x close

เปิดกฎ #ทริปน้ำไม่อาบ รวมแก๊งเยือนเพชรบูรณ์ ลั่นใครทำตาม 9 ข้อนี้ไม่ได้ ไม่ต้องมา !

          เปิดกฎ #ทริปน้ำไม่อาบ ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยว จ.เพชรบูรณ์ บอกพวกเราอยากไปแบบมีเกียรติ ต้องทำตามกฎกติกาทำให้มันถูกต้อง ลั่นใครทำตาม 9 ข้อนี้ไม่ได้ ไม่ต้องมา นอนอยู่บ้านไป


          วันที่ 24 กันยายน 2566 เฟซบุ๊ก เมลาย รัชดา แฟนเพจ ได้โพสต์ภาพเข้าพบกับทางเจ้าหน้าที่ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมข้อความว่า "พวกเราอยากไปแบบมีเกียรติ ก็ต้องทำตามกฎกติกาทำให้มันถูกต้อง #ทริปน้ำไม่อาบ ปีนี้ผู้การเพชรบูรณ์ ยินดีต้อนรับ แต่...อยากขอความร่วมมือจากทุกคน เรื่องการขับขี่ การให้เกียรติเพื่อนร่วมทาง เอกสารสำคัญมาก หมวกกันน็อก ขับเลนซ้าย ไม่ยกล้อ ไม่ฝ่าไฟแดง ห้ามย้อนศร เจอด่านให้ขับเข้าด่านเบา ๆ ไม่แข่งกันบนถนน ใครทำไม่ได้ นอนอยู่บ้าน #ปีนี้มีกิจกรรมมากมาย มีของแจก มีของประมูล เงินที่ได้ทั้งหมด มอบทุนการศึกษาให้น้อง ๆ โรงเรียนและอื่น ๆ ปีนี้มีพี่ ๆ ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ค่อยดำเนินความสะดวก วันที่ 25-26 /11 เป็นที่แน่นอน #เดี๋ยวแจ้งรายละเอียดและเส้นทางให้อีกที ไปให้มีเกียรติ"          ออกข่าวอีกแล้ว ยิ่งเป็นข่าว ยิ่งต้องช่วยกัน ปีนี้ขอความร่วมมือจากทุกคนที่ไปอย่าทำให้เสีย ที่โพสต์เมื่อวานบอกผู้การจังหวัดเพชรบูรณ์ยินดีต้อนรับ ไม่ใช่ว่าพวกคุณจะไปแว้นกันแบบไหนก็ได้นะ ยิ่งเขาต้อนรับเรา..เราก็ต้องยิ่งเกรงใจเขา คนขับดีมีเป็นร้อย แต่ทำเสียแค่คนเดียว เขาเหมาหมด โต ๆ กันแล้ว ไม่ต้องให้พูดกันเยอะ สงสารพี่เมกันบ้าง มันรับจบคนเดียวทุกปี เพียงความสุขของพี่น้องทุกคนที่อยากไปเที่ยวกับรถอีฮ้าง รถเก่า ๆ รถที่พวกคุณรัก ไม่มีใครว่าคุณได้…ถ้าทุกอย่างมันถูกต้อง !!!

          #กฎระเบียบในการเดินทาง (ต้องทำให้ได้)

          2. เอกสารรถ ทะเบียน หมวกกันน็อก (สำคัญมาก)

          3. ให้เกียรติเพื่อนร่วมทาง ไม่เบิ้น ไม่แข่ง ไม่ยกล้อ

          4. ขับเลนซ้ายตลอดทาง ให้เกียรติทุกพื้นที่ทุกจังหวัดที่ผ่าน

          5. เข้าเขตพื้นที่เพชรบูรณ์โพสต์เช็กอินในเฟซ

          6. เจอด่านขับเข้าด่านเบา ๆ ไม่หนีไม่ย้อนศร

          7. ถึงที่พักห้ามเบิ้น ไม่ต้องโชว์

          8. เข้าปั๊มห้ามลองรถห้ามเทสต์

          9. ไม่ขับขี่ในท่าทางที่หวาดเสียว (อยากนอนไปนอนที่บ้าน)

          10. ใครทำตาม 9 ข้อไม่ได้ (ไม่ต้องมา)


          รถแรงแนะนำไปแข่งรายการNGO #จุดประสงค์ปีนี้ อยากไปเที่ยว และทำบุญช่วยเหลือน้อง ๆ มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน ในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส บนเขาบนดอย หรือพื้นที่ ที่ขาดแคลน และวัด
#ใครอยากช่วยรายละเอียดจะแจ้งอีกทีนะคะขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เมลาย รัชดา แฟนเพจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดกฎ #ทริปน้ำไม่อาบ รวมแก๊งเยือนเพชรบูรณ์ ลั่นใครทำตาม 9 ข้อนี้ไม่ได้ ไม่ต้องมา ! อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 11:53:33 6,238 อ่าน
TOP