Thailand Web Stat

แม่น้องต่อ สารภาพกุเรื่องชายเสื้อเหลือง - ช็อกซ้ำ ! พุด เจอคดีจัดหาค้าประเวณี

 
          นิ่ม แม่น้องต่อ เด็กวัย 8 เดือน หายตัวปริศนา สารภาพกุเรื่อง หลังอ้างเห็นชายเสื้อเหลืองอุ้มลูกออกไป ขณะ พุด สามีนิ่ม เจอข้อหาหนัก จัดหาให้กระทำการค้าประเวณี


เด็กวัย 8 เดือน หายตัวปริศนา
ภาพจาก โหนกระแส

          ความคืบหน้าคดีปริศนา น้องต่อ เด็กวัย 8 เดือน หายตัวไปจากข้างกายแม่นานกว่า 2 สัปดาห์ แต่ปัจจุบันยังไม่เจอตัวน้อง ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงเดินหน้าสืบสวนเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางความสนใจของประชาชนนั้น

          ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2566) พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ที่ได้ลงพื้นที่ สภ.บางหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม เพื่อติดตามความคืบหน้าเรื่องนี้ตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา ได้เปิดเผยว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก เบื้องต้นจะเรียกบุคคล 2 คน มารับทราบข้อกล่าวหาคดีอาญา ซึ่งไม่เกี่ยวกับการลักพาตัวเด็ก แต่เป็นคดีเรื่องเพศ

เด็กวัย 8 เดือน หายตัวปริศนา
ภาพจาก โหนกระแส

          นอกจากนี้ยังเผยด้วยว่า จากการสอบปากคำ น.ส.นิ่ม แม่ของน้องต่อ เมื่อคืนที่ผ่านมา มีการรับสารภาพบางประเด็น ที่เคยอ้างว่าเห็นชายเสื้อเหลืองอุ้มลูกออกไปนั้น ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด ซึ่งทางตำรวจเชื่อว่าแม่เด็กยังพูดความจริงไม่หมด และคาดว่าจะได้คำตอบว่า "น้องต่อ" ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ซึ่งจะยังมีการสอบปากคำอย่างต่อเนื่องต่อไป

          สำหรับคดีเรื่องเพศนั้้น ล่าสุดมีรายงานว่า พุด สามีของนิ่ม และ ลุงแจ้ ได้ถูกแจ้งข้อหาแล้ว โดยพุด เจอข้อหาเป็นธุระจัดหาให้กระทำการค้าประเวณี หลอกให้แม่เด็กไปขายบริการกับเพื่อนพ่อและนำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว ประกอบกับแม่เด็กยังอายุเพียง 15 ปี จึงได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์ ขณะที่ลุงแจ้ ก็เจอข้อหาพรากผู้เยาว์ด้วยเช่นกัน

แม่น้องต่อ สารภาพกุเรื่องชายเสื้อเหลือง
ภาพจาก โหนกระแส

แม่น้องต่อ สารภาพกุเรื่องชายเสื้อเหลือง
ภาพจาก โหนกระแส

เด็กวัย 8 เดือน หายตัวปริศนา
ภาพจาก โหนกระแส

เด็กวัย 8 เดือน หายตัวปริศนา
ภาพจาก โหนกระแส

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์, ข่าวช่องone

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่น้องต่อ สารภาพกุเรื่องชายเสื้อเหลือง - ช็อกซ้ำ ! พุด เจอคดีจัดหาค้าประเวณี อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11:42:36 24,242 อ่าน
TOP
x close