x close

สาวสวยเรียกบริการรถทางไกล เสนอตัวแลกจ่ายค่าโดยสาร แถมพิเศษให้แบบ 2 ต่อ 1


          สาวสวยเรียกบริการรถทางไกล เสนอตัวแลกจ่ายค่าโดยสาร แถมพิเศษแบบ 2 ต่อ 1 ตอนจอดแวะพัก ก็พร้อมตามไปจัดถึงห้อง

สาวสวยเสนอตัวจ่ายค่าโดยสาร

          เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566 เว็บไซต์มิเรอร์มีเดีย เผยเรื่องราวชวนอึ้งที่ตกเป็นประเด็นที่พูดถึงบนโซเชียลมีเดียของจีน ภายหลังจากมีผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง โพสต์แชร์ข้อความสนทนาระหว่างชายผู้ทำอาชีพขับรถ กับลูกค้าหญิงสาวสวยรายหนึ่ง ซึ่งใช้บริการเรียกรถผ่านทางแอปพลิเคชัน แต่มีข้อเสนอสุดประหลาดอย่างที่คาดไม่ถึง เมื่อเธอต้องการใช้ "ตัวเธอ" จ่ายแทนค่าโดยสาร

          ตามข้อมูลที่ถูกนำมาเปิดเผย ระบุว่า หญิงสาวรายดังกล่าวเรียกใช้บริการรถของคนขับรายนี้ให้เดินทางไกล จากเมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ไปยังเหอเปย์ มณฑลอานฮุย ซึ่งคำนวณจากระยะทางแล้วคิดเป็นค่าโดยสารอยู่ที่ 1,244.8 หยวน หรือประมาณ 6,100 บาท และบริการดังกล่าวเป็นรูปแบบที่ต้องชำระเงินล่วงหน้า ทางลูกค้าหญิงรายนี้จึงติดต่อมาขอยื่นข้อเสนอกับทางคนขับเป็นการส่วนตัว 

สาวสวยเสนอตัวจ่ายค่าโดยสาร

          ในตอนแรกทางคนขับเข้าใจว่า ลูกค้าหญิงรายนี้ต้องการขอส่วนลดเพื่อประหยัดเงิน หรือเจรจาขอชำระเงินล่วงหน้าแค่ครึ่งเดียวก่อน แต่ปรากฏว่าไม่ใช่เช่นนั้น ลูกค้าสาวกลับขอจ่ายค่าโดยสารด้วยร่างกาย นั่นก็คือมีเซ็กส์แลกค่าโดยสารนั่นเอง ซึ่งไม่ใช่แค่เธอคนเดียว แต่เธอยังเสนอแพ็กเกจ 1 แถม 1 โดยมีผู้หญิง 2 คน ให้นอนกับผู้ชาย 1 คน

          นอกจากนี้ ลูกค้าสาวยังเสนอว่า หากระหว่างการเดินทางมีจอดแวะพักรถ และทางคนขับต้องการพักผ่อนในห้องพัก เธอและเพื่อนอีกคนก็พร้อมที่จะตามไปถึงที่ห้อง โดยคนขับสามารถเลือกได้ว่าจะมีเซ็กส์กับพวกเธอคนละครั้ง หรือครั้งเดียวพร้อมกัน 2 คนไปเลย แล้วแต่ที่เขาต้องการ ขอเพียงแค่เขาไม่คิดค่าโดยสารกับเธอ

สาวสวยเสนอตัวจ่ายค่าโดยสาร


          ตามรายงานเผยว่า ผลสุดท้ายทางคนขับรายนี้ก็เลือกที่จะยอมรับข้อเสนอดังกล่าว อีกทั้งยังนำไปอวดในกลุ่มคนขับรถ จึงทำให้เรื่องราวนี้ถูกนำมาเปิดเผยบนโลกออนไลน์เช่นนี้ โดยภายหลังจากที่เรื่องถูกแชร์ต่อกันออกไปเป็นวงกว้าง บรรดาผู้ใช้โซเชียลก็พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นในทำนองเดียวกันว่า ดูเหมือนลูกค้าสาวของเขา จะเป็นสาวขายบริการระดับไฮเอนด์

          "คนขับก็ถือว่าจ่ายเงินเพื่อนอนกับพวกเธอ หรือนี่อาจช่องทางการหาลูกค้าแบบใหม่ของพวกเธอ... จากที่เราเป็นลูกค้าคุณ แท้จริงแล้วให้คุณมาเป็นลูกค้าเรา"สาวสวยเสนอตัวจ่ายค่าโดยสาร


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror Media


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวสวยเรียกบริการรถทางไกล เสนอตัวแลกจ่ายค่าโดยสาร แถมพิเศษให้แบบ 2 ต่อ 1 อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2566 เวลา 10:20:44 52,684 อ่าน
TOP