x close

ครูสาวเจอคุก 17 ปี บังคับเด็กประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองท้อง ถูกจับยังโทษเหยื่อ

          ครูสาว เจอคุก 17 ปี บังคับเด็กประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองตั้งท้อง ชี้มีอะไรกันนาน 4 เดือน จนเรื่องแดง ยังอ้างเป็นฝ่ายถูกกระทำ

ครูสาว
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เว็บไซต์เดอะสเตรทไทม์ส รายงานว่า ครูผู้หญิงรายหนึ่งในไต้หวัน ถูกศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 17 ปีครึ่ง หลังบังคับให้นักเรียนประถมมีเพศสัมพันธ์กับตัวเองหลายครั้ง และตั้งครรภ์ทารกของเด็กชาย ขณะที่คณะกรรมการการศึกษาในท้องถิ่น ได้สั่งแบนครูรายนี้ตลอดชีวิต

          ระหว่างคำตัดสินที่ออกโดยศาลแขวงในเมืองเถาหยวน ของไต้หวัน เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ครูผู้หญิงแซ่สวี มีความผิด 9 กระทง ในข้อหามีความสัมพันธ์ทางเพศที่เกี่ยวข้องกับการกระทำอนาจาร กับบุคคลที่อายุต่ำกว่า 14 ปี นอกจากนี้ยังรวมถึงความผิด 2 กระทง จากการบังคับให้เด็กมีเพศสัมพันธ์ในระยะเวลา 4 เดือน

ครูสาว
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          สำหรับครูหญิงรายนี้ ทำหน้าที่สอนเหยื่อตอนที่เรียนอยู่ชั้น ป.5 และ ป.6 แต่เพิ่งมีอะไรกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ขณะที่เด็กชายอยู่ชั้น ป.6 โดยเด็กชายให้การว่า ครูสวีมักจะส่งข้อความผ่านแอปฯ มาหาเขา หรือบอกครูประจำวิชาคนอื่น ๆ ให้เขาอยู่รอหลังเลิกเรียน จากนั้นครูสวีก็จะขอให้เขาไปพบที่ห้อง และสั่งให้เขาเปลื้องผ้าเพื่อจะมีเพศสัมพันธ์กัน

          เด็กชายยอมรับว่า แม้จะเกิดความรู้สึกต่อต้านในตัวระหว่างมีอะไรกันครั้งแรก แต่พวกเขาก็ยังมีเพศสัมพันธ์โดยไร้การป้องกันต่อไปในห้อง ซึ่งถูกล็อกไว้และมีโปสเตอร์ปิดอยู่บริเวณหน้าต่าง

          สำหรับความสัมพันธ์ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นในอีก 1 สัปดาห์ต่อมา ซึ่งก็ดำเนินไปในลักษณะคล้ายกัน

          "ผมรู้สึกว่ามันไม่ปกติที่จะทำแบบนี้กับครู แต่มันรู้สึกดี ผมจึงอยากมีเซ็กส์กับครูต่อ"
เด็กชาย บอกอัยการ
 
          อัยการกล่าวว่า คำให้การของเด็กชายสอดคล้องกับคำให้การของพยานคนอื่น ๆ รวมถึงครูหลายคนที่สวีขอให้พวกเขาสั่งให้เหยื่ออยู่รอหลังเลิกเรียน

          ในขณะที่ครูสวีกับเด็กชายมีอะไรด้วยกันหลายครั้ง แต่ความเพิ่งจะแตกในเดือนกันยายน 2563 เมื่อพ่อของเด็กชายค้นพบว่าลูกชายมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับครู จึงแจ้งตำรวจทันที นำมาสู่การสอบสวนและทางโรงเรียนก็สั่งพักงานครูหญิงรายนี้
 
          อย่างไรก็ตาม ครูสวีพยายามแก้ต่างว่า เธอมีเพศสัมพันธ์กับเด็กชายเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งเด็กชายที่ตัวสูงกว่าและหนักกว่าเป็นฝ่ายบังคับเธอให้มีอะไรด้วย

          "ฉันถูกผลักลงกับพื้นและหัวกระแทก จนฉันหมดสติไป" ครูสวีอ้างถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2563 และยังบอกอีกว่า "ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนนั้น แต่ฉันรู้สึกเหมือนเป็นอัมพาต เมื่อตื่นขึ้นมาร่างกายส่วนล่างของฉันก็เจ็บและมีเลือดไหล ฉันถึงรู้ว่าเขาทำอะไรกับฉัน"

          ครูสวียืนกรานว่านั่นเป็นเพียงครั้งเดียวที่เธอกับเด็กชายมีเพศสัมพันธ์กัน จนทำให้เธอท้อง เธอยังกล่าวหาว่าเด็กชายกุเรื่องขึ้นเอง เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ครั้งอื่น ๆ  
 
          ด้านอัยการของเมืองเถาหยวน เปิดเผยข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ซึ่งระบุว่ามีโอกาสถึง 99% ที่นักเรียนชายจะเป็นพ่อของทารก ที่ครูสาวคลอดออกมา หลังทำการตรวจดีเอ็นเอจากตัวอย่างที่ได้รับจากสิ่งของที่ทารกใช้ เช่น ขวดนม และจุกนมหลอก  
 
          ขณะที่ผู้พิพากษา กล่าวระหว่างการตัดสินคดีว่า สวีได้ใช้นักเรียนเพื่อความปรารถนาของตัวเอง และยังบังคับให้เด็กชายกระทำเรื่องอนาจาร โดยอาศัยประโยชน์จากความเข้าใจซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะของเขา เกี่ยวกับเรื่องความรักและความสัมพันธ์ทางเพศ

          ทั้งนี้ ครูสวีสามารถอุทธรณ์คำตัดสินได้ภายใน 20 วัน นับจากวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่มีการพิพากษาคดี


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก The Straits Times
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูสาวเจอคุก 17 ปี บังคับเด็กประถมมีเพศสัมพันธ์ จนตัวเองท้อง ถูกจับยังโทษเหยื่อ โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16:15:56 17,564 อ่าน
TOP