x close

ล่า ไอ้นนท์ โดนจับแต่หนีได้ ล่วงละเมิดเด็กชายนับ 10 ราย แอบถ่ายตอนไป รร. สายไว้แบล็กเมล


            ล่าตัว นนท์ หนุ่มแสบแอบถ่ายเด็กไป รร. สาย ก่อนแบล็กเมลไปล่วงละเมิด เหยื่อโผล่นับ 10 ราย ชาวบ้านเดือดรุมกระทืบจนต้องเข้าโรงพยาบาล ยังหนีไปได้

ไอ้นนท์ ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

            วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า วานนี้ (22 กุมภาพันธ์)  กัน จอมพลัง พาเด็กชายผู้เสียหาย ซึ่งถูก นาย อนนท์ หรือ นนท์ อายุ 33 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ ไปที่ สภ.เมืองระยอง เพื่อเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวนายนนท์ มาดำเนินคดี หลังชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์จับกุมตัวได้แล้ว แต่นายนนท์หลบหนีออกจากโรงพยาบาล โดยที่ตำรวจยังไม่ทันได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีใด ๆ

            ผู้ปกครองของเด็กผู้เสียหายรายหนึ่ง ให้ข้อมูลว่า นายนนท์ มีพฤติการณ์ที่เป็นอันตราย จะตระเวนล่อลวงเด็ก โดยใช้วิธีไปซุ่มแอบถ่ายรูปเด็กนักเรียนชายที่ไปโรงเรียนสาย แล้วเอารูปไปขู่เด็กว่า จะเอาไปฟ้องพ่อแม่และครู ก่อนบังคับให้เด็กไปที่ห้องพักแล้วกระทำชำเรา บางครั้งก็ไปตระเวนแถวสวนสาธารณะในช่วงเวลาหลังเลิกเรียน ชวนเด็กไปเล่นที่บ้าน แล้วเอามีดจี้คอ บังคับล่วงละเมิดทางเพศ แล้วยังข่มขู่ให้เด็กมาหาอีกเรื่อย ๆ หากไม่มา จะไปบอกเพื่อน ๆ ทำให้อับอาย เด็กกลัวจึงไม่กล้าบอกพ่อแม่ผู้ปกครองหรือครู นายนนท์ จึงย่ามใจก่อเหตุแบบนี้กับเด็กชายอายุ 10-14 ปี มานับ 10 ราย

            จนกระทั่งมีเด็กคนหนึ่งที่กล้าพูดว่าเจอกับอะไร ทำให้เด็กคนอื่น ๆ ที่ตกเป็นเหยื่อกล้าจะออกมาให้ข้อมูล จนชาวบ้านถึงกับเดือด รุมประชาทัณฑ์นายนนท์และจับตัวส่งตำรวจ สภ.เมืองระยอง แต่ตำรวจกลับปล่อยให้นายนนท์หลบหนีไปได้ ชาวบ้านกลัวว่าลูกหลานจะไม่ปลอดภัย นายนนท์จะก่อเหตุจนมีเหยื่อเพิ่มอีกเรื่อย ๆ จึงมาร้องเรียนให้ กัน จอมพลัง ช่วยเร่งรัดติดตามเรื่องกับตำรวจ

ไอ้นนท์ ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

            กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า นายนนท์ ก่อเหตุแบบนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว เด็กบางคนที่เคยถูกกระทำ ตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่อายุ 20 ปีแล้วก็มี ที่น่าเป็นห่วงคือ นายนนท์ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก โดยที่ไม่มีการป้องกันใด ๆ เลย ไม่รู้ว่าเด็ก ๆ จะติดโรคอะไรหรือไม่ จึงต้องขอให้ตำรวจเร่งจับกุมตัวนายนนท์ให้ได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุอีก ส่วนเด็ก ๆ ที่ถูกกระทำ ได้ประสาน พม. ระยอง เข้าดูแลเยียวยาแล้ว

            ต่อมา กัน จอมพลัง พร้อมนายธนภัทร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง ลงพื้นที่ไปตรวจสอบห้องพักของนายนนท์ที่ใช้ก่อเหตุ พบเพียงห้องว่างเปล่า  มีกองชุดนักเรียนเด็กผู้ชายอยู่ 2-3 ตัว และลูกบอล 1 ลูก  ส่วนข้าวของเครื่องใช้อื่น ๆ ถูกเก็บออกไปหมดแล้ว

ไอ้นนท์ ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

            ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า นายนนท์ มาอยู่ในพื้นที่มานานกว่า 10 ปี  แต่ไม่เคยรู้ว่ามีพฤติกรรมทำผิดกฎหมาย หรือล่วงละเมิดเด็กเลย ปกตินายนนท์ชอบเตะบอล ทำงานร้านอาหาร ใช้ชีวิตปกติทั่วไป จนมาเป็นข่าวถึงได้รู้ว่า นายนนท์มีพฤติกรรมเป็นบุคคลอันตราย

            ขณะที่ เจ๊แจง อายุ 60 ปี  แม่ค้าในละแวกที่เกิดเหตุบอกว่า เห็นนายนนท์ ลักษณะเป็นผู้ชายปกติทั่วไป ชอบเตะบอล แต่ที่ผิดสังเกตคือ มักมีเด็กผู้ชายมาที่ห้องพักบ่อย ๆ สลับสับเปลี่ยนหน้าไป ไม่รู้มาทำอะไรกัน แต่พอมารู้ว่านายนนท์ ล่วงละเมิดทางเพศเด็กก็ตกใจมาก ขอให้ตำรวจจับตัวได้เร็ว ๆ  

            ด้าน นายป๊อบ เพื่อนของนายนนท์ เปิดเผยว่า รู้จักกับนนท์ มานานแล้ว นนท์มีบ้านเกิดอยู่ จ.อุดรธานี มาอาศัยอยู่ที่ระยองนานกว่าสิบปีแล้ว ที่ผ่านมาเห็นชอบเล่นกับเด็กและดูแลเด็กดี แต่ก็คิดไม่ถึงว่าจะกระทำแบบนี้ จนกระทั่งถูกชาวบ้านจับตัวรุมประชาทัณฑ์ ตนยังเข้าไปช่วยกันตัวออกมาและสอบถามว่าทำจริงหรือไม่ นนท์ยอมรับว่าทำจริง ทำมามากกว่าสิบคน จึงบอกให้รับสารภาพกับตำรวจ แล้วนนท์ก็ถูกควบคุมตัวไป ก่อนจะทราบว่าหลบหนีออกจากโรงพยาบาลไปแล้ว ตอนนี้ก็ไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน อยากฝากให้นนท์มามอบตัว และรับโทษที่กระทำลงไป

ไอ้นนท์ ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก
            พ.ต.อ. วีพงษ์ กงแก้ว ผู้กำกับการ สภ.เมืองระยอง ชี้แจงว่า ในวันที่ชาวบ้านจับตัวนายนนท์ ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย จึงไประงับเหตุ และเจอนายนนท์บาดเจ็บ จึงคุมตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลระยอง แล้วนายนนท์ก็หนีไประหว่างอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งตอนนั้นยังไม่ได้ตั้งข้อหา ยังไม่ทราบว่านายนนท์ กระทำความผิด ตำรวจจึงยังไม่มีอำนาจคุมตัว

            ข้อมูลขณะนี้ มีเด็กชายถูกล่วงละเมิดมาแจ้งความแล้ว 5 ราย โดยได้ประสานสหวิชาชีพ เร่งรัดมาสอบปากคำเด็กผู้เสียหายตั้งแต่เมื่อวานนี้ (22 กุมภาพันธ์ ) และล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ขออนุมัติศาลจังหวัดระยอง ออกหมายจับนายนนท์ ในข้อหา พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีฯ โดยขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดาหรือผู้ดูแล โดยจะเร่งตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนเด็กที่ถูกกระทำแล้วยังไม่มาแจ้งความ ก็ขอให้มาแจ้งความได้ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหา โดยตำรวจจะไม่เปิดเผยข้อมูลของผู้เสียหาย

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ล่า ไอ้นนท์ โดนจับแต่หนีได้ ล่วงละเมิดเด็กชายนับ 10 ราย แอบถ่ายตอนไป รร. สายไว้แบล็กเมล อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:17:19 6,894 อ่าน
TOP