x close

รุ่นใหญ่ก็ใจร้อน คู่รักลุงป้าจัดหนักบนรถไฟฟ้า จูบดูดดื่มจนทนไม่ไหว กางขาลุกขึ้นคร่อม


          คู่รักลุงป้าจัดหนักบนรถไฟฟ้า เล่นบทรักเร่าร้อน จูบดูดดื่มจนทนไม่ไหว ป้ามีอารมณ์ลุกขึ้นคร่อม คนวิจารณ์เดือด

อนาจารในที่สาธารณะ
ภาพจาก Weibo

          วันที่ 24 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์ Hk01 เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีคลิปวิดีโอเหตุการณ์น่าตกใจบนรถไฟฟ้าใต้ดิน ถูกนำมาเผยแพร่สะพัดบนโซเชียลมีเดียของจีน เมื่อมีคู่รักรุ่นใหญ่ใจร้อนคู่หนึ่ง เปิดศึกบรรเลงเพลงรักเร่าร้อนกันอย่างไม่อับอายผู้คน สร้างความตกตะลึงให้กับผู้โดยสารรายอื่น ๆ ที่ร่วมเดินทางมาในขบวนเดียวกัน จนกลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ดุเดือดในสังคม 

          จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่แสดงให้เห็นว่า ลุงและป้าคู่นี้นั่งโดยสารบนรถไฟฟ้าใต้ดินตรงที่นั่งสำรองพิเศษ ทว่าทั้งสองไม่ได้เป็นแค่ผู้สูงวัยแบบทั่วไป แต่กลับมีความปรารถนาทางเพศอย่างรุนแรงจนเกินกลั้น ลุงหันไปจูบปากป้าอย่างดูดดื่ม พร้อมทั้งกอดก่ายกันอย่างแนบชิด ส่วนป้าก็ยกขาขึ้นมาพาดตักลุง เพื่อให้ลุงล้วงใต้กระโปรงได้สะดวก  

อนาจารในที่สาธารณะ
ภาพจาก Weibo

          เหตุการณ์ไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อลุงและป้ามีอารมณ์ร้อนแรงเพิ่มขึ้น ทางป้าได้ลุกขึ้นมากางขานั่งคร่อมบนตัวของลุงผู้ชาย ด้านผู้โดยสารที่อยู่ฝั่งตรงข้ามต่างตกใจกับฉากไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นตรงหน้า จึงรีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพไว้ ก่อนที่จะนำไปอัปโหลดบนแพลตฟอร์มออนไลน์และได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว

อนาจารในที่สาธารณะ
ภาพจาก Weibo

          รายงานเผยว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 16 วินาที เชื่อว่าถูกนำมาเผยแพร่ทาง Weibo โซเชียลมีเดียของจีน ในตอนแรก ก่อนที่จะถูกแชร์ต่อกันออกไปยังช่องทางอื่น ทั้งบนเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ หลังจากนั้นไม่นาน ชาวเน็ตจำนวนมากก็พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างไม่พอใจ กล่าวประณามพฤติกรรมที่น่ารังเกียจของลุงและป้าทั้งสอง และบางรายก็ประชดประชันเสียดสี

          "รับไม่ได้จริง ๆ ทั้งสองคนก็อายุมากแล้ว"

          "ไม่เกรงใจผู้โดยสาร ก็เกรงใจลูกหลานที่บ้านบ้าง"

          "ไม่ใช่แค่วัยรุ่นที่ใจร้อน แต่รุ่นใหญ่ก็ใจร้อนเหมือนกัน"

          "ทั้งไม่เหมาะสม และยังทำลายศีลธรรม"

          "ไม่มีใครอยากดูการแสดงโป๊เปลือยในที่สาธารณะ โดยเฉพาะของคนแก่..." 

อนาจารในที่สาธารณะ
ภาพจาก Weibo

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Hk01


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รุ่นใหญ่ก็ใจร้อน คู่รักลุงป้าจัดหนักบนรถไฟฟ้า จูบดูดดื่มจนทนไม่ไหว กางขาลุกขึ้นคร่อม โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 15:43:20 24,819 อ่าน
TOP