x close

บิ๊กโจ๊ก ปล่อยบอมบ์สัมพันธ์ มินนี่ - ภาคภูมิ เจอกันได้ไง ลั่นมีข้อมูลเยอะ เปิดเมื่อไรตายกันหมด !

 
            บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล เผยสัมพันธ์ มินนี่ - พ.ต.อ. ภาคภูมิ มือขวาของบิ๊กโจ๊ก เจอกันได้อย่างไร ยันไม่รู้เรื่องของทั้งสองคน พร้อมเผย ควักเงินส่วนตัวเป็นล้านในแต่ละเดือนทำคดี ลูกน้องไม่ต้องจ่าย โจ๊กจ่ายเอง


            วันที่ 27 กันยายน 2566 บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล เผยผ่านรายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand ว่า เรื่องเงินที่ให้ลูกน้องเป็นเดือนละล้าน ตนอาจจะได้รับเงินงบลับมา 2 เดือน 600,000 บาท แต่มีภาระเรื่องคดี ตนก็ควักเงินให้ลูกน้องเพิ่ม บางครั้งควักเองถึงเดือนละ 1.5-1.7 ล้านบาท ตนไม่มีลูก ทรัพย์สินที่มีก็มอบให้ประชาชนดีกว่า อย่างตนจัดงานศพคุณพ่อที่เป็นตำรวจชั้นประทวน หลังหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตนก็มอบให้โรงพยาบาลกว่า 11 ล้านบาท

            ยกตัวอย่างคดี แอม ไซยาไนด์ ที่ต้องประสานกับตำรวจหลายจังหวัด ทั้งเรื่องค่าอาหาร ค่าโรงแรม ตนไม่เคยให้ลูกน้องจ่าย ตนจ่ายเอง เวลา 3 เดือนตนหมดไปประมาณ 7-8 แสนบาท อาจจะไม่มีใครบ้าแบบตน ถ้าไม่ไล่ตนแบบนี้ ตนคงไม่พูด และเงินที่ตนเอามาใช้ ตกเฉลี่ยออกเพิ่มเดือนละ 1 ล้านบาท ก็เป็นเงินของภรรยา เป็นเงินถูกต้องตามกฎหมาย

            อย่างเงินของมินนี่ ที่บอกว่าเอามาจ่ายให้ค่ารักษาพยาบาลแม่ของตน จ่ายค่าโทรศัพท์บ้าง มีแค่ 3 ล้านกว่าบาท มีที่ไหนรับเงินเว็บพนัน 3 ล้านกว่า ถ้าจะรับจริงเขารับกันเป็นร้อยล้าน แต่ พ.ต.ท. ภาคภูมิ นั้นถือเงินมากกว่านั้น เงินเว็บพนันแค่ 3 ล้านกว่า แต่เงินของตนนั้นมีเยอะกว่าเงินเว็บพนันอีก อย่างน้อยปีละ 30 ล้าน แสดงว่า เงินพวกนี้คือเงินของตน ตนมีเลขาคือ พ.ต.ท. คริษฐ์ ซึ่งเหมือนเป็นเลขาฯ ตนให้เงินเขาต่อเดือนเอาไปจ่ายให้ลูกน้อง จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ถ้าหมดก็มาเบิก

            ประเด็นคือ พ.ต.ท. คริษฐ์ ไปใช้บัญชีม้า และ พ.ต.ท. คริษฐ์ ก็ไปมีส่วนเชื่อมโยงกับ พ.ต.อ. ภาคภูมิ และ พ.ต.อ. ภาคภูมิ ก็ไปมีส่วนสัมพันธ์กับมินนี่ คนเลยมองว่าตนไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน

บิ๊กโจ๊ก


บิ๊กโจ๊ก เล่าที่มาเงินควักเนื้อ รับบ้านพ่อตาแม่ยายมีมรดกเยอะ ตนไม่มีลูก ขอเอาเงินให้ประชาชน


            หลังจากที่พ่อตา (เฮียชา) ของตนเสีย เฉพาะมรดกที่ยังไม่ได้แบ่งก็เกือบพันล้านแล้ว ตนและภรรยาไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร และไม่ได้อยู่อย่างหรูหรา เราสองคนตั้งใจทำอะไรที่จะทำบุญให้ประชาชน ตนตั้งใจว่าหลังกลับจากสำนักนายก ตนก็จะอุทิศตนให้ประชาชน

            เงินของมาดามกุ๊บกิ๊บนั้น เป็นเงินมรดกที่ได้จากพ่อตา พอพ่อตาตาย แม่ยายก็มาดูแลมรดกต่อ ตนไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่เพียงแค่ว่าเรายังไม่ได้แบ่งมรดกเท่านั้น เมื่อไม่นานก็ยังมีคนมาขอซื้อที่ดินร้อยล้าน เราก็ยังไม่ขายเลย ตั้งแต่ที่ตนมีพ่อตาเป็นแบ็กอัพ ตนก็จ่ายให้หมด ไม่มีอั้น เราต้องเลี้ยงลูกน้อง ไม่ใช่ให้ลูกน้องมาเลี้ยงเรา

บิ๊กโจ๊ก มั่นใจ แม่ - น้องชาย ไม่มีเอี่ยวเว็บพนัน ถ้าขู่มาว่าจะเอาเรื่อง มั่นใจตอบได้ทุกคำถาม


            ส่วนที่มีคนจะเอาเรื่องกับ แม่และน้องชายของบิ๊กโจ๊ก ถ้าบิ๊กโจ๊กไม่หยุด บิ๊กโจ๊กบอกว่า ตนก็ผ่านงานสืบสวนสอบสวนมา หากจะแจ้งข้อกล่าวหาใคร ต้องดูว่าตนเอาเงินจากเว็บพนันมาใช้ไหม ซึ่งพนักงานสอบสวนพบว่า เงินจากเว็บพนันมันแค่ 3 ล้าน แต่เงินในระบบมี 20 กว่าล้าน ก็ต้องมาสอบที่ตนว่า เงินที่ได้มานั้นมันถูกต้องไหม ถ้าเงินของตนได้มาถูกต้อง ก็จบ ถ้าไม่ถูกต้อง ก็แจ้งข้อหา

            ไม่ว่าจะขู่เรื่องแม่เรื่องน้อง ตนก็ตอบได้หมด เมื่อเงินมันถูกต้องและให้ลูกน้องทำงาน ถ้าตนไม่ทำแบบนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติจะเอาเงินที่ไหนมาให้ตน

            ถ้าจะเรียกแม่หรือน้องของตนไปสอบ ก็ต้องให้ท่านไป แต่อาจจะให้สอบที่บ้าน เพราะแม่ตน 85 ปีแล้ว และอาจจะให้หมอไปดูด้วย

บิ๊กโจ๊ก ชี้ แต่ก่อนอยู่แฟลตตำรวจ ก่อนย้ายมาเช่าบ้าน เฮียแต๋ม ยันเฮียแต๋มทำงานเงินถูกกฎหมาย


            แต่ก่อนตนอยู่แฟลตตำรวจที่วิภาวดีตั้งแต่เป็น ร.ต.ท. จนถึงเป็นนายพล ตนมีบ้านแม่ยายที่ตลิ่งชัน ตอนพ่อตายังมีชีวิตอยู่ เขาก็ยกที่ดินย่านพุทธมณฑลสาย 7 ให้ 10 ไร่ พ่อตาให้ไปอยู่ที่นั่นเป็นครอบครัวใหญ่ แต่ด้วยความที่ตนและเฮียแต๋มสนิทสนมกัน นับถือเป็นญาติผู้ใหญ่ รู้จักกันตั้งแต่ตนเป็นสารวัตร และเขาก็อยู่ กทม. ก็ไป ๆ มา ๆ และเฮียแต๋มก็มีบ้านอยู่แถววิภาวดี ตนจึงไปคุยกับเฮียแต๋มและขอเช่าอยู่ เฮียแต๋มตอนแรกจะไม่เอาอะไร แต่ตนก็ขอเช่าอยู่ดีกว่า และตนรายงานเรื่องนี้ให้ ป.ป.ช. ด้วย

            ตนเช่าบ้านเฮียแต๋มอยู่ 2 หลัง และใช้ฟรีอีก 3 หลัง เวลาลูกน้องมาก็ให้ลูกน้องมาพัก เหมือนตนดูแลบ้านตรงนั้นให้เขาด้วย

            เฮียแต๋มมีธุรกิจรถเหมือนกัน แต่รถของเขาเป็นรถคอนเทนเนอร์ เฮียแต๋มมีทรัพย์สินเยอะ เขาไม่ช็อกหรอกที่โดนเรียกไปสอบ แต่ก่อนเฮียแต๋มก็เคยโดน ป.ป.ช. เรียกไป เมื่อตั้งแต่ 10 ปีก่อน ตนก็เคยมีเคสแบบนี้แต่มันจบไปแล้ว เฮียแต๋มทำธุรกิจปั๊มน้ำมัน ทำบริษัทขายรถฮีโน่ บริษัทขายรถขนส่ง มีเงินปีละ 700-800 ล้าน

บิ๊กโจ๊ก

บิ๊กโจ๊ก เผยสัมพันธ์ พ.ต.อ. ภาคภูมิ - มินนี่ ไปสนิทกันได้ หลังโดนย้ายไปที่ จ.เลย


            ตนไม่ทราบมาก่อนว่า พ.ต.อ. ภาคภูมิ ไปมีสัมพันธ์กับมินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน ภาคภูมิ เป็นมือทำงานที่ดีของตน และทำงานด้วยกันมานาน จนตนมีชื่อเสียงได้เพราะลูกน้องเหล่านี้ พ.ต.อ. ภาคภูมิ เคยไปรับราชการที่เลย และแม่ของมินนี่ก็เป็น สจ. ที่เลย

            เดิม พ.ต.อ. ภาคภูมิ อยู่เป็นผู้กำกับที่ขอนแก่น เมื่อตนโดนเด้งไปที่สำนักนายกฯ พ.ต.อ. ภาคภูมิ ก็โดนย้ายไปเป็น ผกก. เมืองเลย 2 ปี ตนไม่รู้ว่าเขาไปรู้จักกับมินนี่อย่างไร อาจจะไปรู้จักกันตอนนั้น แต่จะไปสัมพันธ์ลึกซึ้งแค่ไหน ตนไม่รู้

            ด้านดนัยบอกว่า มินนี่มีพ่อเป็น สจ. มินนี่เป็นคนมีพรสวรรค์เรื่องการประสานงาน และยกระดับตัวเองขึ้นมาเป็นหน้าเสื่อ เคลียร์ส่วยให้ตำรวจภาคอีสาน และไปเจอกันกับ พ.ต.อ. ภาคภูมิ แล้วบิ๊กโจ๊กไม่ทราบมาก่อนหรือ บิ๊กโจ๊กบอกว่า ตนไม่ทราบ เรื่องเงินของมินนี่และ พ.ต.ท. คริษฐ์ และ พ.ต.อ. ภาคภูมิ ไปเกี่ยวกันนั้น ต้องถามเขา แล้วเดี๋ยวตนจะถามว่าเงินที่ตนให้ไป ทำไมเอาไปเปิดบัญชีม้า ทั้งที่มันเป็นเงินถูกกฎหมาย

            เมื่อถามว่าจะเอาคืนไหม บิ๊กโจ๊กบอกว่า ตนคงไม่เอาคืน แต่ตนมีข้อมูลมาก หากตนเปิดเมื่อไรก็ตายกันหมด ตนไม่เคยยุ่งเว็บพนัน เจ้าพ่อเว็บพนันไม่เคยจ่ายเงินให้ตน


พบเฮียแต๋ม เป็นคหบดีใหญ่แห่งอุดรธานี สนิทบิ๊กโจ๊กเป็นสิบปี ผู้มีส่วนผลักดันชีวิตราชการ


             ด้าน ช่อง 3 ได้มีความพยายามติดต่อเฮียแต๋ม แต่เฮียแต๋มไม่อยู่ และเมื่อโทร. ไปที่เบอร์ติดต่อเฮียแต๋มก็ไม่รับสาย โดยที่เฮียแต๋มรู้จักกับบิ๊กโจ๊กหลังจากที่มาปฏิบัติภารกิจที่อุดรธานี ปี 2554-2555 เมื่อบิ๊กโจ๊กมาอุดรธานี ก็จะมาหาเฮียแต๋มทุกครั้ง และในอุดรธานีก็รู้กันดีว่า เฮียแต๋มเป็นคหบดีที่สนับสนุนชีวิตราชการของบิ๊กโจ๊ก และนายตำรวจอีกหลายท่าน

             ด้านเฮียแต๋มเองเป็นผู้ครอบครองบ้านทั้ง 5 หลัง โดยที่ 3 หลังเป็นบ้านพักของบิ๊กโจ๊ก และอีก 2 หลังเป็นบ้านพักของลูกน้องบิ๊กโจ๊ก ส่วนเรื่องการจ่ายค่าส่วนกลางนั้น เฮียแต๋มเป็นคนจ่ายค่าส่วนกลางบ้านทั้ง 5 หลัง บ้านบิ๊กโจ๊กมีค่าส่วนกลาง 67,000 บาท ส่วนบ้านหลังอื่นเสียค่าส่วนกลาง 26,000-27,000 บาท ส่วนการขอใช้ไฟนั้น เป็นชื่อเฮียแต๋มทั้งหมดที่ขอใช้ไฟ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊กโจ๊ก ปล่อยบอมบ์สัมพันธ์ มินนี่ - ภาคภูมิ เจอกันได้ไง ลั่นมีข้อมูลเยอะ เปิดเมื่อไรตายกันหมด ! อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2566 เวลา 15:22:51 30,377 อ่าน
TOP