เซเว่นฯ สนับสนุนความหลากหลาย เท่าเทียม ยั่งยืน ภายใต้แนวคิด DEI จัดงาน ALL PRIDE 2024

เซเว่น อีเลฟเว่น จัดงาน ALL PRIDE 2024 สนับสนุนความหลากหลาย เท่าเทียม สู่ความยั่งยืน ภายใต้แนวคิด DEI ต้อนรับเทศกาลไพรด์ Pride Month 2024

ALL PRIDE 2024

เป็นที่รู้กันทั่วโลกว่า มิถุนายน คือเดือนสำคัญของเหล่า LGBTQ+ ซึ่งไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่สังคมเปิดกว้าง สนับสนุนในความหลากหลาย เท่าเทียม และเพื่อต้อนรับเทศกาลไพรด์ Pride Month 2024 ล่าสุด ซีพี ออลล์ ได้จัดงาน ALL PRIDE 2024 ภายใต้แนวคิด DEI เปิดพื้นที่ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมและแสดงออกอย่างเต็มที่ ตอกย้ำ Harmony Culture วัฒนธรรมองค์กรที่ ซีพี ออลล์ ให้ความสำคัญในการบริหารดูแลพนักงาน ด้วยการ “ผสมส่วนเหมือน ผสานส่วนต่าง สร้างความกลมเกลียว ดุจดนตรีวงเดียวกัน” ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่สร้างองค์กรให้เติบโตเคียงคู่สังคมไทย โดยภายในงานมีผู้บริหาร พนักงาน เหล่าอาจารย์ น้อง ๆ นักศึกษาจากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมงานอย่างคับคั่ง

ALL PRIDE 2024

นางสาวลาวัณย์ เตียงหงษากุล ประธานคณะอนุกรรมการบรรษัทภิบาล บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า ซีพี ออลล์ เป็นองค์กรที่มีการจ้างงานมากเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย มีพนักงานทั่วประเทศกว่า 250,000 คน ถือได้ว่าเป็นองค์กรที่มีความหลากหลาย มีพนักงานมาจากต่างที่ ต่างถิ่น ต่างศาสนา ต่างแนวคิด ต่างวัย แต่เมื่อมาอยู่ในองค์กรเดียวกันแล้วทุกคนมีความกลมเกลียวกัน เคารพซึ่งกันและกัน เคารพความหลากหลายอย่างเท่าเทียม ดังนั้น “Harmony Culture” คือ “พลังชีวิตขององค์กร” ที่เป็นหัวใจสำคัญของการอยู่ร่วมกันของพวกเราชาวซีพี ออลล์ ทุกคน ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดเรื่อง Diversity, Equity, Inclusion หรือ DEI ที่เปรียบเสมือนกุญแจแห่งการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ความยั่งยืน ซึ่งบรรยากาศในงาน ALL PRIDE 2024 เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสุข สนุกสนาน และความร่วมมือของชาวซีพี ออลล์ ทุกคน

ALL PRIDE 2024

นางสาวลาวัณย์ เตียงหงษากุล ประธานคณะอนุกรรมการบรรษัทภิบาล
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่

ไฮไลต์กิจกรรมงาน ALL PRIDE 2024

  • ขบวนพาเหรด ALL PRIDE สุดอลังการ
ALL PRIDE 2024

  • เหล่าอินฟลูฯ มาร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับ ปาร์ตี้ นักพากย์ฟีลกู้ด หรือ วัชรพล นนท์ภักดี และ  อาร์ตี้ มิ้ลค์ หรือ ปภังกร เขมจิรโชติ มาแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิต พร้อมแบ่งปันแนวคิดที่เป็นประโยชน์แก่เพื่อนพนักงาน
ALL PRIDE 2024

ALL PRIDE 2024

  • ประกวดนำเสนอชุดและไอเดียเพื่อสะท้อนแนวคิด DEI
ALL PRIDE 2024

ALL PRIDE 2024

  • บูธสินค้า Pride จากคู่ค้า อาทิ บ๊วยรัศมีแข, ดัชมิลล์, คอร์นเนตโต, ทิวลี่ ฯลฯ
  • ลานกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ พร้อมของรางวัลมากมาย

นอกจากนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ยังเป็นสะพานบุญร่วมกับ Teayii หรือ เตยยี่-ประภัสสร กาญจนสูตร ผู้ที่สร้างงานศิลปะให้กลายเป็นเพื่อนความรู้สึกของคน ออกแบบกระเป๋าผ้า Canvas พร้อมข้อความน่ารัก ๆ ดีไซน์ให้ใช้งานง่าย แมตช์กับทุกชุด ในราคาเบา ๆ และยังมีกระบอกน้ำ ร่ม ถุงเท้า ฯลฯ ให้เลือกสะสม  โดยจะวางจำหน่ายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2567 โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปร่วมสมทบทุนเพื่อมอบให้กับสภากาชาดไทยอีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่สะท้อนให้เห็นว่าหลายองค์กรในประเทศไทยมีการสนับสนุนความหลากหลายเท่าเทียมกันของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน มาจากที่ใด ก็สามารถอยู่ร่วมกันได้ ทำให้สังคมไทยน่าอยู่ขึ้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซเว่นฯ สนับสนุนความหลากหลาย เท่าเทียม ยั่งยืน ภายใต้แนวคิด DEI จัดงาน ALL PRIDE 2024 อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2567 เวลา 16:00:52 3,228 อ่าน
TOP