x close

หญิงใจสลาย คบแฟน 5 ปี อยู่ ๆ ชู้ส่งภาพเซ็กส์เย้ย แอบกินลับหลัง ซ้ำจะบุกยิงถึงบ้าน


           สาวเหมือนชีวิตพัง แฟนคบกันมา 5 ปีนอกใจ หญิงชู้ส่งภาพเซ็กส์เย้ย ฉุนเจอนำเรื่องแจ้งสังกัด ขู่จะบุกมายิงถึงบ้าน

แฟนนอกใจ

           วันที่ 24 มิถุนายน 2567 โหนกระแส รายงานว่า มีเรื่องราวร้องเรียนจากหญิงรายหนึ่ง เล่าปัญหาที่ถูกแฟนซึ่งคบหามา 5 ปี นอกใจ นอกกาย ซ้ำยังต้องเจ็บปวดกับพฤติกรรมของมือที่สาม ที่ส่งภาพมีสัมพันธ์กันแฟนมาเยาะเย้ย หนักสุดถึงขั้นขู่จะเอาปืนมายิงถึงบ้าน

           หญิงผู้ร้องเรียน เล่าว่า เธอทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ในจังหวัดในภาคอีสาน ได้เจอและคบหากับแฟน แฟนมีงานประจำ แต่ก็จะมาช่วยดูแลธุรกิจที่ทำอยู่บ้าง เธอกับแฟนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผย เพื่อนและครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้ แม้ไม่ได้จดทะเบียน แต่ทางพฤตินัยก็ไม่ต่างจากสามีภรรยา แฟนจะมีปัญหาเรื่องการเงินและหนี้สิน เธอก็ช่วยเหลือและพยายามหาทางแก้กันมาตลอด จนวันหนึ่งแฟนออกจากงานประจำ และไปทำงานที่ กทม. แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันอยู่ตลอด

           ต่อมา เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติ เริ่มจากแฟนไม่ค่อยรับสาย ไม่ค่อยตอบ ผิดนัดที่จะกลับมาหา แต่ไม่ยอมรับว่ามีคนอื่น กระทั่งช่วงกันยายน 2566 มีชายคนหนึ่งทักมาหาบอกว่า แฟนของเธอเป็นชู้กับภรรยาของเขา และส่งหลักฐานต่าง ๆ ให้ดู พร้อมชวนให้เธอเดินทางมากรุงเทพฯ ด้วยตัวเอง

           ในช่วงนี้ มีหญิงปริศนาอ้างเป็นผู้หวังดี ส่งข้อมูลมาบอกตนว่าแฟนของเธอนอกใจไปคบหญิงอื่น ทั้งยังส่งภาพเซ็กซ์ของทั้งคู่มาให้ ก่อนจะมารู้ทีหลังว่าผู้หวังดีจอมปลอมคนนี้ คือตัวหญิงมือที่สาม คาดว่าที่ทำแบบนี้เพราะพยายามจะยุยงให้เธอเลิกกับแฟน

           จากนั้นได้มีการประชุมสาย เคลียร์กัน 4 คน แฟนของเธอยอมรับว่านอกกาย แต่ไม่เคยคิดจะให้ผู้หญิงอื่นมาเป็นเมียจริงจัง และได้ขอโทษขอโอกาสตน สุดท้ายต่างฝ่ายต่างก็มีการกล่าวโทษกันไปมา

           ช่วงแรกเธอคิดว่าจะให้อภัยแฟน และเริ่มกันใหม่ แต่ก็ต้องพบกับภาพบาดตาอีกครั้ง เพราะในห้องแฟนมีชุดนอนและชุดชั้นในของหญิงชู้ ตนโมโหจึงนำไปคืนที่ทำงานของหญิงรายนี้ พร้อมกับร้องเรียนพฤติกรรมไป ทำให้อีกฝ่ายโดนพักงาน 3 วัน และย้ายที่ทำงานไปอยู่อีกโครงการ

           ฝ่ายหญิงชู้โกรธจนจะนำปืนมายิงเธอ แต่สามีของอีกฝ่ายส่งข่าวมาบอกให้ตนหนีไป ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะหนี เพราะว่าเราไม่ผิด และตั้งใจจะแจ้งตำรวจ แต่แฟนก็ฉุดกระชากพาตนหนี ซึ่งระหว่างขับรถออกมาเพื่อไปแจ้งตำรวจก็สวนกับรถของหญิงดังกล่าวพอดี แต่พวกตนไม่รู้ชื่อ นามสกุลของอีกฝ่าย หลังจากนั้นก็มีการปะทะกันผ่านโซเชียลมาเรื่อย ๆ จนหญิงดังกล่าวบล็อกเธอไป มองว่าก็ดีแล้ว เพราะจะได้ไม่ต้องรับรู้อะไรของอีกฝ่าย

           ปัจจุบัน เธอเลิกกับแฟนมาประมาณ 2 เดือนแล้ว เพราะทำใจไม่ได้ และไม่สามารถอยู่ด้วยได้จริง ๆ ภาพทุกอย่างมันชัดเจนตามหลอกหลอน ความไว้ใจเชื่อใจก็ไม่มีเหลือ ซึ่งเรื่องที่รู้สึกติดใจและมองว่าไม่เป็นธรรมคือ ฝ่ายหญิงไม่เคยสำนึกผิด ทั้งยังส่งภาพเซ็กซ์มาให้ ยอมรับว่ารู้สึกเหมือนชีวิตโดนทำลาย กินไม่ได้ นอนไม่ได้  ซ้ำยังจะนำปืนมายิงเธอด้วย เรื่องนี้อีกฝ่ายควรได้รับบทลงโทษ ไม่ใช่ลอยตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก โหนกระแส


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงใจสลาย คบแฟน 5 ปี อยู่ ๆ ชู้ส่งภาพเซ็กส์เย้ย แอบกินลับหลัง ซ้ำจะบุกยิงถึงบ้าน โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 12:03:00 7,194 อ่าน
TOP