x close

หนุ่มช็อกใจสลาย ว่าที่เจ้าสาวตายต่อหน้า เจอรถพ่วงชนท้ายอัดก๊อบปี้ เห็นแต่หลบไม่ทัน


          หนุ่มใจสลาย ขับรถชะลอเตรียมรับแฟนสาว จู่ ๆ รถพ่วงซิ่งชนท้าย รถไถลอัดก๊อบปี้แฟนสาวจนเสียชีวิต ทั้งที่จะแต่งงานวันที่ 25 นี้ เปิดใจกับสื่อด้วยความคับแค้น

รถชนคนตาย

          วันที่ 9 ธันวาคม 2565 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งว่าที่หน้าบริษัท อินโนเฟรช จำกัด ถ.สายสุวรรณศร ฝั่งขาเข้า อ.บ้านนา เกิดอุบัติเหตุรถชนกันจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าที่เกิดเหตุมีรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว, รถยนต์ที่จอดขายของ, ตู้โทรศัพท์ ทั้งหมดได้รับความเสียหาย

          ขณะเดียวกัน ผู้เสียชีวิตคือหญิงสาวที่อยู่ใต้ท้องรถปาเจโร่ โดยมีแฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจแทบล้มทั้งยืน ชาวบ้านต้องเอายาดมมาให้ดมเพื่อไม่ให้เจ้าตัวเป็นอะไรมากไปกว่านี้

รถชนคนตาย

          แฟนหนุ่มกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเพิ่งเลิกงาน จะขับรถมารับแฟนสาวที่หน้าบริษัท พอมาใกล้จุดเกิดเหตุเห็นเธอกำลังยืนซื้อน้ำ ทว่าจู่ ๆ รถพ่วงที่ขับตามหลังได้พุ่งชนรถตนอย่างจัง จนรถตนไถลไปชนแฟนสาวจนมุดใต้ท้องรถ ทั้งที่เราสองคนกำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 25 ธันวาคม นี้

          ส่วน นายณัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) คนขับรถพ่วง ป้ายทะเบียน 71-0400 เชียงราย อยู่ห่างไปประมาณ 100 เมตร ยางหน้าข้างซ้ายแตก โดยชาวบ้านในพื้นที่ไม่พอใจการขับรถของนายณัฐวุฒิ ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพักเพราะหวั่นโดนรุมประชาทัณฑ์ เบื้องต้นนายณัฐวุฒิกล่าวสั้น ๆ ว่า ขับรถมาทางตรงจากตลาดไท จะไป จ.จันทบุรี พอถึงที่เกิดเหตุมีรถที่ชนกันอยู่แล้วหมุนมาใส่รถตน ทำให้รถของตนชนและเกิดเหตุดังกล่าว

รถชนคนตาย

เปิดภาพวงจรปิด สวนทางกับคนขับรถพ่วง


          เรื่องเล่าเช้านี้ มีการเปิดภาพวงจรปิดหลาย ๆ มุม พบว่า ตอนแรกจะมีหญิงสาวผู้เสียชีวิตเดินออกมาจากนอกบริษัทแล้วไปซื้อน้ำ ส่วนบนถนนก็มีรถปาเจโร่สีขาวกำลังชะลออยู่หน้าบริษัทเตรียมจอดรับแฟน ระหว่างนั้นรถพ่วงที่ขับตามหลังขับมาอย่างเร็วจนพุ่งชนรถปาเจโร่ไถลไปชนกับแฟนสาวและรถขายน้ำ จนเป็นเหตุสลดตามภาพ ซึ่งแฟนสาวมองเห็นแล้วแต่หลบไม่ทัน

          หลังจากเกิดเหตุได้ยินเสียงแฟนหนุ่มร้องไห้ระงม นอนทรุดจนคนรอบข้างต้องมาช่วยประคอง นอกจากนี้แม่ค้าที่ขายของอยู่ในรถก็ร่วงลงมาจากรถจนได้รับบาดเจ็บรวม ๆ 3 คน

          "แฟนผมกำลังเดินมารอรถ แล้วผมเปิดไฟเลี้ยวอยู่ สิบล้อมันวิ่งมามันไม่ได้เบรกเลย ชนท้ายผม รถผมก็พุ่งเข้าไปหาแฟน จะแต่งงานวันที่ 25" แฟนหนุ่มกล่าวด้วยความคับแค้นใจ


รถชนคนตาย

รถชนคนตาย

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์, เรื่องเล่าเช้านี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มช็อกใจสลาย ว่าที่เจ้าสาวตายต่อหน้า เจอรถพ่วงชนท้ายอัดก๊อบปี้ เห็นแต่หลบไม่ทัน อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2565 เวลา 17:06:38 18,062 อ่าน
TOP