x close

อุบัติเหตุกลายเป็นจลาจล เพราะสาวลงมาช่วยโบกรถ ทั้งชุดทั้งหุ่นเตะตา ก่อนรู้เป็นคนดัง

 
               อุบัติเหตุกลางถนน กลายเป็นจลาจลบนโลกออนไลน์ เมื่อมีสาวฮอตลงมาช่วยโบกรถ ทั้งชุดทั้งหุ่นสุดสะดุดตา ก่อนรู้เป็นคนดัง
สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Facebook 爆廢公社

              เว็บไซต์มิเรอร์มีเดีย เผยว่า เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลาประมาณ 12.00 น. เกิดอุบัติเหตุบนถนนทางหลวงหมายเลข 2 ในพื้นที่เขตเถาหยวน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของไต้หวัน เมื่อรถยนต์เกิดเสียหลักพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ส่งผลให้การจราจรติดขัด แต่ดูเหมือนว่าที่รถหลายคันชะลอความเร็วลงนั้น ไม่ใช่แค่เพราะอุบัติเหตุอย่างเดียว แต่มีสิ่งดึงดูดความสนใจอย่างอื่น  

              ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติการเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ มีหญิงสาว 2 ราย ลงมาจากรถยนต์ที่จอด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับรถคันอื่น ๆ โดยทำสัญญาณมือโบกไปมาเพื่อแจ้งว่า ตรงบริเวณดังกล่าวมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ทว่ามีหญิงสาวหนึ่งรายที่สะดุดตาเป็นพิเศษ ทั้งหุ่นรูปร่างของเธอ และการแต่งตัวในชุดเดรสรัดรูปสีดำ แถมยังแหวกสูงมาก

              ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอของหญิงสาวโบกรถรายดังกล่าวถูกนำไปเผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนรู้สึกประหลาดใจและสงสัยว่าเธอคนนี้เป็นใคร เนื่องจากรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นเตะตา ประกอบกับการมาปรากฏตัวของเธอกลางถนนที่เกิดอุบัติเหตุเช่นนี้ มีการพูดถึงเธอคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นกระแสฮือฮา

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Facebook 爆廢公社

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Facebook 爆廢公社

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Facebook 爆廢公社

              หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีชาวเน็ตตาดีค้นพบว่าหญิงสาวสุดฮอตรายนี้คือ นางแบบสาวคนดังบนโซเซียล ที่ชื่อว่า แอนนี่ จาง ซูชิง มีผู้ติดตามเธอบนอินสตาแกรมมากกว่า 687,000 ฟอลโลเว่อร์ โดยเธอมักจะโพสต์ภาพอวดหุ่นสุดแซ่บ และไลฟ์สไตล์การไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่สวยงามมากมายทั่วโลก

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram shuqing0316

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram shuqing0316

สาวเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram shuqing0316

              อย่างไรก็ดี เคราะห์ดีที่นางแบบสาวรายนี้ไม่ได้เป็นผู้ประสบอุบัติเหตุ แต่เธออยู่ในเหตุการณ์ รถของเธอขับตามมาเป็นคันแรก เธอและเพื่อนจึงตัดสินใจหยุดรถและลงไปช่วย โดยเธอเผยว่า เธอเห็นคนบาดเจ็บและกระจกหน้ารถแตก จึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือ จากนั้นช่วยกั้นพื้นที่จากรถที่ตามมา ซึ่งจริง ๆ เธอลังเลมาก เพราะกลัวโดนรถชนเหมือนกัน แต่ก็ต้องการช่วย เธอเห็นคนเจ็บสลบบนพื้น เธอก็เอาร่มไปช่วยบังแดดให้ รอจนรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยและพยาบาลมาถึง จากนั้นเธอและเพื่อนก็ออกเดินทางไปอย่างปลอดภัย


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror Media, Hk01

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุบัติเหตุกลายเป็นจลาจล เพราะสาวลงมาช่วยโบกรถ ทั้งชุดทั้งหุ่นเตะตา ก่อนรู้เป็นคนดัง อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 16:59:15 28,851 อ่าน
TOP