ลมแรงซัด ! ป้ายหน้าอำเภอสัตหีบ ทำ บ ใบไม้ หายไป 1 ตัว โซเชียลแห่แซวสนั่น

           พายุแรง พัดป้ายหน้าอำเภอสัตหีบ ตัว บ ใบไม้ ปลิวหายวับ โซเชียลแห่แซว หลุดเฉพาะตัวสำคัญซะด้วย เจ้าหน้าที่เร่งเข้าซ่อมแซม
ป้ายหน้าอำเภอสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sattahip News - สัตหีบนิวส์

           เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2568 เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เกิดเหตุลมพายุพัดแรงในพื้นที่สัตหีบ จังหวัดชลบุรี ส่งผลให้ป้ายหน้าอำเภอสัตหีบได้รับความเสียหาย โดยเฉพาะตัวอักษรคำว่า อำเภอสัตหีบ ซึ่งปรากฏว่า "บ ใบไม้" หลุดหายไป ทำให้คำว่า "สัตหีบ" กลายเป็น "สัตหี_" จนโลกโซเชียลแห่แชร์ พร้อมแซวกันสนุกสนาน 

           ล่าสุด เจ้าหน้าที่ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานไปยังเทศบาลเมืองสัตหีบ ขอสนับสนุนเจ้าหน้าที่กองช่างมาแก้ไขซ่อมแซม และรีบติดตั้งตัวอักษรให้กลับคืนสภาพเดิม โดยระหว่างนี้ได้นำสแลนสีดำมาคลุมป้ายเอาไว้ก่อน

ป้ายหน้าอำเภอสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sattahip News - สัตหีบนิวส์

ป้ายหน้าอำเภอสัตหีบ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sattahip News - สัตหีบนิวส์

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้ 
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลมแรงซัด ! ป้ายหน้าอำเภอสัตหีบ ทำ บ ใบไม้ หายไป 1 ตัว โซเชียลแห่แซวสนั่น อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2568 เวลา 17:31:14 3,608 อ่าน
TOP
x close