x close

ธุรกิจลับสามีว่างงาน ลาออกมาขายของ เห็นขายดิบขายดี รู้ตัวอีกทีช็อกเหลือจะเชื่อ

          สามีว่างงาน ลาออกมาขายของ ภรรยาเห็นขายดี รู้ตัวอีกทีสุดช็อก แถมจับได้ไม่ยอมรับ ก่อนหลุดความจริงน่ารังเกียจ
ผัวขายภาพโป๊เมีย
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

         
วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีหญิงรายหนึ่งในประเทศมาเลเซีย ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่เรียกว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างหนัก ภายหลังจากค้นพบความจริงสุดช็อก เบื้องหลัง "ธุรกิจลับ" ของสามีที่ว่างงาน โดยหลังจากเรื่องราวถูกนำมาเปิดเผยทางชุมชนออนไลน์ ก็ได้กลายเป็นประเด็นร้อนแรง สร้างความตกตะลึงให้กับผู้คนไปตาม ๆ กัน  

          หญิงรายนี้เผยว่า สามีของเธอได้ลาออกจากงานประจำมา เนื่องจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ซึ่งในตอนแรกก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะทั้งคู่มีเงินเก็บอยู่จำนวนหนึ่ง และเธอก็ยังคงมีอาชีพที่มั่นคง ดังนั้นเงินหมุนเวียนภายในบ้านจึงไม่ได้ขัดข้องอะไร อย่างไรก็ตาม ทางสามีที่ว่างงานของเธอพยายามที่จะทำธุรกิจขายของบางอย่าง เพื่อหารายได้เพิ่มอีกทาง  

          ทางภรรยาทราบเพียงว่า สามีของเขาจะทำงานที่บ้าน และออกไปที่ออฟฟิศบ้างเป็นครั้งคราว แต่เธอไม่รู้แน่ชัดว่าสามีขายของอะไร จนกระทั่งเธอสังเกตเห็นว่าในโทรศัพท์ของเขามีข้อความสั่งซื้อ "สินค้า" จากเขาจำนวนมาก จึงเกิดความสงสัยว่าเป็นสินค้าอะไรถึงขายดิบขายดีเช่นนั้น จึงได้สืบค้นลึกลงไปเรื่อย ๆ จนได้เจอเรื่องที่ไม่เคยคิดหรือจินตนาการมาก่อน

          "สามีขายภาพและวิดีโอโป๊เปลือยของฉัน"

          ภรรยาสาวเข้าเผชิญหน้าถามสามีตรง ๆ ทว่าเขากลับปฏิเสธเสียงแข็ง และหลังจากนั้น ข้อความที่เกี่ยวกับการซื้อขาย และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเขาก็ถูกลบไปจากโทรศัพท์ของเขาทันที ยิ่งไปกว่านั้น เขายังไม่ปล่อยให้โทรศัพท์มือถืออยู่ห่างจากตัวเขาอีกเลย แต่ทางภรรยาก็อาศัยช่วงที่เขาอาบน้ำ แอบเข้าไปบันทึกภาพข้อความสนทนาที่ยังพอหลงเหลือให้เป็นหลักฐาน และเก็บมันไว้เป็นความลับในตอนนั้น

          ภรรยาเล่าต่อว่า หลังจากที่เธอให้กำเนิดลูก ทางสามีได้บอกกับเธอว่า เธอไม่ได้ตอบสนองความต้องการของเขาเลย เขาจึงขอภาพเซ็กซี่ของเธอ โดยอ้างว่า เพื่อนำไปสนองความปรารถนาของเขาเอง ทางภรรยาจึงเอ่ยถามขึ้นมาว่า จะนำภาพของเธอไปขายหรือเปล่า ทำให้สามีโกรธและขุดเรื่องในอดีตขึ้นมาพูด จนกระทั่งหลุดสารภาพความจริง

          สามีของเธอ กล่าวว่า "คุณมาแอบดูโทรศัพท์ของผมทำไม ที่ผมขายภาพนั่นก็เพราะคิดว่ามันจะหาเงินมาให้เราได้"

          ภรรยารู้สึกเสียใจและสับสนมาก มีความคิดในหัวว่าอยากจะหย่าขาดกับสามีให้มันจบเรื่องไป แต่เธอก็ไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด เนื่องจากลูกของเธอที่ปัจจุบันเพิ่งจะอายุได้เพียง 1 ขวบ จึงไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก World of Buzz
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธุรกิจลับสามีว่างงาน ลาออกมาขายของ เห็นขายดิบขายดี รู้ตัวอีกทีช็อกเหลือจะเชื่อ อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2567 เวลา 14:07:10 11,028 อ่าน
TOP