x close

ผงะ.. หนุ่มหน้าตาดีค้างค่าเช่า 4 เดือน เจ้าของเปิดไปช็อก ขยะแน่น-ฉี่เต็ม 30-40 ขวด !

          โซเชียลผงะ เจ้าของแชร์สภาพห้องเช่า หลังหนุ่มหน้าตาดีค้างจ่าย 4 เดือน เปิดไปเจอขยะกองเต็มห้อง ช็อกสุดคือขวดใส่ฉี่วางเกลื่อน 30-40 ขวด โอ้โห...



          เป็นโพสต์ที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ขณะนี้ กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยสภาพห้องเช่าที่เต็มไปด้วยขยะเกลื่อนห้อง มีขวดใส่น้ำปริศนาสีข้น ๆ วางอยู่ทั่ว พร้อมข้อความว่า "เห็นแต่ในข่าว ไม่นึกว่าจะเจอกะตัวเอง #มึงอยู่ได่จั่งได๋วะ" พร้อมภาพกับคลิปแบบชัด ๆ ที่ทำเอาหลายคนเห็นแล้วอดช็อกตามไปด้วยไม่ได้

          โดยล่าสุด (23 มกราคม 2566) ข่าวช่องวัน รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่หอพักดังกล่าว ในพื้นที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นห้องเช่าชั้นเดียวจำนวน 9 ห้อง พบกับ นางสุวิจิตร เจ้าของห้องกำลังทำความสะอาดห้องพักหมายเลข 3 โดยเก็บขยะภายในห้องใส่ถุงดำนำไปทิ้ง และยังได้นำที่นอน ผ้าห่ม หมอน ซึ่งมีคราบดำสกปรกไปทิ้งที่หน้าหอพัก


          ทั้งนี้ เจ้าของห้องพักเผยว่า หอพักดังกล่าวเปิดให้เช่าเดือนละ 1,700 บาท ห้องที่มีขยะอยู่คือห้องเบอร์ 3 มีผู้ชายรายหนึ่ง อายุประมาณ 35-40 ปี เป็นช่างซ่อมรถบรรทุกมาเช่าอยู่นานกว่า 12 ปี หน้าตาดี นิสัยดี ไม่ค่อยพูด ช่วงแรกมีภรรยาอยู่ด้วย ต่อมาภรรยาหนีไป เขาอยู่ห้องเช่าคนเดียว ปกติไม่เคยค้างค่าเช่า หรือถ้าค้างก็ไม่เกิน 2 เดือน

          ต่อมาช่างโชคได้หายหน้าไปตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว ไม่จ่ายค่าเช่ามา 3 เดือนกว่า แถมปิดล็อกกุญแจห้อง เจ้าของจึงได้คุยกับลูกชายและลูกสะใภ้ว่าจะทำอย่างไร ลูกชายจึงได้ตัดสินใจนำช่างมาตัดกุญแจห้องออก พอเปิดเข้าไปก็ต้องตะลึง เพราะเจอขยะกองโตเต็มห้อง เครื่องนอนก็สกปรก มีถุงพลาสติก กล่องข้าว และยังมีปัสสาวะที่อยู่ในขวดพลาสติกอีกประมาณ 30-40 ขวด ห้องน้ำก็เป็นคราบ ไม่เคยล้าง


          เจ้าของห้องได้จ้างคนมาทำความสะอาด 500 บาท แต่พอเขามาดูก็บอกว่า 1,000 บาท ก็ไม่เอา พอไม่มีคนรับจ้าง ตนกับลูกชายจึงต้องช่วยกันทำความสะอาดเอง เพราะสงสารห้อง โดยเก็บขยะใส่ถุงดำได้ประมาณ 20 ถุง ที่ผ่านมาไม่เคยเจอผู้เช่าแบบนี้ เห็นแต่ในข่าว ตนเก็บขยะนาน 8 ชั่วโมง แต่พอขวดปัสสาวะแตก ก็ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง ลูกชายถึงกับเดินหนี

          อยากฝากถึงช่างโชคให้มาจ่ายค่าเช่าห้องพักด้วย ทั้งที่ค้างก่อนหน้านี้ กับอีก 4 เดือน และค่าน้ำ ค่าไฟ รวมประมาณ 1 หมื่นบาท ส่วนค่าทำความสะอาดห้องไม่คิดเงิน แต่ขออย่าทำแบบนี้กับใครอีก ให้เห็นใจเจ้าของหอพักด้วย ใจเขาใจเรา มันจะเป็นบาปกรรม เพราะต้องเก็บฉี่ให้ แต่ถ้ามาจ่ายค่าห้อง ก็จะอโหสิกรรมให้


ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผงะ.. หนุ่มหน้าตาดีค้างค่าเช่า 4 เดือน เจ้าของเปิดไปช็อก ขยะแน่น-ฉี่เต็ม 30-40 ขวด ! อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2566 เวลา 00:04:49 8,042 อ่าน
TOP