x close

สาวเข้าห้องคลอด อึ้งชาย 4 คนโผล่ อ้างตัวเป็นพ่อเด็ก ที่แท้มีเบื้องหลังสุดตื้นตัน


           คุณแม่เข้าห้องคลอด อยู่ ๆ พบชาย 4 คนโผล่ แสดงตัวเป็นพ่อเด็ก สถานการณ์ชวนสับสน พ่อตัวจริงคือใคร ก่อนรู้ที่มาชวนตื้นตัน

คลอดลูก

           ในขณะที่การคลอดลูกนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งความลุ้นระทึกและความสุขของครอบครัว หญิงสาวชาวจีนรายหนึ่งกลับทำให้แพทย์และพยาบาลต่างก็ประหลาดใจ หลังพบว่ามีชายถึง 4 คน มาปรากฏตัวอยู่นอกห้องคลอดพร้อมอ้างตัวว่าเป็นพ่อของเด็ก กลายเป็นสถานการณ์ชวนสับสน แต่กลายเป็นว่ามีเรื่องราวสุดตื้นตันใจอยู่เบื้องหลัง
 
           โดยเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 เว็บไซต์ CTWANT รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี 2563 เสี่ยวจ้าว หญิงท้องแก่วัย 22 ปี รู้สึกเจ็บท้องอย่างกะทันหันแม้ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ครอบครัวจึงรีบพาเธอมาส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และหญิงสาวก็ถูกนำตัวเข้าห้องคลอดใน 7 ชั่วโมงต่อมา

คลอดลูก

           หลังจากนั้นพบว่ามีผู้ชาย 4 คน ที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าห้องคลอด ซึ่งแม้แพทย์กับพยาบาลจะประหลาดใจ แต่สถานการณ์นั้นยังไม่สะดวกจะซักถามอะไร อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นพบว่าผู้ชายทั้ง 4 คน มีท่าทีกังวลใจ คอยมองผ่านประตูกระจกของห้องคลอด หรือไม่ก็นั่งยองรออยู่หน้าประตู หนึ่งในนั้นถึงกับร้องไห้ระหว่างที่รอฟังข่าว

คลอดลูก

           จนเมื่อเด็กคลอดออกมาอย่างปลอดภัย พยาบาลก็เข้ามาสอบถามว่า "ใครเป็นสามีของคุณแม่" ตอนนั้นทั้ง 4 คนรีบก้าวเข้าไปพร้อมบอกว่าตัวเองเป็นพ่อเด็ก อย่างไรก็ตาม ทุกคนล้วนแสดงความเห็นห่วงเสี่ยวจ้าวอย่างมาก ไม่มีใครแสดงท่าทีหึงหวงหรือแข่งขันกับผู้ชายคนอื่น ๆ เลย

           ต่อมาความจริงปรากฏว่า ชายทั้ง 4 คนนี้ไม่มีใครที่เป็นสามีของเสี่ยวจ้าว หรือเป็นพ่อแท้ ๆ ของทารกเลย แท้จริงแล้วพวกเขาล้วนเป็นเพื่อนร่วมงานของสามีเสี่ยวจ้าว ที่ทำอาชีพพนักงานดับเพลิง เคราะห์ร้ายที่สามีของเสี่ยวจ้าวเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ด้วยความรู้สึกเศร้าใจและเห็นใจหญิงสาว ทั้งหมดจึงตกลงที่จะทำหน้าที่เป็นพ่อทูนหัวแก่ทารก เพื่อให้ชีวิตของแม่ลูกไม่ต้องเผชิญความลำบากมากนัก  

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก CTWANT


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเข้าห้องคลอด อึ้งชาย 4 คนโผล่ อ้างตัวเป็นพ่อเด็ก ที่แท้มีเบื้องหลังสุดตื้นตัน อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 12:02:46 23,394 อ่าน
TOP