x close

แม่กลุ้ม ลูกชายกดตู้สั่งอาหารร้านดัง โดนไฟดูดจนปล่อยโฮลั่น ฟังคำพูด พนง. ยิ่งสุดทน !

            แม่เล่าประสบการณ์อึ้ง ลูกชายถูกไฟดูดจากตู้สั่งอาหารอัตโนมัติร้านฟาสต์ฟู้ด เด็กตกใจร้องลั่น เจ็บนิ้วจนปล่อยโฮ ด้าน พนง. แจง ถ้าจับตรงนี้มันจะดูด คาใจรู้แล้วทำไมไม่แก้ไข

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

            วันที่ 28 กันยายน 2565 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาแชร์ประสบการณ์น่าตกใจ หลังจากที่เธอกับลูกชายได้ไปซื้ออาหารร้านดังสาขาหนึ่ง โดยสาขาดังกล่าวนั้นมีตู้ให้สั่งอาหารได้เอง แต่เมื่อลูกไปกดที่ตู้ดังกล่าวกลับถูกไฟดูดจนตกใจร้องเสียงดัง พร้อมกับร้องไห้อย่างหนักจากอาการเจ็บปวดที่ถูกไฟช็อต

            เจ้าของเรื่องราวยันว่า ไฟดูดดังกล่าวไม่น่าจะเกิดจากไฟฟ้าสถิต เพราะปกติทั้งเธอและลูกตอนไปเดินห้างก็มักจะมีไฟฟ้าสถิตช็อตประจำ แต่ทุกครั้งไม่ได้รุนแรงเหมือนเช่นครั้งนี้ จึงมองว่าไม่น่าใช่ไฟฟ้าสถิต แต่เกิดจากไฟฟ้าจากตู้ดังกล่าวช็อตใส่จริง ๆ

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

           หลังจากลูกโดนไฟดูดที่ตู้ดังกล่าวจนร้องไห้ ก็มีผู้คนบางส่วนสังเกตได้เพราะน้องร้องไห้เสียงดัง เธอจึงเข้าไปปลอบลูก สักพักเห็นพนักงานมองจึงแจ้งไปว่าน้องโดนไฟดูด แต่กลับได้รับคำตอบว่า "อ๋อ ถ้าจับตรงนี้มันจะดูดค่ะ น้องเป็นอะไรมากไหมคะ" ลูกจึงตอบไปว่าเจ็บตรงนิ้ว ตัวชาหน่อย ๆ ก่อนที่พนักงานจะเดินไปเฉย ๆ ทำเหมือนเป็นเรื่องปกติ

            เจ้าของเรื่องราวยอมรับว่า รู้สึกคาใจที่ทำไมทางร้านไม่มีการขอโทษ หรือพยายามจะแก้ไข ปรับปรุง หรือมีป้ายเตือนใด ๆ ลูกเธอโดนไฟดูดทั้งคน อย่างน้อยก็ตรวจจะตามช่างมาตรวจสอบ หรือรับปากว่าจะแก้ไขก็ได้ ไม่ใช่แค่บอกว่าถ้าจับตรงนี้มันจะดูดแล้วก็ปล่อยไปแบบนี้

            ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ปรากฏว่ามีหลายคนแจ้งมาว่า เคยถูกไฟดูดขณะกดสั่งอาหารจากตู้นี้เช่นกัน ส่วนคอมเมนต์นั้นมองว่ากรณีนี้หากร้านรู้ว่าตู้มีปัญหาไฟดูดจริง ก็ยิ่งไม่ควรปล่อยให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ถือว่าไร้ความรับผิดชอบมาก บางคนมองว่าหากเกิดเคสนี้ในเมืองนอกร้านนี้คงเจอมาตรการลงโทษอย่างหนักไปแล้ว


            ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กร้านค้าดังกล่าว ยังไม่มีการชี้แจงข้อเท็จจริงแต่อย่างใด

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร

ไฟช็อตตู้สั่งอาหาร


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่กลุ้ม ลูกชายกดตู้สั่งอาหารร้านดัง โดนไฟดูดจนปล่อยโฮลั่น ฟังคำพูด พนง. ยิ่งสุดทน ! โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2565 เวลา 13:19:19 11,654 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP