x close

บัณฑิตสาวถ่ายรูปฉลองริมหาด ลมพัดมาทำตาค้าง นี่มันชุดพรางตา คนแชร์จนเป็นไวรัล


           บัณฑิตสาวถ่ายรูปฉลองรับปริญญาริมหาด ลมพัดมาไม่ทันตั้งตัว กลายเป็นภาพชวนตะลึงทำตาค้าง คนแชร์จนเป็นไวรัล

บัณฑิตสาว
ภาพจาก Threads @selililina_

           ในช่วงฤดูการสำเร็จการศึกษา เหล่าบัณฑิตใหม่จำนวนมากต่างพากันไปเฉลิมฉลองและหาสถานที่สวยงามต่าง ๆ เพื่อถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ ทว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ มีรูปของบัณฑิตสาวรายหนึ่งในไต้หวัน ได้กลายเป็นไวรัลสร้างความปั่นป่วนบนโซเชียลมีเดีย ภายหลังจากเธอเผยให้เห็นภาพถ่ายฉลองเรียนจบที่ริมชายหาด จนได้รับความนิยมบนอินเทอร์เน็ตอย่างไม่คาดคิด

           วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล เผยว่า สาวรายนี้ใช้ชื่อบนโซเชียลมีเดียว่า เซลีนา เธอได้โพสต์ภาพผ่านทางแพลตฟอร์ม Threads เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เผยให้เห็นเธอในชุดที่ด้านบนดูเหมือนกับชุดบัณฑิต พร้อมด้วยหมวกรับปริญญา ขณะไปเที่ยวเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ชายหาดแห่งหนึ่ง แต่ในระหว่างที่โพสท่าถ่ายรูปนั้น เกิดสถานการณ์ที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว

           เมื่ออยู่ ๆ มีลมแรงพัดมาในบริเวณนั้น บริเวณแผงคอชุดบัณฑิตของเธอจึงเปิดขึ้น ทำให้เห็นว่าจริง ๆ แล้วชุดด้านในที่เธอสวมใส่นั้น เป็นชุดว่ายน้ำวันพีซสุดเซ็กซี่ เผยหน้าอกสะบึม และรูปร่างร้อนแรงที่ถูกซ่อนเอาไว้

บัณฑิตสาว
ภาพจาก Threads @selililina_

           "บททดสอบครั้งใหญ่ของการถ่ายภาพฉลองรับปริญญา เมื่อลมพัดมา..." เซลีนา เขียนแคปชั่นในโพสต์   

           จากภาพแรกที่ดูเป็นปกติทั่วไป จนเมื่อเลื่อนมาเห็นภาพดังกล่าวทำเอาผู้ใช้โซเชียลต่างพากันตกตะลึงตาค้าง คาดไม่ถึงว่าจะได้เห็นสิ่งนี้จากภาพของบัณฑิตสาว โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจมีผู้เข้าไปชมมากกว่า 40,000 ครั้ง

บัณฑิตสาว
ภาพจาก Threads @selililina_

           ต่อมา เซลีนา ได้เผยว่า ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาระดับปริญญาโทด้านการสื่อสาร ที่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติหยางหมิง โดยเธอกำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีนี้ ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงเขียนวิทยานิพนธ์อย่างหนัก จึงได้หาดูภาพเก่า ๆ คลายเครียด เห็นว่าภาพนี้ตลกดีจึงนำมาโพสต์ เป็นภาพถ่ายเมื่อ 2 ปีก่อน ตอนที่เธอเป็นบัณฑิตใหม่ ซึ่งเป็นช่วงฤดูร้อน เธอได้ไปชายหาดกับเพื่อน ๆ และสวมชุดว่ายน้ำเพื่อถ่ายรูปฉลองเรียนจบ

           เซลีนายอมรับว่า เธอรู้สึกประหลาดใจมากที่ภาพของเธอกลายเป็นไวรัล และมีผู้เข้ามาติดตามเพิ่มมากขึ้น แม้จะมีข้อความเชิงคุกคามบ้างบนโซเชียล แต่เธอไม่ได้รับผลกระทบร้ายแรงอะไรในขณะนี้ ยังเชื่อว่าเป็นเรื่องปกติที่สาว ๆ อยากจะโชว์ภาพสวย ๆ ของตัวเอง และหวังว่าชาวเน็ตจะมีความสุภาพ และรับผิดชอบต่อคำพูดตัวเอง

บัณฑิตสาว
ภาพจาก Threads @selililina_

บัณฑิตสาว
ภาพจาก Threads @selililina_

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Next Apple


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บัณฑิตสาวถ่ายรูปฉลองริมหาด ลมพัดมาทำตาค้าง นี่มันชุดพรางตา คนแชร์จนเป็นไวรัล อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 11:42:14 22,747 อ่าน
TOP