x close

สาวใจพัง นึกว่าแม่กับแฟนเข้ากันได้ดี โป๊ะที่จำนวนถุงยาง - แชตลับ กินตับลับหลัง


          สาวใจพัง จับได้แฟนมีเซ็กส์กับแม่ เอะใจจากจำนวนถุงยาง ยิ่งอ่านแชตลับยิ่งอยากอ้วก นี่หรือสิ่งที่คนเป็นแม่ทำ

แฟนเป็นชู้กับแม่

          วันที่ 16 กันยายน 2566 เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล รายงานกรณีช็อกของสาวไต้หวันรายหนึ่ง ซึ่งมาระบายความอัดอั้นผ่านทางเว็บบอร์ด Dcard หลังจากที่เธอจับได้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจเพราะจำนวนถุงยางลดลงอย่างน่าสงสัย ก่อนจะรู้ความลับที่ทำเอาแทบอ้วก เมื่อปรากฏว่าชู้รักที่แอบกินตับกับแฟนหนุ่ม ก็คือแม่แท้ ๆ ของเธอเอง

          หญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายเผยว่า พ่อแม่ของเธอหย่ากันตั้งแต่เธอยังเล็ก เธอจึงอยู่กับแม่มาโดยตลอด จนเมื่อเธอมีแฟน แม่ก็บอกว่าอยากพบแฟนของลูกสาว เพื่อดูว่าเขาเป็นคนดีพอสำหรับเธอหรือไม่ ดังนั้นหลายครั้งแม่จึงตามไปตอนที่เธอเดตกับแฟนหนุ่มด้วย และยังมักจะชวนให้แฟนหนุ่มมากินมื้อเย็นที่บ้านอยู่บ่อย ๆ

          ต่อมาแม้แต่ตอนที่เธอไปเดตกับแฟนหนุ่ม เขาก็ยังถามว่าทำไมแม่ไม่มาด้วย เธอยังนึกดีใจว่าแม่กับแฟนหนุ่มเข้ากันได้ดี แต่ตอนที่เธอไปบ้านของเขาเมื่อวานก่อน เธอกลับพบว่าถุงยางที่เขาเก็บไว้ในลิ้นชักมีจำนวนลดลงไปหลายชิ้น หญิงสาวจึงอาศัยจังหวะช่วงที่แฟนหนุ่มไปอาบน้ำ แอบเช็กดูโทรศัพท์มือถือของเขา เพื่อจะดูว่าเขาแอบไปมีกิ๊กที่ไหนหรือไม่

แฟนเป็นชู้กับแม่

          แต่ราวกับนั่นเป็นการเปิดกล่องแพนโดร่า เมื่อตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงที่แอบกินตับแฟนหนุ่มลับหลัง ก็คือแม่แท้ ๆ ของเธอเอง

          ในแชตที่ทั้งคู่แอบคุยกัน แม่ยังบอกด้วยว่า "ฉันอยากจะเติมเต็มเธอ" และ "ฉันอยากเป็นผู้หญิงของเธอ" รวมถึงคำพูดอื่น ๆ ที่ยิ่งเธอได้อ่าน ร่างกายก็ยิ่งสั่น สภาพจิตใจว่างเปล่า เธอไม่คิดเลยจริง ๆ ว่าคนทั้งสองที่เธอไว้ใจ จะทรยศหักหลังเธอแบบนี้

แฟนเป็นชู้กับแม่
ภาพจาก Dcard

          เธอยังเผยด้วยความเศร้าว่า "แฟนของฉันนอนกับแม่ของฉัน" แม้ว่าเธอจะยังไม่นำเรื่องนี้ไปคุยกับแฟนหนุ่ม แต่ก็ยอมรับว่ารู้สึกอยากอ้วกตอนที่นำเรื่องนี้มาโพสต์ เหมือนกับตัวเองถูกทรยศหนักมาก

          ด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น "มีเรื่องแบบนี้ได้ยังไง ฉันไม่เข้าใจเลยจริง ๆ", "นี่มันโหดร้ายเกินไป เลิกซะ ทำไมไม่เลิกกับเขาล่ะ" และ "ฉันเข้าใจว่าทำไมพ่อฉันถึงหย่า พฤติกรรมของแม่ฉันเองก็ไม่คู่ควรกับคนเป็นแม่เหมือนกัน"


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก Next Apple


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวใจพัง นึกว่าแม่กับแฟนเข้ากันได้ดี โป๊ะที่จำนวนถุงยาง - แชตลับ กินตับลับหลัง โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2566 เวลา 11:52:09 11,364 อ่าน
TOP