เกินไปไหม ?! ภาพเจ้าหน้าที่ตรวจค้นตัวสาวก่อนเข้าคอนเสิร์ต เอิ่ม..ล้วงขนาดนี้เลยเหรอ

           แชร์สนั่นภาพสาวเจอเจ้าหน้าที่ตรวจค้นร่างกายก่อนเข้าคอนเสิร์ต สุดละเอียดสัมผัสบริเวณเป้ากางเกง งานนี้ทัวร์ลงเละ ล้วงขนาดนี้ทำเกินไปไหม ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล


          เรียกว่าเป็นภาพที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยก็ว่าได้ สำหรับโพสต์จาก เพจเฟซบุ๊ก สายตี้ ที่โพสต์เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2565 โดยเป็นภาพเจ้าหน้าที่กำลังตรวจร่างกายของสาวคนหนึ่ง แต่ตรวจอย่างละเอียดสุด ๆ ถึงขนาดล้วงสัมผัสบริเวณเป้ากางเกงด้วย


          งานนี้เจอทัวร์ลงยับเลย เพราะหลายคนมองว่า มันไม่ควรตรวจแบบนี้ เจ้าหน้าที่มีสิทธิ์อะไรบนร่างกายเราเหรอถึงมาล้วงมาจับได้ ผิดกฎหมายไหม บางคนก็แชร์ประสบการณ์ว่าโดนเหมือนกัน ที่แย่คือไม่ขออนุญาตอะไรเลย แล้วก็ล้วงนมโคตรไม่โอเค เพื่อนโดนมา ก็เลยยืนด่าตรงนั้นเลย

          ขณะที่อีกฝ่ายกลับมองต่างว่า เจ้าหน้าที่ทำถูกต้องแล้ว เพราะว่าเป็นการตรวจค้นยาเสพติดของทางเจ้าของงาน เนื่องจากมีคนชี้เป้าว่ามีการซุกซ่อนยาเสพติดไว้ในของลับ ทำให้ต้องมีการตรวจแบบนี้ อีกทั้งเจ้าหน้าที่มีมารยาทพอที่จะขอก่อนตรวจด้วย

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สายตี้

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกินไปไหม ?! ภาพเจ้าหน้าที่ตรวจค้นตัวสาวก่อนเข้าคอนเสิร์ต เอิ่ม..ล้วงขนาดนี้เลยเหรอ อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2565 เวลา 18:12:34 126,409 อ่าน
TOP
x close