คู่รักเดินไปถ่ายรูปบนรางรถไฟ จุดชมวิวฮิต รถไฟมาไม่รู้จะหนียังไง จับมือกระโดดลงสะพาน บาดเจ็บสาหัส

ภาพจาก Twitter
วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 เว็บไซต์ CTWANT เผยว่า เกิดเหตุการณ์น่าตกใจขึ้นที่บริเวณสะพานทางรถไฟโกรัมกาต (Gorram Ghat) จุดชมวิวสุดฮิตในเมืองปาลี รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย เมื่อคู่รักคู่หนึ่งได้เดินไปถ่ายรูปบนสะพานที่เป็นทางรถไฟอย่างเพลิดเพลิน จนไม่ได้สังเกตดูรถไฟ จนเมื่อรถไฟเข้ามาใกล้ ทั้งคู่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะหนีอย่างไร จึงพากันจับมือกระโดดลงไปยังด้านล่างสะพานอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด

ภาพจาก Twitter
ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า คู่รักคู่นี้เพิ่งจะแต่งงานกันได้ไม่นาน ฝ่ายชายชื่อว่า ราหุล เมวาดา อายุ 22 ปี และภรรยาของเขา จันวี วัย 20 ปี เดินทางไปเที่ยวที่สะพานทางรถไฟดังกล่าว เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งจุดนั้นสามารถชมวิวทิวทัศน์ด้านหลังที่เป็นเนินเขาเขียวขจี โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน จึงมีนักท่องเที่ยวจากภายนอกไปเยี่ยมชมจนได้รับความนิยม

ภาพจาก Twitter
รายงานเผยว่าสะพานทางรถไฟดังกล่าว เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม จนกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับช่างภาพและนักท่องเที่ยวจากหลาย ๆ พื้นที่ หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเผยว่า ได้มีได้เตรียมดำเนินมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวดโดยรอบสะพาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นอีก
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่
ขอบคุณข้อมูลจาก CTWANT, Mathrubhumi, NDTV