบัญชีม้ากับแก๊งชายดังกล่าว โดยให้ ATM และรหัสกับผู้ข้าง แต่ต่อมาเมื่อน้องฟลุ๊คเห็นว่ามีเงินเข้ามาในบัญชีเยอะ เนื่องจากมีแอปฯ ที่ตรวจสอบได้ จึงบล็อก ATM และกดเงินออกจากบัญชีมา 346,000 บาท ทำให้แก๊งที่ว่าจ้างโกรธ จึงตามมาอุ้มและทำร้ายจนปางตาย

ออกหมายจับ แก๊งอุ้มหนุ่ม 16 ซ้อมปางตาย - ทิ้งมอเตอร์เวย์


         ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ยืนยันว่า น้องฟลุ๊คถูกพบตัวอยู่บนถนนมอเตอร์เวย์ ในพื้นที่เขตลาดกระบัง สภาพได้รับบาดเจ็บ และนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และขณะนี้อยู่การดูแลของเจ้าหน้าที่ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นทราบตัวแล้ว อยู่ระหว่างขออำนาจศาลเพื่อขอหมายจับ คาดจะติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ในเร็ว ๆ นี้

อุ้มซ้อมหนุ่ม 16

         ขณะที่ พล.ต.ต. ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ให้สัมภาษณ์หลังประชุมว่า ทางตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุไว้เรียบร้อยแล้ว 1 คน ข้อหาพยายามฆ่า มีอาวุธปืนและพกพาอาวุธปืน และกักขังหน่วงเหนี่ยวฯ ตอนนี้อยู่ในระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้ สำหรับสาเหตุ ทางตำรวจยังมุ่งเป้าไปเป็นเรื่องของการผิดข้อตกลงกันในธุรกิจสีเทาขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว , สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดปม แก๊งอุ้มซ้อมหนุ่ม 16 ทิ้งมอเตอร์เวย์ พบที่แท้รับเปิดบัญชีม้า ก่อนเชิด 3.4 แสน อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2565 เวลา 17:35:42 4,784 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP