x close

แรงงานไทยในเกาหลีถูกทำร้าย เถ้าแก่ด่ายับ-ปรี่กระชากหัว เผยไม่ใช่เคสแรก ถูกกระทืบก็มี


          เผยคลิปหญิงไทยไปทำงานรายวันที่เกาหลีใต้ เจอเถ้าแก่หัวร้อนปรี่ทำร้าย แฉมีคนถูกทำร้ายแบบนี้หลายคนแล้ว บางเคสเจอกระทืบจนติดดิน

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

          เรียกว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายที่หลายคนอาจจะสนใจไปทำงาน สำหรับเกาหลีใต้ แต่บางครั้งอาจต้องเตรียมใจไว้เผื่อเจอกับประสบการณ์ที่เลวร้ายได้เช่นกัน

          วันที่ 24 กันยายน 2566 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 เผยแพร่คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ออกมาเปิดภาพกลุ่มแรงงานชาวไทย ถูกชายซึ่งเป็นนายจ้างชาวเกาหลีตะโกนด่าทอ ก่อนจะปรี่เข้ามาทำร้าย แม้จะมีบางคนเข้าไปห้ามปรามแต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่สักพักนายจ้างจะเดินเข้ามากระชากหัวจนเซจะล้ม ทำให้หญิงไทยผวาต้องวิ่งหนีออกไปให้ห่าง ซึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไร รู้แค่เขานั้นโมโหฉุนเฉียวแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวาน โดยเหตุเกิดเมื่อ 20 กันยายน ที่ผ่านมา

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

          เจ้าของโพสต์ระบุว่า แรงงานไทยทำงานอาราไบต์ (รับจ้างรายวัน) แถวเขตนาจู กวางจูใต้ โดนเถ้าแก่ทำร้าย และทำร้ายบ่อยมาก เคยมีบางคนโดนกระทืบติดดินมาแล้ว ฝากบอกคนเกาหลีด้วยนะ ถึงพวกเราจะจนเราก็ไม่ได้มาขอเงินพวกคุณฟรี ๆ นะ เราทำงานแลกเงินด้วยหยาดเหงื่อ เลือดตาแทบกระเด็นจึงจะได้เงินพวกคุณมา คนไทยก็มีหัวใจนะ คนไทยเราก็เป็นคนเป็นมนุษย์เฉกเช่นเดียวกับคนเกาหลี พวกเราไม่ใช่ทาส ไม่ใช่ขี้ข้า ไม่ใช่หมานะ โปรดเข้าใจให้เกียรติความเป็นคนแก่พวกเราด้วย..

          หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไป ได้กลายเป็นที่สนใจจากโลกโซเชียลจนมียอดเข้าชมเกือบ 2 ล้าน และมีคนแชร์ไปกว่า 9 พันครั้ง และเรียกคอมเมนต์มากมาย โดยหลายคนที่ได้เห็นต่างสงสารคนที่ถูกทำร้าย มองว่าไม่ควรจะยอมให้ถูกกระทำแบบนี้ แนะนำว่าสามารถแจ้งความได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกตำรวจส่งกลับไทยหรือไม่

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทย

นายจ้างเกาหลี ทำร้ายแรงงานไทยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
แรงงานไทยในเกาหลีถูกทำร้าย เถ้าแก่ด่ายับ-ปรี่กระชากหัว เผยไม่ใช่เคสแรก ถูกกระทืบก็มี โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2566 เวลา 09:56:26 15,087 อ่าน
TOP