วันที่ 28 สิงหาคม 2569 หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ถึงกรณี ต้า เฟ็ดเฟ่ และ ยัต เฟ็ดเฟ่ อดีตคู่หูจากช่องต้ายัตชัยโสโร ที่แตกหักกันจนถึงขั้นฟ้องร้อง โดยต้ามาออกโหนกระแสไปแล้วพร้อมกับอดีตทีมงานช่องชัยโสโร โดยในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม นี้ จะเป็นคิวของ ยัต ที่จะมาชี้แจงบ้าง

ความเคลื่อนไหวของฝั่ง ยัต เฟ็ดเฟ่มาจาก ทนายอาร์ม ซึ่งเป็นทนายของคุณยัตไปคุยทางฝั่งของคุณพุทธ อภิวรรณ และบอกว่ามีหลักฐานหลายอันเลย อยากจะพูดเหลือเกิน ถ้าไม่ฟ้องก็อยากจะพูด เรื่องของเว็บเทา ๆ เว็บพนัน อะไรต่าง ๆ นานา
ทนายอาร์ม โพสต์ว่า "ถ้าผมไม่ฟ้อง พี่ยัตกับพี่ต้า จะไม่มีทางได้คุยกันสองต่อสอง แล้วผมทำเสร็จให้เขาสองคนได้เจอกัน แต่ความเข้าใจคนอื่นไปอีกแบบ"
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ส่วนประเด็นที่ พุทธ โพสต์ระบุว่า "เชื่อพี่หนุ่มเถอะ ตอนนี้ถอยได้ก็ถอย ถ้าถึงมือตำรวจจะมีแค่สองทางเลือก รอดกับคุก สองทาง" หนุ่ม กรรชัย บอกว่า พี่ก็ไม่รู้คุณพุทธพูดถึงใครนะ ตอนนี้พี่เองก็ปิดวาจา เอาตรง ๆ คนโทร. มาถามผมเยอะมากเลย เพราะคุณพุทธโยนระเบิดเวลามาให้
เรื่องที่ พุทธ โพสต์ว่า "มีคนท้าพี่หนุ่ม ถ้าแฉแล้วอีกฝ่ายไม่ฟ้อง ผมจะเปิด ใครทำเว็บเทา นี่โหนกระแสจันทร์นี้มีอึ่ง" หนุ่ม กรรชัย เผยว่า ถ้าเอาโพสต์นี้ของคุณพุทธเอง ไปประกอบกับสิ่งที่ทางฝั่งของทนายยัต เฟ็ดเฟ่เขาพูด มันตรงกันเลย คือเหมือนทนายอาร์มออกมาพูดว่า ถ้าเกิดไม่ฟ้อง เขาจะพูด เหมือนกันว่า มีใครที่เอาอะไรไปแปะหน้าเว็บ นู่นนี่นั่นอะไรอย่างนี้ เหมือนกับเขาจะฟาดเรื่องนี้ แต่ถ้าทางฝั่งโน้นไม่ฟ้องเขา เขาจะเปิดเลย
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า ในขณะเดียวกัน ผมจะบอกคุณผู้ชมว่า ผมก็มีของอีกฝั่งเหมือนกัน (ไม่ใช่ของต้า) ผมไม่พูดว่าเป็นของใคร ผมได้รับข้อมูลนี้มาตั้งแต่วันที่ต้ามาออกแล้ว แต่ผมไม่ได้เปิดเอง ก็เอามาวัดกันระหว่างของสองฝั่ง ผมรู้ยันชื่อเลยว่า หัวนี้เป็นใคร แต่ขอไม่พูด เดี๋ยวขอไปถามวันนั้น (วันจันทร์ที่ ยัต เฟ็ดเฟ่ มาออกโหนกระแส) เพราะทางโน้นอยากจะเปิด ทางนี้ก็มีเหมือนกัน พร้อมเสมอ
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
จริง ๆ ข้อมูลมีเยอะมาก เพียงแต่ผมไม่ได้เปิดออกไป เพราะผมรู้สึกว่าบางอันที่มันเปิดออกไป เดี๋ยวมันจะกลายเป็นว่าอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับประเด็นที่เขาพิพาทกัน ก็เลยไม่ได้เปิด แต่พอทางฝั่งของทนาย ยัต เฟ็ดเฟ่ บอกว่าเขาอยากจะพูดถ้าไม่ฟ้องกัน ก็ต้องถามกลับไปว่า ถ้าทนายอาร์มไม่ฟ้องเขา ผมก็จะเปิดให้เหมือนกัน ทางนี้ก็มี ทางโน้นคุณพุทธก็บอกทางโน้นเขาก็มี พี่หนุ่มก็บอกพี่หนุ่มก็มี ก็ไปดู เดี๋ยวลองไปดูวันจันทร์
ช่วงท้าย พี่หนุ่ม ยังเกริ่นถึงหลักฐานที่ได้รู้มาสั้น ๆ ว่า "เสียงยังมีเลย" เดี๋ยวว่ากัน แล้วแต่ ถ้าเขาพร้อมเปิด ทางนี้บอกเลยว่าไม่ฟ้อง เปิดมาได้เลย แต่ทางโน้นก็ต้องห้ามฟ้องนะ ถ้าเขาจะให้ผม ทางผมก็เปิดเหมือนกัน แต่ผมได้มาตั้งแต่วันที่ต้ามาออกแล้ว ผมเก็บไว้หมด แต่ผมเป็นคนบอกเองว่าไม่เอาดีกว่า เพราะมันคนละเรื่องกัน มันไม่ดี ก็เดี๋ยวไปว่ากัน สาดกันเข้าไป
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์






