x close

ช็อกใจสลาย ว่าที่เจ้าสาวลื่นตกหน้าผาดับ หลังมีโมเมนต์พิเศษ คนรักขอแต่งงาน..

         โศกนาฏกรรมช็อก ว่าที่เจ้าสาวลื่นตกหน้าผาเสียชีวิต หลังมีโมเมนต์พิเศษ หนุ่มคนรักขอแต่งงานโรแมนติก ฉากพระอาทิตย์ตก

ขอแต่งงาน
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

         วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ เผยว่า เยซิม เดมีร์ หญิงวัย 39 ปี พร้อมด้วย นิซาเมตติน กูร์ซู แฟนหนุ่มของเธอ ได้จัดปิกนิกสุดโรแมนติกชมพระอาทิตย์ตกดินที่ริมผา และในโอกาสนี้ ฝ่ายชายก็ได้ขอแฟนสาวแต่งงานด้วย ทว่าโมเมนต์สุดพิเศษของทั้งสอง กลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญในพริบตา เมื่อว่าที่เจ้าสาวเกิดตกหน้าผาเสียชีวิต

         เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่บริเวณแหลม Polente Cape ซึ่งเป็นผาสูงชันในเมืองชานักคาแล ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศตุรกี ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่กูร์ซูขอเดมีร์แต่งงาน และเธอตอบตกลง ทั้งสองต่างกำลังตื่นเต้นมีความสุข แต่จังหวะที่กูร์ซูหันหลังเดินไปที่รถ เพื่อหยิบอาหารและเครื่องดื่มมาฉลองเพิ่ม เขาก็ต้องช็อกสุดขีด เมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องสุดเสียงคู่หมั้นสาว 

         กูร์ซูรีบวิ่งไปยังจุดชมวิวริมผา ก่อนที่จะพบว่าคู่หมั้นของเขาลื่นตกลงไปที่ด้านล่างซึ่งมีความสูงมากถึง 104 ฟุต หรือราว 31 เมตร เขารีบแจ้งหน่วยกู้ภัย ซึ่งในตอนแรกที่เจ้าหน้าที่พบ เดมีร์ยังมีสัญญาณชีพ แต่ร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่หลังจากทีมแพทย์พยายามช่วยยื้อลมหายใจอยู่นานถึง 45 นาที ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เธอเสียชีวิตในสุด

         กูร์ซู เผยกับรายงานของสื่อท้องถิ่น กล่าวว่า เขาและเดมีร์เลือกสถานที่แห่งนี้เพื่ออยากให้เป็นความทรงจำที่สุดแสนโรแมนติก เขาและเธอได้ดื่มแอลกอฮอล์กันเล็กน้อย แล้วเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เดมีร์ลื่นเสียหลัก ก่อนที่เธอจะตกลงไป

         ด้านเพื่อนของเดมีร์ เผยว่า หน้าผาที่เกิดเหตุเป็นจุดที่มีผู้คนจำนวนมากไปดูพระอาทิตย์ตกดินกัน อย่างไรก็ดี ถนนหนทางแย่มาก อีกทั้งยังไม่มีป้ายคำเตือนให้ระวังบนขอบหน้าผา รวมถึงไม่มีการกั้นรั้วใด ๆ ตรงจุดที่เป็นอันตราย แต่ไม่คาดคิดว่าเพื่อนจะมาพบจุดจบที่นั่น   

         ภายหลังจากเกิดเหตุ บริเวณหน้าผาถูกปิดและมีเจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการสอบสวน ทั้งนี้ทั้งนั้น รายงานเผยว่า หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนของทางเจ้าหน้าที่ พื้นที่ดังกล่าวก็ได้กลับมาเปิดอีกครั้งภายใต้การควบคุมดูแล ในวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

         ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก New York Post


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกใจสลาย ว่าที่เจ้าสาวลื่นตกหน้าผาดับ หลังมีโมเมนต์พิเศษ คนรักขอแต่งงาน.. อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 13:09:10 40,640 อ่าน
TOP