งามหน้า ! ตำรวจญี่ปุ่นจับพ่อ-ลูกสาวคนไทย อ้างเป็นอัยการ ทำร้ายพนักงานสนามบิน

          ตำรวจญี่ปุ่นจับพ่อและลูกสาวชาวไทย หลังทำร้ายพนักงานสนามบิน โดยผู้เป็นพ่ออ้างตัวเป็นอัยการ ก่อนยอมรับสารภาพ

ตำรวจญี่ปุ่นจับพ่อ ลูกสาวคนไทย
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2568 เว็บไซต์ Yahoo Japan อ้างอิงรายงานข่าวของ Kyodo News เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดชิบะ ประจำสนามบินนานาชาตินาริตะ ได้เข้าควบคุมตัวนักท่องเที่ยวชาวไทย 2 ราย ซึ่งเป็นชายวัย 66 ปี และลูกสาวของเขาวัย 30 ปี หลังจากทั้งสองถูกกล่าวหาว่า ได้ทำร้ายร่างกายพนักงานหญิงรายหนึ่งที่สนามบินดังกล่าว   

          เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.45 น. ที่อาคารผู้โดยสาร 1 โดยที่เคาน์เตอร์ให้บริการผู้โดยสารขาออก มีพนักงานหญิงของสายการบินรายหนึ่ง วัย 28 ปี กำลังให้บริการนักท่องเที่ยวที่สนามบิน ซึ่งรวมถึงคู่พ่อและลูกสาวสัญชาติไทย ก่อนที่พนักงานรายนี้จะถูกทั้งสองตำหนิว่าให้บริการไม่ดี และถูกอีกฝ่ายใช้มือทั้งสองข้างจับเข้าที่แขน 

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวคู่พ่อลูกทั้งสองไปดำเนินการสอบสวนในความผิดที่เข้าข่ายการคุกคามทำร้ายพนักงาน ซึ่งตามรายงานระบุว่า พ่อและลูกสาวชาวไทยคู่นี้ได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และกำลังจะเดินทางกลับประเทศไทย ก่อนที่จะเกิดเหตุขึ้น

          โดยภายหลังจากเกิดเหตุ ทางผู้เป็นพ่อ ซึ่งได้อ้างตัวว่าเป็นอัยการที่ประเทศไทย ยอมรับสารภาพข้อกล่าวหา ในขณะที่ลูกสาวของเขา ซึ่งมีอาชีพอิสระ ปฏิเสธข้อกล่าวหา โดยกล่าวโต้ตอบว่า "ฉันไม่ได้โดนตัวเธอเลย"

          อย่างไรก็ดี รายงานไม่ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับโทษทางกฎหมายจากกรณีการกระทำความผิดดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก Yahoo Japan


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งามหน้า ! ตำรวจญี่ปุ่นจับพ่อ-ลูกสาวคนไทย อ้างเป็นอัยการ ทำร้ายพนักงานสนามบิน โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2568 เวลา 15:05:07 8,205 อ่าน
TOP
x close